: :
Menu

Học viện Anh ngữ ELSA - Philippines

Cập nhật: 29/05/2018
Lượt xem: 0

HỌC VIỆN ANH NGỮ ELSA - PHILIPPINES

ĐẶC ĐIỂM CỦA ELSA

Cơ sở trường học theo phong cách khu nghỉ dưỡng, gần gũi với thiên nhiên

Trường toạ lạc ở phía Bắc bờ biển Cebu, được thiết kế theo mô hình khu nghỉ dưỡng, và cách sân bay Martan, Cebu 30 phút đi taxi.

Mô hình Sparta nhưng khá giống với phong cách Semi-Sparta

Một ngày với cường độ 10 tiết học (bao gồm các giờ học chính thức, giờ tự học bắt buộc và giờ kiểm tra từ vựng).

Ngoài quy định vào các ngày thường, học viên không được phép ra ngoài sau giờ học như kiểu của mô hình Sparta thì các quản lý khác giống với mô hình Semi-Sparta hơn.

Một ngày trường cung cấp 5 tiết học lớp 1:1, với chương trình học chủ yếu chú trọng nâng cao khả năng Speaing.

Các lớp học Man to Man chú trọng nâng cao kỹ năng Speaking và Writing

Giờ học không chỉ dừng lại ở các kiến thức cơ bản, mà chương trình học còn học thêm cả phần TOEIC Speaking và IELTS Writing. Chương trình học tại ELSA với các giờ học Man to Man sẽ nhấn mạnh nhiều vào kỹ năng Speaking và Writing.

Tuỳ vào trình độ của học viên mà chia thành 6 cấp bậc khác nhau. Đây cũng là một trong số ít trường Anh ngữ tại Philippines áp dụng phương pháp học Callan nổi tiếng – phương pháp học mà có thể giúp học viên phản xạ và sử dụng tiếng Anh chính xác trong thời gian ngắn.

KHÓA HỌC VÀ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

SUPER BASIC ESL

Chương trình học khoá học này chỉ có các giờ học lớp 1:1 với giáo viên nhằm phát triển các kỹ năng tiếng Anh cơ bản và kỹ năng hội thoại cho học viên. Khoá học chỉ chuyên các giờ học lớp 1:1 như vậy phù hợp cho các học viên mới bắt đầu học tiếng Anh hoặc trình độ dưới mức cơ bản. Mục tiêu khoá học là giúp học viên có thể phát triển các kỹ năng giao tiếp đơn giản có ý nghĩa trong môi trường giao tiếp hội thoại hàng ngày. 

Các môn học chủ yếu trong khóa học này sẽ tập trung vào kỹ năng ESL Speaking và TOEIC Speaking. Chương trình Writing được tham chiếu dựa trên IELTS Writing. Ngoài ra còn củng cố cho học viên từ vựng, ngữ pháp, đọc hiểu…

* Sau giờ học chính thức, học viên có thể tự do, nghỉ ngơi vì không có lớp học buổi tối.

Listening: Luyện nghe, kỹ năng nghe

Reading & Vocabulary: Mở rộng vốn từ vựng, kỹ năng đọc hiểu

Grammar & Writing: Củng cố ngữ pháp, trau dồi kỹ năng viết.

Speaking: Các kiến thức căn bản khi nói và kỹ năng giao tiếp thường ngày.

Pronunciation: Cải thiện phát âm, nâng cao kỹ năng đọc hiểu

GENERAL ESL

Mặc dù có thành phần tiết học khác nhau nhưng nội dung học tập của khóa General ESL – Intensive ESL và Super Intensive ESL cũng tương tự nhau. Các lớp 1:1 sẽ giúp học viên trau dồi đồng đều tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và phù hợp cho nhiều trình độ khác nhau kể cả học viên mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh. Những học viên muốn nâng cao khả năng giao tiếp có thể tham gia các khóa học này và đạt được hiệu quả trong thời gian ngắn.

