: :
Menu

Du học Thụy Sỹ - Con đường sải bước đến thành công

Cập nhật: 04/10/2017
Lượt xem: 0

DU HỌC THỤY SỸ - CON ĐƯỜNG SẢI BƯỚC TỚI THÀNH CÔNG

Lựa chọn du học Anh, Mỹ, Úc đã trở nên quá phổ biến, ngày nay nhiều bạn trẻ đã tìm tới những vùng đất mới vừa chất lượng lại vừa thú vị và Thụy Sĩ chính là một trong những miền đất hứa đó. Đặc biệt với những bạn đam mê chuyên ngành du lịch khách sạn thì xứ sở này sẽ là thiên đường học tập dành cho bạn. Hãy cùng New Ocean khám phá những điều tuyệt vời mà bạn có thể nhận được khi du học Thụy Sĩ ngành quản trị nhà hàng khách sạn ngay thôi nào.

DU HỌC THỤY SĨ – CHÌA KHÓA GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP
DU HỌC THỤY SĨ – CHÌA KHÓA GIÚP BẠN THĂNG TIẾN TRONG SỰ NGHIỆP

✦ Cảm nhận từng hơi thở của công việc

Điều tuyệt vời và vượt trội mà chỉ sinh viên du học Thụy Sĩ chuyên ngành du lịch nhà hàng khách sạn đó là các bạn được học tập và sinh sống trong môi trường công việc 24/24. Đa phần các trường đào tạo chuyên ngành này tại Thụy Sĩ đều phát triển từ những palace hay khách sạn cổ. Chính vì thế môi trường học tập của các bạn sẽ trở nên vô cùng tuyệt vời. Các bạn được sống và học tập trong môi trường công việc thật mọi lúc mọi nơi. Vừa học tập các bạn vừa được thực hành và thực mục sở thị. Chính điều này giúp các bạn có được cảm nhận thật nhất, sâu sắc nhất về nhu cầu và mong muốn của du học từ đó biết mình phải làm gì và nên làm gì để cung cấp những dịch vụ tốt nhất. Thấu hiểu công việc tới “chân tơ kẽ tóc” bạn sẽ trở thành một ứng viên “đắt giá” mà các nhà tuyển dụng đang “săn lùng”.

✦ Chất lượng uy tín hàng đầu

Nhắc tới Thụy Sĩ là người ta nhắc tới cái nôi đào tạo về du lịch khách sạn của thế giới vì vậy chất lượng giáo dục chuyên ngành này tại đây luôn luôn được đảm bảo. Thêm vào đó, bằng cấp của các trường đại học tại Thụy Sĩ được đánh giá cao và chấp nhận ở mọi nơi trên thế giới.

Vậy còn gì đáng tự hào và tự tin hơn nữa khi lựa chọn chính cái nôi của ngành du lịch làm điểm đến trong chuyến du học của mình?!

✦ Cơ hội phát triển khả năng ngôn ngữ

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia đa ngôn ngữ, người dân Thụy Sĩ ở mỗi miền lại sử dụng những ngôn ngữ khác nhau như Anh, Pháp, Ý, … Do đó sinh viên du học Thụy Sĩ cũng có cơ hội phát triển khả năng ngôn ngữ bản thân thuận tiện hơn rất nhiều sinh viên du học quốc gia khác (bạn có thể cùng lúc học thêm từ 2 đến 3 ngôn ngữ nữa). Đây sẽ là một lợi thế tuyệt vời cho những sinh viên ngành quản trị du lịch khách sạn phát triển sự nghiệp trong tương lai, một ngành có đặc thù giao tiếp đa dạng nhất. Ai có khả năng ngôn ngữ đa dạng sẽ có lợi thế hơn những người khác rất nhiều.

✦ Thực tập dễ dàng và thuận tiện

Như đã đề cập ở phía trên, sinh viên du học Thụy Sĩ ngành du lịch nhà hàng khách sạn được sống ngay trong môi trường làm việc từ những ngày đầu nhập học do đó cơ hội thực tập của các bạn là rất nhiều. Không những vậy, các trường đại học tại Thụy Sĩ còn tạo cơ hội giúp sinh viên đi thực tại các quốc gia khác như Pháp, Mỹ, …Với những trải nghiệm đa dạng như vậy, các bạn không chỉ tạo nên ấn tượng đặc biệt trong CV xin việc sau này mà còn có thể tự tin để phát triển sự nghiệp riêng của bản thân.

Chỉ với 4 điểm cơ bản trên đây, Thụy Sĩ đã xứng đáng để làm “bàn đạp” tuyệt vời cho sự thăng tiến của bạn trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn và du lịch. Nếu bạn đang mong muốn điều đó thì còn chần chừ gì nữa mà không sở hữu ngay một suất du học Thụy Sĩ ngay lúc này?

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ:


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302