: :
Menu

Du học Nhật Bản là sự lựa chọn tốt nhất

Cập nhật: 11/06/2018
Lượt xem: 0

DU HỌC NHẬT BẢN LÀ SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT

Số lượng người Việt Nam lựa chọn du học Nhật Bản tăng đáng kể trong những năm gần đây. Bên cạnh chính sách thu hút du học sinh của Nhật Bản, còn rất nhiều yếu tố khác khiến du học Nhật Bản trở nên hấp dẫn.

1. Nhật Bản ồ ạt đổ vốn đầu tư vào nhiều quốc gia

Hiện nay, tại Việt Nam cũng như rất nhiều các quốc gia Châu Á khác, các công ty Nhật Bản ngày càng nhiều. Sự xuất hiện của làn sóng đầu tư Nhật kéo theo nhu cầu về nhân lực biết tiếng Nhật với chế độ lương cao, đãi ngộ tốt.

Du học Nhật Bản sẽ giúp bạn tìm kiếm những cơ hội việc làm tốt ngay tại Việt Nam sau khi học xong. Bởi lúc đó các du học sinh sở hữu tiếng Nhật có trình độ giao tiếp tốt, quen với phong cách sống và làm việc tại Nhật Bản.
 

2. Học tiếng Nhật trở thành xu hướng
Khi tiếng Anh ngày càng trở nên bão hoà, học sinh, sinh viên Việt Nam cần học thêm một ngoại ngữ mới để cơ hội việc làm sau này rộng mở hơn. Hệ quả của việc các công ty Nhật vào Việt Nam khiến học tiếng Nhật trở thành xu hướng. Không những thế, văn hóa Nhật Bản lan rộng, các lễ hội của Nhật được tổ chức ở nhiều nơi, khiến các du học sinh tương lai trở nên hứng thí với ngôn ngữ này.

3. Du học Nhật Bản trở nên dễ dàng hơn với nhiều sự hỗ trợ trong và ngoài nước
Nhật Bản trở thành điểm đến cho các xuất học bổng của nhiều quốc gia. Xuất khẩu lao động hay du học Nhật Bản vừa học vừa làm càng trở nên dễ dàng hơn với chi phí thấp, không đòi hỏi quá nhiều tài chính cá nhân. Nhiều ngân hàng luôn dành một quỹ lãi xuất thấp, ưu đãi về thời hạn vay cũng giúp nhiều người giải quyết vấn đề tài chính trong việc sang Nhật. Các công ty tư vấn du học luôn hỗ trợ hết sức để ứng viên bay thành công.
Các trường của Nhật Bản cũng dành rất nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế, thậm chí sang từng quốc gia để trao tặng học bổng hay tuyển sinh.

4. Du học Nhật Bản vừa học vừa làm trở thành trào lưu
Phương pháp học tiếng Nhật nhanh nhất chính là hoà mình vào cuộc sống tại Nhật Bản. Du học sinh có thể du học Nhật Bản vừa học vừa làm để nâng cao trình độ chuyên môn cũng như hoàn thiện nhiều kỹ năng khác, gồm kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật và kỹ năng làm việc.
Đối với những du học sinh mới học tiếng Nhật, bạn có thể bắt đầu các việc làm thêm tại Nhật đơn giản như nhân viên siêu thị, nhà hàng, công xưởng... Nếu bạn có trình độ tiếng Nhật cao hơn, bạn có thể làm hướng dẫn viên du lịch, phiên dịch...
Nhiều trường Nhật ngữ cũng luôn hỗ trợ du học sinh tìm việc làm thêm và dẫn đi phỏng vấn. Không những thế, các trường còn liên kết với nhiều công ty, giúp bạn có việc làm tốt, mức thu nhập cao đủ để trang trải học phí, phí sinh hoạt mà vẫn có thể tiết kiệm.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ DU HỌC BẠCH​ KIM để được tư vấn miễn phí nhé

CÔ​NG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & LỮ HÀNH QUÔC TẾ BẠCH KIM

Emailinf​o@platinum.edu.vn

Đ​ịa​ chỉ: Số 1/43 Phố​ Kim Đ​ồng​, P. Giáp​ Bát​, Q. Hoàng​ Mai, Hà Nội.

Tel:         Fax:                

Hotline: 094 606 0302 (Zalo, Viber...)

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302