Những môn học trong tiết 1:1 bao gồm:

Speaking: Học viên sẽ học cách nói chính xác thông qua việc thiết lập các mối tương quan giữa ngữ pháp, từ vựng và phát âm. Đây chính là nền tảng cần nắm vững nếu muốn giao tiếp thành công. Ngoài ra, nhà trường tạo điều kiện để học viên tham gia thuyết trình, phát biểu, tranh luận… Mỗi tuần, học viên đều có 5 phút để thuyết trình về chủ đề được đặt ra, giúp cải thiện sự tự tin khi nói trước đám đông.

Writing: Mỗi ngày, học viên đều phải viết luận. Giáo viên sẽ điều chỉnh các lỗi thành lập câu, ngữ pháp, từ vựng…

Reading: Học viên học cách đọc hiểu từ cơ bản đến nâng cao, tìm hiểu nguồn gốc của những thuật ngữ, hiểu đúng nghĩa và đọc chính xác.

Vocabulary: Học viên sẽ được học từ vựng phù hợp theo từng cấp độ và có bài kiểm tra từ vựng mỗi tuần.

Grammar: Dựa trên trình độ của học viên, nhà trường sẽ phân bổ giáo trình ngữ pháp phù hợp và các bài kiểm tra hằng tuần sẽ là cơ sở đánh giá các điểm yếu mà học viên cần cải thiện.

Các môn học trong lớp nhóm:

Phương pháp Callan: Học viên rèn luyện khả năng phản xạ bằng cách trả lời các câu hỏi của giáo viên một cách nhanh chóng, không suy nghĩ bằng tiếng mẹ đẻ trước khi trả lời.

ESP (Pattern): Học viên thực hành cách thành lập câu đúng, các mẫu câu mà người bản ngữ vẫn thường dùng trong giao tiếp.

Thảo luận: Các chủ đề khác nhau được đưa ra thảo luận, xây dựng ý kiến và truyền đạt cảm nghĩ của mỗi cá nhân.

Lớp 1:1 (4 tiết): Giờ học chú trọng nhiều hơn vào kỹ năng Speaking, Writing. Speaking ESL hoặc TOEIC Speaking và IELTS Writing. Các môn học sẽ được học là: Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, Reading, Listening…

Lớp nhóm 1:4 (3 tiết): Callan Method hoặc ESP (English Sentence Pattern). Với phương pháp Callan, học viên sẽ được rèn luyện lặp đi lặp lại trả lời câu hỏi của giáo viên một cách nhanh chóng, phản xạ, không để thời gian trống suy nghĩ dịch sang tiếng mẹ đẻ rồi mới trả lời.

Lớp nhóm 1:8 (1 tiết): Presentation/ Communication hoặc Discussion. Mục đích là học viên có thể sử dụng tiếng Anh vào các bài nghiên cứu cần thiết cho cuộc sống hay công việc trong tương lai. Học viên có thể sẵn sàng nói về một chủ đề nào đó một cách hiệu quả, trôi chảy, có tính thuyết phục.

Lớp đặc biệt (1 tiết): Học viên bắt buộc phải tham gia. Nội dung học sẽ là Speech, TOEIC, Business, Grammar. Học viên có thể chọn 1 trong số các môn học trên để học.

INTENSIVE ESL

Lớp 1:1 (5 tiết): Giờ học chú trọng nhiều hơn vào kỹ năng Speaking, Writing. Speaking ESL hoặc TOEIC Speaking và IELTS Writing. Các môn học sẽ được học là: Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, Reading, Listening…

Lớp nhóm 1:4 (2 tiết): Callan Method hoặc ESP (English Sentence Pattern). Với phương pháp Callan, học viên sẽ được rèn luyện lặp đi lặp lại trả lời câu hỏi của giáo viên một cách nhanh chóng, phản xạ, không để thời gian trống suy nghĩ dịch sang tiếng mẹ đẻ rồi mới trả lời.

