: :
Menu

Du học Anh - Cats Colleges: Cơ hội sở hữu học bổng lên tới 50% học phí

Cập nhật: 09/06/2018
Lượt xem: 0

DU HỌC ANH - CATS COLLEGES UK: CƠ HỘI SỞ HỮU HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% HỌC PHÍ

CATS Colleges UK là một trong những nhà cung cấp giáo dục tư thục thành công và tân tiến nhất Anh Quốc. Du học trong năm 2018, các bạn học sinh sẽ có cơ hội sở hữu suất học bổng lên tới 50% học phí

Tổng quan về CATS Colleges UK

Sở hữu đội ngũ giảng viên xuất sắc, tận tâm cùng sự hỗ trợ từ các tổ chức và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc hướng dẫn, chăm sóc sinh viên quốc tế, CATS Colleges UK đem lại môi trường học tập thân thiện, thoải mái giúp học viên tự do phát triển những tiềm năng tốt nhất của bản thân về học tập và cuộc sống.
CATS Colleges UK đang dành tặng chương trình học bổng lên tới 50% học phí dành cho các học sinh đăng ký khóa học tháng 9/2018 tại 3 cơ sở CATS College tại Anh Quốc: Cambridge, Canterbury, và London.
Các khóa học tại CATS College UK:
- Chứng chỉ giáo dục Trung học GCSE (General Certificate of Secondary Education)
- Pre-programme (dự bị A Level)
- Advanced Level (A Level) – 2 năm, 18 tháng
- Fast-track A Level: 12 tháng
- Chương trình Tú Tài Quốc Tế (International Baccalaureate – IB)
- Chương trình Dự Bị Đại Học (University Foundation Programme)
Tìm hiểu về các cơ sở của CATS Colleges tại Anh quốc
Cambridge:
Cambridge được ngợi ca và biết đến như một trung tâm học thuật trong suốt hơn 800 năm qua và cũng là quê hương chung của các tổ chức hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực về khoa học, kỹ thuật và công nghệ như Microsoft Research, ARM và AstraZeneca. Cambridge cũng là nơi học tập và nghiên cứu của các nhà khoa học vĩ đại như: Nhà nghiên cứu Tự nhiên học Charles Darwin, nhà Toán học Alan Turing, nhà Vật lý học Isaac Newton, nhà vật lý lý thuyết và vũ trụ học Stephen Hawking. 
Khuôn viên CATS Cambridge rộng lớn được xây dựng nhằm đảm bảo cho bạn được tiếp xúc với các cơ sở hạ tầng tốt nhất - cho phép bạn phát huy tốt nhất tiềm năng của mình.Những khu cộng đồng chung luôn tạo không gian thoải mái như ở nhà ngay từ ngày đầu tiên và không gian học tập linh hoạt khuyến khích sự hợp tác và sự xuất sắc trong quá trình học tập trên các lớp học.  Đây được coi là môi trường học tập lý tưởng giúp các em học sinh được nhận vào các trường Đại học TOP 10 của Anh, trong đó có Đại học Cambridge, Oxford, Warwick, UCL… 
Canterbury:
Được thành lập năm 1952, với hơn 250 học sinh theo học, CATS College Canterbury được đặt ở trung tâm thành phố, gần dòng sông Stour và khu mua sắm chính - cho phép bạn tận hưởng tất cả những vẻ đẹp của khu Di sản thế giới của thành phố Canterbury. Các trường Trung học tại Anh quốc thường xuyên được kiểm tra bởi Cơ quan Thanh tra các Trường tư thực ở Anh và CATS Canterbury luôn đạt kết quả xuất sắc - được công nhận là "Xuất sắc" trong tất cả các lĩnh vực, bao gồm khu nội trú, phúc lợi, thành tựu và kết quả, chương trình giảng dạy, các hoạt động ngoại, chăm sóc mục vụ, giảng dạy và lãnh đạo.
London:
CATS London nằm ở trung tâm của thủ đô và nhờ vậy bạn có cơ hội đặc biệt để trải nghiệm một trong những thành phố thú vị nhất thế giới. London cũng là nơi hội tụ hầu hết các trụ sở của các cơ sở kinh doanh lớn trên thế giới, bao gồm các công ty lớn về Luật, Truyền thông, Y tế, Tài chính và các công ty Xuất bản, v.v. Các công ty này sẽ mang tới cho bạn nhiều cơ hội kết nối, thực tập và kinh nghiệm làm việc thực tiễn - và bạn có cơ hội thỏa sức vùng vẫy với sự nghiệp bạn đã lựa chọn. 
1. Cam kết nâng cao kiến thức và kết quả học tập:
Khi vào nhập học ở trường, học sinh sẽ tham dự kỳ kiểm tra kết quả đầu vào. Dựa vào kết quả, giáo viên và học sinh sẽ lên bản kế hoạch với đầy đủ lộ trình học tập để đạt được mục tiêu vào Đại học của mình.  Đặc biệt, nhà trường cam kết giúp đỡ học sinh nâng điểm lên 2 bậc so với điểm đầu vào với điều kiện học sinh tuân thủ học tập đầy đủ và tuân thủ các quy định của nhà trường.
2. Đội ngũ giáo viên: 
Sở hữu đội ngũ giáo viên tốt nghiệp từ các Đại học uy tín trên thế giới (36% giáo viên tại CATS College tốt nghiệp từ Oxford hoặc Cambridge), vì vậy các thầy cô sẽ đem lại các phương pháp giáo dục và kế hoạch học tập nhằm giúp học sinh có thể vào các trường đại học top đầu Anh Quốc.
Học sinh có trợ lý học tập cao cấp giàu kinh nghiệm có thể định hướng, chọn trường, hướng nghiệp tương lai cũng như giải quyết tất cả các khó khăn trong học tập. Ngoài ra, CATS College quan tâm toàn diện đến các vấn đề sức khỏe, tâm lý và đời sống của học sinh bằng cách sắp xếp giáo viên phụ trách hỗ trợ bất cứ lúc nào học sinh cần hỗ trợ. Có thể nói rằng, mỗi học sinh tại CATS college được kèm bởi 06 giáo viên.
3. Môi trường học tập và sinh hoạt tiêu chuẩn quý tộc:
Hầu hết học sinh của CATS College đều sống ở ký túc xá - đây là cơ hội giúp du học sinh quốc tế xích lại gần nhau cùng hòa nhập và tiếp xúc với các nền văn hóa và nâng cao kiến thức, kỹ năng giao tiếp. 
Tất cả Ký túc xá của CATS được bố trí trong khuôn viên nhà trường nên vô cùng thuận tiện cho việc đi lại. Du học sinh được đảm bảo sống trong môi trường lành manh, thân thiện và đầy đủ tiện nghi như phòng học, ti vi, Wifi tốc độ cao, phòng sinh hoạt chung, khu thể thao, giải trí. Đặc biệt, có đội ngũ an ninh giám sát đảm bảo an toàn 24/24. 
Với mục tiêu đào tạo những nhà lãnh đạo tài năng, các học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động sau giờ học để nâng cao các kỹ năng: giao tiếp, quản lý thời gian, cải thiện tư duy, cân bằng cuộc sống. Các hoạt động ngoại khóa nổi bật với hơn 30 câu lạc bộ tại mỗi trường như: doanh nhân trẻ, y khoa, hóa học, cưỡi ngựa, nhảy, ẩm thực,… 
Thành tích nổi bật: 
- 60% học sinh A-levels và IB của CATS College đỗ vào các trường Đại học top 30 của UK;
- Điểm A-levels trung bình của học sinh CATS là A*AA; 
- 70% học sinh dự bị đại học CATS College Cambridge đỗ vào trường Đại học nguyện vọng 1; 
Đặc biệt, tỷ lệ sinh viên Việt Nam từng theo học tại trường đều có kết quả học tập cao và nhận được thư mời nhập học tại các trường Đại học danh tiếng trong TOP 20 UK và TOP 100 thế giới. 
Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ DU HỌC BẠCH KIM để được tư vấn miễn phí nhé!

CÔ​NG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & LỮ HÀNH QUÔC TẾ BẠCH KIM

Emailinf​o@platinum.edu.vn

Đ​ịa​ chỉ: Số 1/43 Phố​ Kim Đ​ồng​, P. Giáp​ Bát​, Q. Hoàng​ Mai, Hà Nội.

Tel:         Fax:                

Hotline: 094 606 0302 (Zalo, Viber...)

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302