Menu

Du học hè Philippines 2018

Cập nhật: 02/05/2018
Lượt xem: 0

DU HỌC HÈ PHILIPPINES 2018

Trong những năm trở lại đây, du học hè Philippines nổi lên là điểm đến ưu thích của các bạn học sinh nhỏ tuổi bởi tính ưu việt của chương trình, hiệu quả trong việc học tiếng Anh với chi phí thấp.

Lựa chọn chương trình du học hè Philippines phù hợp

Hiện nay có rất nhiều trường ở Philippines tổ chức chương trình du học hè Philippines 2018. Có một điểm chung là chương trình được thiết kế từ 4 đến 8 tuần. Các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 các bé sẽ học tiếng Anh với các lớp học 1:1 và các lớp nhóm, xen kẽ là các lớp thể chất, lớp ngoại khóa. Cuối tuần là thời gian dành cho thăm quan, dã ngoại và liên lạc về nhà.

Một số trường thì tận dụng KTX của mình để làm nơi lưu trú cho các bé. Một số trường thì sẽ thuê các khu resort hay khách sạn để tổ chức. Nhìn chung các bé tham gia chương trình du học hè Philippines ở các khu resort có điều kiện vật chất tốt hơn, có được sự riêng tư, quản lý và chăm sóc cũng dễ dàng.

Một số trường có kinh nghiệm tổ chức nhiều năm (CIA, SMEAG…) có riêng đầu bếp từ Việt Nam sang để nấu thức ăn cho các bé. Các trường khác tổ chức trong KTX thì sẽ rất khó có thể có các món ăn thuần Việt cho các bé.

Một số trường thì tổ chức chương trình Junior English dành cho trẻ em (không hẳn là chương trình Du học hè). Các bé vẫn được học tiếng Anh, cuối tuần nhà trường sẽ tổ chức cho đi chơi. Việc quản lý chăm sóc không thể theo sát giống như chương trình Trại hè. Đổi lại chi phí thì rẻ hơn khá nhiều.

Philippines là đất nước nghìn đảo, trải dài từ bắc xuống nam. Vì vậy lựa chọn nơi tham gia trại hè cũng là điều quý vị nên cân nhắc. Các thành phố như Cebu, Bacolod, Iloino có rất nhiều đảo nhỏ, nên các bé sẽ được tham gia các chuyến thăm quan dã ngoại đảo lý thú. Ví dụ như: lặn biển ngắm san hô, bơi cùng cá mập (ở Cebu)… Một vài địa điểm khác như Clark, Talarc, Baguio…

Du học hè Philipines 2018: Nên chọn ở Resort hay ở KTX?

Ưu điểm của chương trình du học hè Philippines tổ chức ở Resort và KTX

Một số trường hàng năm tổ chức chương trình trại hè Philippines tại khu resort 4*. Ưu điểm là cơ sở vật chất tốt. Trong khu resort các học sinh sẽ được ở trong các villa song lập (trung bình có 8-10 bạn nhỏ sống trong 1 villa cùng với giáo viên người Philippines và 1 giám hộ người Việt). Trong khu Resort có không gian rộng và kèm theo các dịch vụ tiện ích như: Hồ bơi, sân cầu lông, sân bóng rổ…

Trong khi đó tổ chức ở KTX thì không gian cũng hẹp hơn. Cơ sở vật chất chắc chắn là kém hơn khi ở Resort. Học sinh sẽ giao tiếp với các học sinh lớn tuổi đang học tiếng Anh tại trường

Ưu điểm lớn nhất khi tổ chức trong Resort là các bé sẽ được sống trong môi trường riêng biệt. Các con không bị ảnh hưởng bởi môi trường bên ngoài vì vậy an ninh cũng được đảm bảo và rất yên tĩnh.

Khi tổ chức trong Resort, thức ăn của các con cũng được nấu riêng theo khẩu vị người Việt Nam. Trong khi đó nếu ở KTX, các bé sẽ ăn chung với những học sinh đến từ nhiều nước, thậm chí ăn và tiếp xúc cả những người lớn tuổi đang học tiếng Anh tại trường.

Nhược điểm chương trình du học hè Philippines tổ chức ở Resort

Chi phí tổ chức ở Resort thông thường sẽ cao hơn một chút so với tổ chức ở KTX. Đây có lẽ là nhược điểm duy nhất của chương trình Du học hè Philippines 2018 tổ chức ở Resort.

Tùy vào hoàn cảnh của từng gia đình để lựa chọn chương trình du học hè Philippines phù hợp.

Nên đăng ký du học hè Philippines sớm, giá sẽ rẻ hơn

Nếu quý vị đã có ý định cho con du học hè Philippines thì nên tìm hiểu và đăng ký sớm. Bởi khi đăng ký sớm thì giá phòng, giá vé sẽ rẻ hơn nên quý vị sẽ được hưởng nhiều ưu đãi từ DU HỌC BẠCH​ KIM. Người đăng ký sớm cũng sẽ yên tâm để chuẩn bị hành trang, tránh có trường hợp sát ngày mới đăng ký sẽ vừa gấp gáp, đôi khi lại không còn chỗ.

Trên đây là một số lưu ý khi tham gia du học hè Philippines. DU HỌC BẠCH​ KIM hi vọng quý vị sẽ tìm được một chương trình học hè phù hợp cho các bé nhà mình, đảm bảo an toàn, bổ ích và lý thú.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ DU HỌC BẠCH​ KIM để được tư vấn miễn phí nhé!

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302