: :
Menu

Có những loại hình đào tạo du học Nhật Bản nào?

Cập nhật: 18/05/2018
Lượt xem: 0

CÓ NHỮNG LOẠI HÌNH ĐÀO TẠO DU HỌC NHẬT BẢN NÀO?

Tìm hiểu các loại hình đào tạo du học Nhật Bản sẽ giúp cho bạn trả lời câu hỏi “Nên học trường nào khi đi du học Nhật Bản?” một cách dễ dàng hơn.

1. Trường Nhật ngữ

Các trường Nhật ngữ còn được gọi là trường tiếng. Các trường Nhật ngữ sẽ có mục đích là dạy tiếng Nhật, văn hóa Nhật để giúp bạn chuẩn bị những điều kiện cần khi muốn học lên cao hơn hoặc làm việc tại Nhật Bản.
Theo thống kê, hầu hết các du học sinh Việt Nam sẽ theo học một trường Nhật ngữ trước khi có ý định tiến xa hơn trong quá trình du học.

2. Trường dạy nghề
Các trường dạy nghề tại Nhật Bản sẽ đào tạo các kiến thức, kỹ năng cần thiết cho cuộc sống và nghề nghiệp cho du học sinh. Trường đào tạo chuyên môn này, bạn sẽ nhận được bằng và có thể tìm việc làm tại Nhật Bản ngay lập tức.

3. Trường đại học – cao đẳng
Sau khi hoàn thành chương trình học ở trường Nhật ngữ, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nhiều chương trình khác nhau tại đại học – cao đẳng.

Nếu học lấy bằng:

Hệ cử nhân Hệ cao học
Đại học: chương trình chính quy của bậc đại học thường kéo dài 4 năm. Y khoa, nha khoa và thú y sẽ kéo dài 6 năm. Trọng tâm học tâp của đại học là nghiên cứu học thuật, lý luận. Khóa thạc sĩ: chương trình học sẽ kéo dài 2 năm, gồm 30 tín chỉ trở lên, xét luận văn thạc sĩ và thi đỗ kỳ thi thạc sĩ
Cao đẳng: chương trình chính quy của bậc cao đẳng thường kéo dài 2 năm. Y tá và hộ lý sẽ kéo dài 3 năm. Trọng tâm học tập của cao đẳng là các kỹ năng ứng dụng thực tế Khóa tiến sĩ: chương trình học sẽ kéo dài 5 năm, gồm 30 tín chỉ trở lên, xét luận văn tiến sĩ và thi đỗ kỳ thi tiến sĩ

Nếu học không lấy bằng:

Chương trình trao đổi Du học ngắn hạn
Các trường đại học có liên kết và chương trình trao đổi học sinh Thời gian học thường là 1 năm

Mọi thắc mắc về trường các bạn có thể liên hệ DU HỌC BẠCH​ KIM để giải đáp một cách cụ thể nhé!

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302