: :
Menu

Sự nghiệp vững vàng với chương trình THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG tại Đại Học Widener, Mỹ

Cập nhật: 12/10/2017
Lượt xem: 0

SỰ NGHIỆP VỮNG VÀNG VỚI CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG TẠI ĐẠI HỌC WIDENER, MỸ

Được thành lập vào năm 1821, trường Đại Học Widener hiện có 4 khu học xá và khu học xá chính nằm tại Chester, Pennsylvania có diện tích gần 44 héc ta. Không chỉ dừng ở đó,Đại Học Widener còn là điểm đến học tập của hơn 3,000 sinh viên trong và ngoài nước Mỹ mỗi năm. Hãy cùng GLN DU HỌC khám phá những lý do đã tạo nên tên tuổi của trường Đại Học Widener nhé!

1. TRƯỜNG ĐẠI HỌC WIDENER – SỰ KẾT HỢP HOÀN HẢO

Có thể nói trường Đại Học Widener là sự kết hợp hoàn hảo giữa Địa điểm thuận lợi - Danh tiếng - Chất lượng giảng dạy. Tất cả đều hướng tới nhằm chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp tương lai của sinh viên, đặc biệt là sinh viên quốc tế.

ĐỊA ĐIỂM THUẬN LỢI

Cách Thành phố trung tâm bang Philadelphia chỉ 20 phút đi xe, Trường đại học Widener là điểm đến lý tưởng cho các sinh viên muốn trải nghiệm cuộc sống nhộn nhịp. Khu học xá chính của trường cũng rất gần với thành phố New York và thủ đô Washington D.C. Điều này có nghĩa rằng, việc tiếp cận đến các cơ hội việc làm tại các thành phố lớn không nằm quá xa tầm tay của sinh viên.

DANH TIẾNG

Trường Đại Học Widener là trường đại học xếp hạng #183 toàn nước Mỹ theo US News & World Report 2016điều đó có nghĩa trường đang đứng trong top 5% các trường đại học và cao đẳng trên toàn nước Mỹ. Đại học Widener cũng được đánh giá rất cao trên những bảng xếp hạng khác của Mỹ.

Khuôn viên Đại Học Widener, Mỹ

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY

Đại Học Widener cung cấp những khóa học cực kỳ chất lượng, với nội dung và chuyên ngành phong phú dành cho cả bậc cử nhân và sau đại học.

  • Trường Quản Trị Kinh Doanh: Đại Học Widener đứng trong top những trường hàng đầu về kinh tế trên khắp thế giới; trường đang nắm giữ Bằng chứng nhận của AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) – Bằng chứng nhận danh giá chỉ dành riêng cho 5% các trường đại học trên thế giới.
  • Chương trình học Kỹ Thuật: Trường đã tổ chức lễ kỷ niệm 150 năm đối với chương trình học kỹ thuật của trường vào năm 2012 và cũng tự hào khi chương trình này xếp thứ #97 tại nước Mỹ (Us News & World Report 2016)
  • Chương trình Quản Trị Khách Sạn: Chương trình quản trị khách sạn của Đại Học Widener nằm trong TOP20 của Mỹ theo Tạp chí Giáo dục về Khách sạn & Du lịch (The Journal of Hospitality and Tourism Education)

Màu sắc chủ đạo của Đại Học Widener là xanh - vàng

Đặc biệt, trường cũng rất tự tin vào khả năng hỗ trợ sinh viên khi mà tỉ lệ sinh viên/nhân viên chỉ là 12:1. Sinh viên theo học tại trường sẽ được học trong những lớp học có quy mô nhỏ, độ tương tác với giáo viên cao và phương pháp dạy rất chủ động.

2. SỰ CHUẨN BỊ TỐT NHẤT CHO NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI CỦA SINH VIÊN QUỐC TẾ

Tất cả những điều kiện nêu trên đều là bàn đạp mà Trường Đại Học Widener cung cấp cho những bước tiến sau này của sinh viên và nhất là sinh viên quốc tế. Điều này được thể hiện ngay từ năm đầu đại học, trường đã đặt những nền tảng đầu tiên cho sinh viên cả trong và ngoài lớp học – thông qua những chương trình định hướng để sinh viên quốc tế có thể nhanh chóng thích nghi với văn hóa và ngôn ngữ tại Mỹ; thông qua những khóa học kỹ năng nhằm phát triển tư duy phản biện, kỹ năng quản lý thời gian và nhất là sự thông thạo ngôn ngữ Tiếng Anh.

Hàng năm, sinh viên tại Đại Học Widener có thể lựa chọn hơn 1000 công ty, tổ chức để tham gia các khóa thực tập,thực tập hưởng lương hoặc dịch vụ cộng đồng để có thể tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn bên cạnh các kiến thức học thuật trên trường.

Bên cạnh đó, Đại Học Widener còn cung cấp cho sinh viên khóa học Co-op 4 năm – mà trong đó thời gian thực tập hưởng lương (4 tháng/8 tháng/12 tháng) là một phần của chương trình. Hơn 30 năm qua, chương trình này đã thành công trong việc gây dựng danh tiếng cho trường đối với các công ty đối tác lớn trong khu vực. Chỉ tính riêng trong 10 năm qua, đã có tới hơn 400 công ty tham gia vào chương trình Co-op của Widener.

Với mạng lưới hỗ trợ tốt và những kinh nghiệm thực tế như vậy, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi có tới 89% sinh viên ra trường của Đại Học Widener đều có việc làm hoặc tiếp tục học lên những chương trình học thuật cao hơn. 75% sinh viên tốt nghiệp năm 2010 có mức lương hơn $35,000/năm, và 39% sinh viên đạt tới mức lương hơn $50,000/năm ngay trong 6 tháng đầu tốt nghiệp. Đặc biệt có 132 thẩm phán tại 17 bang của Hoa Kỳ là sinh viên tốt nghiệp từ Trường Luật của Đại Học Widener.

Không dừng lại ở đó, Đại Học Widener có riêng một Trung tâm Phát triển Sự nghiệp dành cho sinh viên với các dịch vụ:

  • Luyện tập phỏng vấn xin việc
  • Tổ chức các hội thảo
  • Các hội chợ việc làm ngay trong khu học xá
  • Cung cấp các nguồn lực hỗ trợ việc lên kế hoạch nghề nghiệp
  • Cung cấp cơ sở dữ liệu về thực tập và các vị trí làm việc chính thức
  • Đưa ra những lời khuyên về nghề nghiệp
  • Hỗ trợ nộp hồ sơ vào các chương trình học cao hơn

Và kể cả khi đã tốt nghiệp tại Trường đại học Widener, bạn vẫn có thể tiếp cận được những dịch vụ hỗ trợ nghề nghiệp, những mạng lưới cựu sinh viên và những nguồn lực để hỗ trợ bạn trong việc phát triển sự nghiệp trong suốt cuộc đời.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ cùng du học​ Bạch​ Kim nhé!


 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302