Lớp nhóm 1:8 (1 tiết): Presentation

Lớp đặc biệt (1 tiết): Học viên bắt buộc phải tham gia. Nội dung học sẽ là Speech, TOEIC, Business, Grammar. Học viên có thể chọn 1 trong số các môn học trên để học.

SUPER INTENSIVE ESL

Lớp 1:1 (6 tiết): Giờ học chú trọng nhiều hơn vào kỹ năng Speaking, Writing. Speaking ESL hoặc TOEIC Speaking và IELTS Writing. Các môn học sẽ được học là: Speaking, Writing, Grammar, Vocabulary, Reading, Listening…

Lớp nhóm 1:4 (1 tiết): Callan Method hoặc ESP (English Sentence Pattern). Với phương pháp Callan, học viên sẽ được rèn luyện lặp đi lặp lại trả lời câu hỏi của giáo viên một cách nhanh chóng, phản xạ, không để thời gian trống suy nghĩ dịch sang tiếng mẹ đẻ rồi mới trả lời.

Lớp nhóm 1:8 (1 tiết): Presentation

Lớp đặc biệt (1 tiết): Học viên bắt buộc phải tham gia. Nội dung học sẽ là Speech, TOEIC, Business, Grammar. Học viên có thể chọn 1 trong số các môn học trên để học.

BUSINESS ENGLISH

Khoá học tiếng Anh thương mại dành cho những người có nhu cầu sử dụng tiếng Anh phục vụ vào công việc, đi phỏng vấn xin việc, đàm phán, thương thảo với khách hàng người nước ngoài.

Chương trình học không chỉ là những kiến thức được học từ các giáo trình mà còn có các giờ học tương tác để phát triển kỹ năng Nói. Trường phân chia khoá học thành 2 trình độ là G1 và G2. Cả khoá học kéo dài 8 tuần và mỗi trình độ gồm 4 tuần.

Chương trình học sẽ chủ yếu tập trung vào kỹ năng giao tiếp thông qua các hoạt động thuyết trình, phỏng vấn, cách gọi điện thoại bằng tiếng Anh.... Điều kiện nhập học là học viên phải từ trình độ Intermediate (trung cấp) trở lên. Sau khi hoàn thành khoá học, học viên sẽ nhận được bằng chứng nhận hoàn thành khoá học.

Lớp 1:1 (5 tiết): Điện thoại bằng tiếng Anh, Từ vựng thương mại, Thuyết trình bằng tiếng Anh, tiếng Anh 365 (các thành ngữ, thuật ngữ thông dụng), làm việc trong môi trường Tiếng Anh (các mẫu câu, thành ngữ được sử dụng trong tiếng Anh thương mại).

Lớp 1:4 (2 tiết): Thuyết trình trước đám đông, các hoạt động tiếng Anh Thương mại (đóng vai)

Lớp 1:8 (1 tiết): Lớp tiếng Anh thực hành (đưa ra các chủ đề khác nhau và thực hành như các tình huống thực tế, điều chỉnh ngữ điệu, cách diễn đạt).

Lớp đặc biệt (1 tiết): Học viên bắt buộc phải tham gia. Nội dung học sẽ là Speech, TOEIC, Business, Grammar. Học viên có thể chọn 1 trong số các môn học trên để học.

KHOÁ TOEIC

Khoá học này dành cho các đối tượng học viên cần chứng chỉ điểm số TOEIC để xin vào các công ty nước ngoài làm việc hoặc định cư tại nước ngoài.

Khoá học này tại trường nổi bật với hình thức ôn luyện, hướng dẫn giải đáp các câu hỏi thông qua các bài thi thử, bài thi những năm trước đó. Nội dung học sẽ chú trọng vào cả 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Học viên khoá học này sẽ phải làm bài kiểm tra vào mỗi thứ 7 và kiểm tra tập trung, thường xuyên trong suốt thời gian học.

Các giáo viên tại trường là những người đã có dày dạn kinh nghiệm chuyên môn giảng dạy TOEIC, giúp học viên có thể nắm vững được các yêu cầu cần thiết để tăng được điểm số TOEIC.

