Urban International School - Trường trung học tư thục tốt nhất Canada 2019

Cập nhật: 07/09/2019
Lượt xem: 0

Urban International School (UIS) là trường trung học tư thục nằm ngay tại trung tâm thành phố Toronto - Canada. Nhà trường rất chú trọng vào việc hỗ trợ học sinh, giúp các em luôn được học tập tại môi trường học tập lành mạnh và hiểu được ý nghĩa của giáo dục. Nhà trường đào tạo học sinh chú trọng vào những yêu cầu học thuật của những trường ĐH hàng đầu và cung cấp các trang thiết bị học tập hiện đại nhất giúp các em phát huy được hết khả năng của mình. Không chỉ có chất lượng giảng dạy hàng đầu nhà trường còn được biết đến với mức học phí hợp lý nên là điểm đến lý tưởng của rất nhiều học sinh trên toàn thế giới.

Urban International School

Khuôn viên Urban International School

Tìm hiểu về những điểm nổi bật có tại Urban International School (UIS)

Nhà trường cung cấp các chương trình học từ lớp 9 đến lớp 12, hàng năm UIS đón học sinh đến từ nhiều nơi trên thế giới như Trung Đông, châu Âu, châu Á.

Những lý do học sinh lựa chọn UIS thành điểm đến học tập:

- Tọa lạc tại vị trí trung tâm Toronto

- Kỳ nhập học linh hoạt với 4 kỳ/năm

- Hệ thống phân ngành “Stream system” và lộ trình học tập cho từng cá nhân

- Hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn nộp hồ sơ ĐH

- 98% học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường ĐH hàng đầu Canada

- Học phí phù hợp  14,800CAD/năm

du học Canada

Học sinh Urban International School trong lễ tốt nghiệp

Cập nhật thông tin mới nhất về UIS trong tháng 8/2019

1. Trung tâm nghệ thuật UIS

UIS vô cùng vui mừng thông báo về sự ra đời của trung tâm nghệ thuật mới dành cho những học sinh theo phân hướng ngành Nghệ thuật. Trung tâm nghệ thuật UIS được đặt ngay tại Cơ sở đào tạo Eglinton với đầy đủ thiết bị và dụng cụ cần thiết cho học sinh.

Hiện tại, UIS cũng đang xây dựng trung tâm nghiên cứu khoa học dành riêng cho học sinh UIS với phòng thí nghiệm mới và phòng nghiên cứu khoa học máy tính.

2. Trại hè và học kỳ hè tại UIS

Chương trình trại hè của UIS vừa kết thúc với các em học sinh Việt Nam.Tham gia chương trình các em đã được trải nghiệm môi trường sinh sống và học tập tại Canada. Ngoài ra, các em cũng được khám phá rất nhiêù địa danh thắng cảnh nổi tiếng tại Toronto. Chuyến đi kết thúc với đầy ắp kỉ niệm tại thành phố Toronto xinh đẹp.

Học kỳ hè tại UIS dành cho học sinh không nghỉ hè. Mỗi kỳ các em hoàn thiện thêm 1 tín chỉ để tiết kiệm thời gian học tập tại Canada.

3Nhìn lại năm học 2018-2019

Năm học 2018-2019 kết thúc trong sự thành công vang dội của các em học sinh tại UIS, chúng tôi xin chân thành cảm ơn tới đội ngũ cán bộ nhân viên và toàn thể các thầy cô giáo trong trường đã không ngừng nỗ lực để giúp các em học sinh hoàn thành tốt năm học.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & LỮ HÀNH QUỐC TẾ BẠCH KIM

VP tại Hà Nội:

Địa chỉ: Số 1/43 Phố Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: (84-24) 322.022.75

Hotline: 097 275 2192 (Viber/Zalo)

Email: info@platinum.edu.vn

Website: platinum.edu.vn

VP Hồ Chí Minh:

Địa chỉ: Số 102 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, HCM

Tel: (84-28) 6681 3368

Hotline: 094 606 0302 (Zalo/Viber)