: :
Menu

Chương trình học Anh văn Philippines - giải pháp xin visa du học Mỹ

Cập nhật: 10/10/2017
Lượt xem: 0

CHƯƠNG TRÌNH HỌC ANH VĂN PHILIPPINES - GIẢI PHÁP XIN VISA DU HỌC MỸ

Chương trình học Anh văn tại Philippines được xem là giải pháp để hiện thực hóa ước mơ xin visa du học Mỹ của nhiều bạn trẻ.

Cải thiện trình độ ngoại ngữ trong thời gian ngắn để thực hiện ước mơ du học luôn là mong muốn của nhiều học sinh sinh viên. Với chương trình đào tạo còn nặng về ngữ pháp và môi trường ở Việt Nam, ước mơ này khó có thể thực hiện được.

Học Anh văn tại Philippines sau đó chuyển tiếp xin visa du học Mỹ là một trong những lựa chọn để sinh viên có thể sống trong môi trường tiếng Anh 24/24, lấy chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế và đạt được ước mơ du học Mỹ.

Với môi trường giảng dạy và sinh hoạt hoàn toàn bằng tiếng Anh cùng phương pháp đào tạo mang tính đặc thù của Philippines, sinh viên sẽ dễ dàng đạt được chứng chỉ quốc tế với điểm số cao, đơn cử như IELTS 5.5-7.5 trong thời gian học 6-12 tháng và phát âm chuẩn giọng Mỹ.

Chuong trinh hoc Anh van Philippines - giai phap xin visa du hoc My hinh anh 1

 

Hồng Uyên chỉ là một trong rất nhiều trường hợp sinh viên xin được visa du học Mỹ sau thời gian học Anh ngữ tại Philippines.

Du học Bạch​ Kim xin visa du học Mỹ thành công cho rất nhiều học viên tham gia chương trình du học Anh văn Philippines sau đó chuyển tiếp xin visa du học Mỹ. Sinh viên tham gia chương trình này chỉ đóng học phí Anh văn theo hoá đơn chính thức trực tiếp cho trường Philippines. Sau khi học xong trở về Việt Nam, sinh viên sẽ được công ty chịu toàn bộ chi phí làm hồ sơ xin visa du học Mỹ.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302