Các học viên từ trình độ sơ cấp có thể đăng ký vào khoá học này, tối thiểu học từ 4 tuần trở đi. Khoá học được khai giảng vào mỗi thứ 2 tuần đầu tiên của tháng.

Lớp 1:1 (4 tiết): Listening Park 1, 2, 3, 4, Reading Part 5, 6, 7

Lớp 1:4 (4 tiết): Speaking Part 1 ~ 11, Grammar & Writing, bài giảng video (các cuộc thảo luận khác nhau liên quan đến chiến lược, cách làm đơn giảng hoá các vấn đề về ngữ pháp, hiểu biết cơ bản về bài kiểm tra.

Lớp đặc biệt (1 tiết): Học viên bắt buộc phải tham gia. Nội dung học sẽ là Speech, TOEIC, Business, Grammar. Học viên có thể chọn 1 trong số các môn học trên để học.

1 giờ thi thử sẽ được tổ chức vào sáng thứ 7 cùng với giờ Listening & Reading, bắt buộc các học viên phải tham gia.

KHOÁ IELTS

Khoá học IELTS tại trường được thiết kế dành cho các học viên có ý định học tiếp ở nước ngoài hay chuẩn bị làm việc cho các công ty đa quốc gia ở nước ngoài. Học viên có thể chọn IELTS General hoặc IELTS Academic.

Với khoá học này, học viên sẽ được tham gia vào các bài thi thử hàng tuần vào mỗi thứ 7. Hình thức học sẽ là thông qua thực hành các bài kiểm tra thật nhiều, rút ra các kỹ năng để trả lời các câu hỏi cho phần Nghe, Nói, Đọc, Viết, đồng thời học viên cũng sẽ được củng cố cả phần ngữ pháp và từ vựng để hoàn thiện kỹ năng học tiếng Anh nâng cao và đặc biệt tạo lợi thế cho kỹ năng Writing và Speaking trong bài thi IELTS.

Khoá học được khai giảng vào mỗi thứ 2 tuần đầu tiên của tháng, yêu cầu trình độ đầu vào của các học viên từ level Learner theo mức phân chia trình độ của trường. Học viên đăng ký tối thiểu từ 4 tuần trở đi.

Lớp 1:1 (4 tiết): Grammar, Speaking, Writing Task 1, Writing Task 2

Lớp 1:4 (4 tiết): Reading, Listening, Vocabulary, Discussion

Lớp 1:8 (1 tiết): Sửa bài thi thử

Lớp đặc biệt (1 tiết): Học viên bắt buộc phải tham gia. Nội dung học sẽ là Speech, TOEIC, Business, Grammar. Học viên có thể chọn 1 trong số các môn học trên để học.

Mỗi sáng thứ 7: Học viên bắt buộc phải tham gia làm bài thi thử.

KHOÁ JUNIOR

Khoá học này dành cho các bé trong độ tuổi từ 8 đến 14 tuổi. Với mục tiêu giúp bé có niềm yêu thích với các lớp học tiếng Anh với những trải nghiệm mới, theo phương pháp học tập tiếng Anh mới trong môi trường sử dụng hoàn toàn bằng tiếng Anh. Chương trình học được thiết kế vừa học vừa chơi, thông qua các hoạt động vui nhộn để bé nhớ và tiếp thu bài một cách dễ hiểu, dễ nhớ. Các hoạt động sẽ giúp bé tương tác với các bạn cùng lớp, với giáo viên. Chương trình học cũng đi kèm các hoạt động vào cuối tuần giúp bé có thời gian tận hưởng khi học tại Cebu.

Các giáo viên khoá học này là những người đã có kinh nghiệm đào tạo giảng dạy cho các bé nhỏ tuổi, biết cách xử lý các tình huống với các bé. Hàng tuần, trường sẽ có phiếu đánh giá kết quả học tập của bé, giúp phụ huynh thấy rõ được sự tiến bộ của bé.

