: :
Menu

Tại sao nên chọn James Madison University là điểm đến khi du học ở xứ cờ hoa

Cập nhật: 12/11/2018
Lượt xem: 0

Nhằm giúp quý vị phụ huynh và các em học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn về chương trình học, thông tin học bổng, Tập đoàn Study Group phối hợp với trường James Madison tổ chức cuộc hội thảo để đưa đến thông tin chi tiết. Vậy thông tin mới nhất về trường như thế nào và muốn nhận học bổng từ tập đoàn Study Group các bạn cần điều kiện gì? Hãy đến với Platinum để biết  thêm thông tin chi tiết.

 1. Trường Đại học James Madison

Được thành lập năm 1908, Đại học công lập James Madison được đặt theo tên của vị tổng thứ tư và cũng là cha đẻ của Hiến pháp Hoa Kỳ - Jame Madison.

Nằm tại thung lũng Shenandoah xinh đẹp thuộc thành phố Harrisonburg của tiểu bang Virginia với phong cảnh đẹp, bầu không khí trong lành, khuôn viên JMU là một trong những khuôn viên đẹp nhất ở Mỹ và chỉ mất 2 giờ để đến thủ đô Washington, DC và rất gần với các thành phố lớn khác của xứ cờ hoa.

-Trong bảng xếp hạng các trường đại học năm 2019 mới nhất của U.S News & World Report, JMU một lần nữa được xếp hạng 2 các trường đại học công tốt nhất khu vực phía nam tại Mỹ.

#1trong các trường đại học được sinh viên recomneded hãy đến nhiều nhất (The Uni Ranking Table)

- top 20 of 1,061 institution for student engagement

- #6 các trường đại học tốt nhất khu vực phía nam (US News and Report 2019)

- #30 Các chương trình đào tạo cử nhân kỹ thuật tốt nhất (trong các trường không đào tạo tiến sĩ) (US News and Report 2019)

- 98% các cựu sinh viên hài lòng với trường

- 96% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên trong vòng 6 tháng (mức lương trung bình

- Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành kế toán nằm trong top 10 kế toán được trả lương cao nhất

- Sinh viên học tại JMU có nhiều lựa chọn với các câu lạc bộ và tổ chức cung cấp nhiều hoạt động khác nhau. Bạn có thể tham gia một loạt các câu lạc bộ để gặp gỡ những sinh viên khác có cùng sở thích và cải thiện những trải nghiệm trong quãng đời sinh viên.

Đặc biệt hơn, tại JMU, sinh viên có thể tìm thấy các món ăn từ khắp các nơi trên thế giới tại 20 căn tin của trường. JMU là 1 trong 5 trường cung cấp đồ ăn tại khuôn viên ngon nhất ở Mỹ (Princeton Review 2018).

Công ty Tư vấn Du học Platinum - đại diện chính thức của Tập đoàn Study Group tự hào đồng hành cùng các em du học sinh tiếp nối những ước mơ du học và định cư tại xứ sở cờ hoa Mỹ

Vui lòng liên lạc ngay với Công ty CP Tư vấn du học & Lữ Hành Quốc Tế Bạch Kim để được tư vấn trực tiếp.

Hình ảnh gặp gỡ giữa đại diện Platinum và Đại diện trường James Madison

2. Study Group

Study Group được thành lập từ năm 1994 là một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh và Dự bị Đại học, Dự bị Thạc sỹ cho sinh viên mong muốn vào học tại các trường Đại học hàng đầu Vương quốc Anh, Mỹ, Canada, Newzealand. Hàng năm, có hơn 50.000 sinh viên đến từ 130 quốc gia theo học chương trình đào tạo của Study Group tại 48 cơ sở đào tạo trên thế giới và được nhận vào các trường Đại học mong muốn.

Hiện nay, Study group đang hợp tác với hơn khoảng 200 trường đại học hàng đầu trên thế giới với chung mục đích là tạo ra cầu nối cho sinh viên quốc tế được tiếp cận với một trong những nền giáo dục hàn lâm nhất thế giới.

Study Group có 48 khu học xá, với khoảng 200 trường đại học đối tác, được đặt tại nhiều quốc gia khác nhau từ Mĩ, Anh, Canada, Úc, New Zealand…

2.1 Chương trình đào tạo

- Study Group chuyên cung cấp các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, đại học đại cương,dự bị thạc sĩ, văn bằng quốc tế, văn bằng tốt nghiệp cùng những chương trình đào tạo phù hợp và đa dạng mở ra nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế trong việc lựa chọn các trường đại học mà mình yêu thích.

- Các ngành: Tài chính, Kế toán, Ngân hàng, Xây dựng, Cơ khí, Công nghệ thông tin, Môi trường, Thiết kế, Y sinh…

2.2 Tại sao chọn học qua Study Group?

- Nếu như các bạn lựa chọn học trực tiếp năm nhất tại James Madison thì IELTS 6.5/TOEFL 80 – 81/SAT minscore in reading 500.Và các bạn sẽ học thẳng vào năm nhất và sẽ không được ưu tiên gì hơn so với sinh viên trong nước của trường.

- Nếu như các bạn lựa chọn học thông qua Study Group bạn sẽ được lựa chọn chương trình học phù hợp với khả năng của mình và sẽ được nhiều ưu tiên cho sinh viên quốc tế cũng như các chương trình về học bổng :

+ 2 Semester 8 months : IELTS 6.0/Password 6.0/TOEFL 70

+ 3 Semeter 12 months: IELTS 5.5/Password 5,5/TOEFL 60

+ 4 Semester 16 months:IELTS 4.5/Password4.5/TOEFL 45

- Bạn học xong Semester cũng xem là đã học xong năm nhất của chương trình học Direct mà được nhiều ưu tiên hơn so với học Direct

- Chọn Study Group sẽ tạo thêm cơ hội cho sinh viên dự bị học lên năm hai một cách thuận lợi nhất vì các bạn sẽ được cung cấp các khóa học kỹ năng cho sinh viên quốc tế trong đó có cả sinh viên Việt Nam

- Chỉ cần GPA 2.5/4 or 7.0/10

- Total fees:$37,000

                    $42,000 in I.20

- Học bổng up to $5000 từ Study Group

- Là tổ chức giáo dục đứng đầu thế giới về việc cung cấp các chương trình học đa dạng và chất lượng cao nhất

- Đến với Study Group, học sinh sẽ được học tập ngay trong khuôn viên của trường Đại học James Madison, môi trường học tập với sĩ số lớp nhỏ, trang thiết bị học tập hiện đại

- Sinh viên theo học cùng Study Group sẽ được học tập trong khuôn viên trường và được sử dụng thư viện cũng như trang thiết bị học tập của trường.

Còn lo lắng gì nữa các bạn hãy nhanh chân apply vào trường James Madison ngay hôm nay nào để có cơ hội được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & LỮ HÀNH QUỐC TẾ BẠCH KIM

Địa chỉ: Số 1/43 Phố Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (84-24) 322.022.75

Hotline: 094 606. 0302/097 275 2192

Email: info@platinum.edu.vn

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

094 606 0302