: :
Menu

Chương trình “Study Direct Stream – SDS" Chương trình visa du học Canada mới nhất cho Việt Nam

Cập nhật: 22/03/2018
Lượt xem: 0

CHƯƠNG TRÌNH "STUDY DIRECT STREAM - SDS" Chương trình visa du học Canada mới nhất cho Việt Nam

Du Học Canada.Một đất nước yên bình, môi trường học tập hiện đại, có nền văn minh tiên tiến và thân thiện luôn là mơ ước của nhiều bạn học sinh.’

Sau thành công của chương trình CES được triển khai vào ngày 26/2/2016, với thủ tục nhanh chóng, dễ dàng, miễn chứng minh tài chính đã tạo cơ hội cho hàng ngàn HSSV đến học tập tại Canada.

Tiếp nối thành công của chương trình CES, một hướng mới đã được mở ra cho không chỉ du học sinh Việt Nam, mà còn cho du học sinh ở các nước Ấn Độ, Trung Quốc, và Phi-lip-pin. Đó là chương trình SDS – sẽ chạy “đồng hành’’ cùng chương trình CES.  Đây sẽ là chương trình chung dành cho bốn quốc gia châu Á nói trên với tính chất đánh giá thử nghiệm và sẽ mở rộng áp dụng cho các nước khác sau này. Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) vừa thông báo sẽ chính thức áp dụng chương trình mới “Study Direct Stream Program (SDS)” tại Việt Nam vào ngày 01/02/2018.

Tuy nhiên, Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) cũng nhấn mạnh ưu điểm của chương trình SDS là HSSV có thể lựa chọn học tập tại hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học và cơ sở giáo dục tại Canada (không chỉ giới hạn ở 55 trường như trong chương trình CES như trước kia nữa).

Chương trình SDS là gì?

Chương trình Study Direct Stream (SDS) là chương trình thủ tục nhanh dành cho sinh viên tại bốn quốc gia: Việt Nam, Ấn Độ, Trung Quốc, và Phi-lip-pin.

Một số lý do khiến bạn nên chọn du học Canada:

- Bằng cấp của Canada được công nhận trên toàn thế giới

- Môi trường sống và học tập lý tưởng khi du học Canada

- Cơ hội việc làm và định cư sau khi du học Canada

- Chi phí học tập thấp nếu lựa chọn du học Canada

- Việc làm thêm với sinh viên du học Canada phong phú

Chương trình SDS được hỗ trợ bởi Scotiabank, một tổ chức tài chính hàng đầu của Canada. Scotiabank sẽ cung cấp cho sinh viên đủ điều kiện cơ hội mua Chứng chỉ Đầu tư (GIC), để đáp ứng các yêu cầu của báo cáo tài chính của chương trình SDS.

Yêu cầu của chương trình SDS
Học sinh đăng ký tham gia chương trình theo SDS phải đáp ứng các tiêu chuẩn sau đây:
• Nhập học vào một chương trình học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục sau trung học  như các trường đại học, cao đẳng, viện nghiên cứu hoặc CÉGEP;
• Điểm IELTS tối thiểu là 6.0 cho mỗi kỹ năng (4 kỹ năng nghe nói đọc viết) được chứng nhận trong vòng hai năm trở lại đây.
• Mua một Chứng chỉ đầu tư đảm bảo (GIC) của Scotiabank với mức 10.000 CAD để trang trải chi phí sinh hoạt cho năm đầu tiên ở tại Canada (ngoài ra sẽ đóng thêm $200 CAD là phí của phía ngân hàng và không hoàn lại phí này);
• Hóa đơn hoặc xác nhận từ trường học đã đóng tiền 1 năm học tại trường;
• Khám sức khoẻ ít nhất 7 ngày trước khi nộp đơn.
• Các giấy tờ liên quan đến việc học tập tại Canada và các giấy tờ cần thiết khác
Cũng theo thông tin từ Lãnh sứ quán Canada tại Hồ Chí Minh, SDS sẽ được triển khai tại Việt Nam từ 02/2018.
Về cơ bản, SDS không quá khác biệt so với chương trình CES đang có hiệu lực tại Việt Nam. Nhưng nó vẫn có những yêu cầu riêng, có thể nói rằng “khắt khe” hơn một chút với CES. Tại sao lại như vậy? Chúng ta hãy cùng phân tích.
 Ưu điểm của việc áp dụng theo SDS
 • Quy trình cấp thị thực cho tất cả các tổ chức có đủ điều kiện SDS.
• Giảm thiểu các giấy tờ chứng minh tài chính.
• Thời gian xử lý visa nhanh hơn.
Với điều kiện IELTS 6.0 để đạt tiêu chuẩn cho các bạn có thể vào học trực tiếp các khóa chính ở Canada tuy có một chút thay đổi so với chương trình CES hiện tại, nhưng đây thật sự là 1 cơ hội thử thách cho các bạn với mục đích học tập nghiêm túc cũng như ước muốn được thử thách ở một quốc gia có 1 nền giáo dục luôn năng động và đào tạo tốt nhất cho sinh viên như Canada.

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & LỮ HÀNH QUỐC TẾ BẠCH KIM

Địa chỉ: Số 1/43 Phố Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (84-24) 322.022.75

Hotline: 094 606. 0302/097 275 2192 (Viber/Zalo)

Email: info@platinum.edu.vn

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302