Khoá học được khai giảng thứ 2 hàng tuần với các bé từ trình độ mới bắt đầu trở đi. Yêu cầu đăng ký tối thiểu thời gian học từ 4 tuần.

Lớp 1:1 (5 tiết): 

Speaking, Grammar, Reading, Grammar, Spot Light, Literacy by Design.

- Spot Light và Literacy by Design: Lớp học luyện kỹ năng nghe, đọc, ngữ pháp và nói tổng quát.

- Reading: Giúp bé cải thiện tốc độ đọc, tìm hiểu các nội dung phong phú bằng tiếng Anh

- Gammar: Học viên nghiên cứu cách sử dụng ngữ pháp thông qua các thử thách tiếng Anh vui nhộn

Lớp 1:4 (2 tiết): Media (học tiếng Anh qua các kênh truyền thông như các bài hát, video tiếng Anh), ESP (học các thành ngữ thông dụng trong tiếng Anh).

Lớp 1:8 (1 tiết): Các hoạt động thực hành (lớp được thiết kế phù hợp với phương pháp học của học sinh tiểu học, giúp học viên thực hành, nâng cao các kỹ năng tiếng Anh).

Kiểm tra từ vựng: Từ 18:00~18:45, bé sẽ có bài bài kiểm tra từ vựng khoảng 25 đến 30 từ.

KHOÁ PARENTS

Khoá học này dành cho các phụ huynh đi cùng với các bé học tại trường. Khoá học này là khoá giáo dục tiếng Anh cho gia đình, tập trung vào giao tiếp tiếng Anh với các thành viên trong gia đình với nhau. Trường cung cấp môi trường tiếng Anh tốt cho các học viên để đăng ký hoặc chuyển tiếp vào các trường tư thục, trường quốc tế.

Bố mẹ được phép ra ngoài sau khi giờ học của mình đã kết thúc. Với trường hợp người thân đến thăm, bố hoặc mẹ có thể ở miễn phí tại trường 3 ngày 2 đên nhưng phải thông báo trước với văn phòng.

Khoá học này được khai giảng vào mỗi thứ 2 hàng tuần, học viên từ trình độ mới bắt đầu trở đi.

Lớp 1:1 (4 tiết): Grammar, Reading, Speaking

Lớp 1:4 (2 tiết): ESP (học các mẫu câu thông dụng), Discussion (thảo luận).

KHOÁ KINDERGARTEN

ELSA có cơ sở vật chất rộng rãi, thoải mái phù hợp cho các bé nhỏ tuổi. Khoá học này được thiết kế dành riêng cho các bé nhỏ tuổi từ 3~6 tuổi.

Các bé độ tuổi này sẽ đi cùng với bố mẹ đến trường học, nên trong thời gian này, các bé sẽ học tiếng Anh cùng với bố mẹ.

Nội dung học của các bé chủ yếu là thiên về các hoạt động là nhiều, thông qua các hoạt động để học tiếng Anh. Trong ngày, bé cũng sẽ được ăn các bữa nhẹ, đảm bảo đủ năng lượng cho bé hoạt động cả 1 ngày.

Lớp 1:1 (4 tiết): Phonics, Comprehensive Curriculum 1, Story Book, Comprehensive Curriculum 2.

Lớp 1:4 (4 tiết): bữa phụ / chơi trò chơi, Art, Ourdoor Activity, Giờ ăn bữa phụ / các hoạt động ngoài trời.

