: :
Menu

Sinh viên được thực tập hưởng lương và làm thêm tại Canada

Cập nhật: 12/10/2017
Lượt xem: 0

SINH VIÊN ĐƯỢC THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG VÀ LÀM THÊM TẠI CANADA

Chương trình thực tập hưởng lương và được phép làm thêm là lý do thu hút nhiều sinh viên quốc tế du học đại học tại Canada.

Ngoài ra, Canada còn sở hữu nhiều lợi thế so với các quốc gia khác như: chương trình học bổng đầu vào dành cho sinh viên xuất sắc, học phí và chi phí sinh hoạt phù hợp, bằng cấp giá trị cao được công nhận trên toàn thế giới.

Xứ sở lá phong còn sở hữu hệ thống các trường đại học trải dài trên khắp các vùng miền với các khóa học, chương trình học và ngành học đa dạng. Môi trường học tập ở nước này an toàn, sạch đẹp. Sinh viên có cơ hội được ở lại Canada 3 năm để tìm việc làm và định cư sau khi tốt nghiệp.

Mô hình thực tập hưởng lương của Đại học Victoria

Tọa lạc tại thành phố Victoria xinh đẹp và ấm áp, Đại học Victoria (UVic) thu hút du học sinh quốc tế bởi sự đa dạng về ngành học, chương trình đào tạo chất lượng cao. Trường đứng Top 10 Canada và nằm trong top 200 những trường hàng đầu thế giới về chất lượng (Top University Ranking 2012). Tổng chi phí học tập ở đây khoảng 500 triệu mỗi năm, tuy nhiên trường có các học bổng đầu vào trị giá 10.000 CAD dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc.

polyad

Đại học Victoria (UVic) đứng Top 10 Canada và nằm trong top 200 những trường hàng đầu thế giới về chất lượng.

English Language Centre (ELC) là trung tâm dạy các chương trình tiếng Anh trực thuộc Đại học Victoria. Hiện trường có các học bổng trị giá 7.500 CAD đối với chương trình chuyển tiếp vào UVic cho sinh viên quốc tế có thành tích học tập xuất sắc.Đặc biệt, du học tại Uvic, sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập hưởng lương lớn và uy tín ở Canada. Chương trình Co-op tại UVic cho phép sinh viên thực tập 12 tháng trong lĩnh vực liên quan đến ngành học với mức lương trung bình 2.900 AUD mỗi tháng tại nhiều doanh nghiệp lớn. Đây là cơ hội tích lũy kinh nghiệm và trang trải chi phí sinh hoạt, cơ hội tìm kiếm việc làm tốt.

Đại học Royal Roads 

Tại Đại học Royal Roads, sinh viên được sống và học tập trong khuôn viên đẹp nhất của Bắc Mỹ, rộng 260 hecta, với tòa lâu đài 100 năm tuổi nằm tại trung tâm của trường.

Bên cạnh đó, trường được đánh giá là đại học công lập dẫn đầu tại Canada về “Cấp độ thử thách học thuật” và “Lộ trình học tập tương tác và tích cực”. 90% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy, cơ sở vật chất của trường.

polyad

Sau tốt nghiệp sinh viên có cơ hội được ở lại Canada 3 năm để tìm việc làm và định cư khi đủ điều kiện.

Nhằm tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tìm hiểu kỹ hơn về chương trình du học, AIT kết hợp các trường trung học, cao đẳng và đại học tại Canada tổ chức “Ngày hội du học Victoria - thành phố ấm áp tại Canada”.Trường có nhiều ngành học đa dạng, tích hợp chương trình thực tập hưởng lương và nhiều cơ hội học bổng đầu vào trị giá 2.000 CAD. Chương trình thực tập hưởng lương tại Royal Roads được thiết kế giúp sinh viên tự kiểm tra các kiến thức, kỹ năng đã học trên thực tế. Thông qua chương trình, nhiều sinh viên đã có những công việc tốt tại các tập đoàn lớn.

Tham gia chương trình, bạn được tư vấn xây dựng lộ trình học tập, lựa chọn chương trình học phù hợp với nhu cầu về nhân lực tại nước này, nhận ưu đãi ghi danh và phí dịch vụ trị giá 25 triệu đồng cùng các suất học bổng lớn.

Mọi thông tin thắc mắc các bạn có thể liên hệ du học​ Bạch​ Kim để được tư vấn miễn phí nhé!


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302