CÁC BÀI KIỂM TRA

  • Kiểm tra trình độ đầu vào: 100 câu (kiểm tra cả Grammar, Vocabulary, Reading, Writing, Oral). Sau khi kiểm tra, sẽ tuỳ vào trình độ của học viên mà xếp lớp.
  • Kiểm tra cuối tuần vào thứ 6 hàng tuần: sau bài kiểm tra, tuỳ vào giáo viên chủ nhiệm mà học viên có thể thay đổi giờ học hoặc trao đổi với giáo viên. Học viên sẽ được ghi âm bài kiểm tra Speaking và học viên phải viết bài luận hàng tuần. Kết quả bài kiểm tra hàng tuần cho phép học viên thay đổi trình độ.
  • Kiểm tra hàng tháng (G-TAP Test), thi thử TOEIC. Với các học viên học dưới 3 tuần thì học viên có thể đăng ký tham gia hoặc không. Còn lại học viên đăng ký học từ 4 tuần trở lên phải tham gia, trừ trường hợp ốm đau. Kết quả bài kiểm tra sẽ thay đổi thời khoá biểu học sao cho hợp lý. Người có điểm số cao nhất sẽ nhận được phần quà từ quản lý của trường.

THỜI GIAN BIỂU MỘT NGÀY

Khoá Intesive ESL

Thời gian

Lớp học

Môn học

07:00~08:00

Ăn sáng

Thường là món Hàn hoặc Philippines

08:00~08:45

Tiết 1 – lớp 1:1

Speaking

08:50~09:35

Tiết 2 – lớp 1:1

Writing

09:40~10:25

Tiết 3 – lớp 1:1

Reading

10:30~11:15

Tiết 4 – lớp 1:1

Vocabulary

11:20~12:05

Tiết 5

Tự học

12:05~12:55

Ăn trưa

Thường là món Hàn hoặc Philippines

12:55~13:40

Tiết 6 – lớp 1:1

Grammar

13:45~14:30

Tiết 7 – lớp 1:4

Callan Method

14:35~15:20

Tiết 8 – lớp 1:4

ESP (English Sentence Pattern)

15:25~16:10

Tiết 9 – lớp 1:8

Discussion

16:15~17:00

Tiết 10

Tự học

17:00~18:00

Ăn tối

Thường là món Hàn hoặc Philippines

18:00~18:45

Tiết 11

Lớp đặc biệt

  • Các ngày từ thứ 2 ~ 5, học viên không được ra ngoài hay ngủ bên ngoài trường. Thứ 6, thứ 7, hoặc tối trước ngày nghỉ lễ: Học viên có thể ra ngoài đến 00:00 và có thể đăng ký ngủ bên ngoài trường.

CÁC HOẠT ĐỘNG VÀ DỊCH VỤ KHÁC

  • Dịch vụ giặt giũ, lau dọn phòng hàng tuần.
  • Trường có xe đưa đón học viên tới SM Mall vào thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ lễ, miễn phí.
  • Sau khi kết thúc bài kiểm tra hàng tháng vào thứ 6 hàng tuần, trường tổ chức các hoạt động đi tình nguyện. Ví dụ như tới thăm trại trẻ mồ côi, hay tới tham quan các trường tiểu học ở trong vùng. (chỉ những người có nguyện vọng tham gia).

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC (THAM KHẢO)

HỌC PHÍ, KÝ TÚC XÁ (USD)

Super Basic ESL

           

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đôi

1,375

2,750

4,125

5,500

6,875

8,250

Phòng ba

1,275

2,550

3,825

5,100

6,375

7,650

Phòng bốn

1,175

2,350

3,525

4,700

5,875

7,050

Phòng năm

1,075

2,150

3,225

4,300

5,375

6,450

             

General ESL

           

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đôi

1,375

2,750

4,125

5,500

6,875

8,250

Phòng ba

1,275

2,550

3,825

5,100

6,375

7,650

Phòng bốn

1,175

2,350

3,525

4,700

5,875

7,050

Phòng năm

1,075

2,150

3,225

4,300

5,375

6,450

             

Intensive ESL/ Business English/ TOEIC

       

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đôi

1,475

2,950

4,425

5,900

7,375

8,850

Phòng ba

1,375

2,750

4,125

5,500

6,875

8,250

Phòng bốn

1,275

2,550

3,825

5,100

6,375

7,650

Phòng năm

1,175

2,350

3,525

4,700

5,875

7,050

             

Super Intensive ESL/ IELTS

       

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đôi

1,575

3,150

4,725

6,300

7,875

9,450

Phòng ba

1,475

2,950

4,425

5,900

7,375

8,850

Phòng bốn

1,375

2,750

4,125

5,500

6,875

8,250

Phòng năm

1,275

2,550

3,825

5,100

6,375

7,650

             

Family Course – Parent (Guardian)

       

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đôi

1,375

2,750

4,125

5,500

6,875

8,250

Phòng ba

1,275

2,550

3,825

5,100

6,375

7,650

Phòng bốn

1,175

2,350

3,525

4,700

5,875

7,050

Phòng năm

1,075

2,150

3,225

4,300

5,375

6,450

             

Family Course – Junior

       

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đôi

1,675

3,350

5,025

6,700

8,375

10,050

Phòng ba

1,575

3,150

4,725

6,300

7,875

9,450

Phòng bốn

1,475

2,950

4,425

5,900

7,375

8,850

Phòng năm

1,375

2,750

4,125

5,500

6,875

8,250

             

Family Course – Kindergarten

       

Loại phòng

4 tuần

8 tuần

12 tuần

16 tuần

20 tuần

24 tuần

Phòng đôi

1,575

3,150

4,725

6,300

7,875

9,450

Phòng ba

1,475

2,950

4,425

5,900

7,375

8,850

Phòng bốn

1,375

2,750

4,125

5,500

6,875

8,250

Phòng năm

1,275

2,550

3,825

5,100

6,375

7,650

 Phí trên đã bao gồm ăn uống 3 bữa/ ngày tại trường, giặt giũ, dọn phòng miễn phí.

Phí đăng ký

100 $

SSP

6,500 peso (có giá trị trong 6 tháng)

ACR I-Card

3,000 peso (Giấy phép dành cho những người nước ngoài ở Philippines > 59 ngày)

Phí gia hạn Visa

Trong vòng 29 ngày: miễn phí, 5~8 tuần: 3,640 peso, 9~12 tuần: 8,550 peso, 13~16 tuần: 11,490 peso, 17~20 tuần: 14,430 peso, 21~24 tuần: 17,370 peso

Tiền điện/ Nước

2,500 peso/ 4 tuần + phí máy lạnh 12 peso/ kw

Phí đón tại sân bay

20 USD, đóng vào tiền học phí

Phí đưa ra sân bay

700 peso

Thẻ học viên

400 peso

Phí thêm lớp 1:1

5,000 peso/ 4 tuần

Tài liệu học tập

Khoảng 1,500 ~ 2,500 peso/ 4 tuần (Tùy lượng tiêu thụ thực tế)

Phí ở lại thêm

1,500 peso/ ngày

Tiền đặt cọc

2,000 peso

GHI CHÚ VÀ ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Tư vấn, báo giá và đăng ký nhập học

  • Thông thường, nên tiến hành đăng ký trước ít nhất 6 tuần kể từ ngày nhập học. Tuy nhiên, vào các mùa thấp điểm như từ tháng 9 đến tháng 11 có thể chỉ cần đăng ký 2~3 tuần trước đó.
  • Báo giá có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của từng khách hàng. Báo giá thể hiện riêng rẽ các khoản chi phí như lệ phí nhập học, học phí, ký túc xá, chi phí địa phương…
  • Đơn vị tiền tệ được dùng trong báo giá là USD và Peso. Tỷ giá quy đổi được tính theo tỷ giá bán của Vietcombank tại thời điểm thanh toán. Báo giá có thể thay đổi tùy theo chính sách học phí và mức hỗ trợ ở từng thời điểm khác nhau.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ DU HỌC BẠCH KIM để được tư vấn miễn phí nhé!

CÔ​NG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & LỮ HÀNH QUÔC TẾ BẠCH KIM

Emailinf​o@platinum.edu.vn

Đ​ịa​ chỉ: Số 1/43 Phố​ Kim Đ​ồng​, P. Giáp​ Bát​, Q. Hoàng​ Mai, Hà Nội.

Tel:         Fax:                

Hotline: 094 606 0302 (Zalo, Viber...)

 


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302