Menu

XIN QUỐC TỊCH UK CHO CON SINH TẠI VIỆT NAM CÓ KHÓ NHƯ BẠN NGHĨ?

Cập nhật: 20/08/2018
Lượt xem: 0

Bố hoặc mẹ của đương đơn là người có quốc tịch UK (kể cả bố mẹ không có hôn thú với nhau) nhưng con cái sinh ra và lớn lên tại Việt Nam, hiện tại vẫn chỉ có quốc tịch là Việt Nam hoàn toàn xin được quốc tịch UK cho con cái.

Cty.. xin chia sẻ trường hợp anh T. V.T - người mang quốc tịch UK và có 2 con gái đang sống cùng mẹ tại Hải Phòng - Việt Nam có tên lần lượt là:

T.A.M: (3 tuổi)

T.V.A: (8 tuôi)

(Hộ chiếu T.V.A 8 tuổi)

Trước khi đến với Công ty visa Platinum, anh T.V.T bên UK đã lên mạng và tìm hiểu rất nhiều về các công ty làm Visa uy tín tại Việt Nam cũng như tham khảo các thông tin từ bạn bè. Cuối cùng, anh đã rất tin tưởng lựa chọn dịch vụ xin quốc tịch Uk trọn gói của Công ty visa Platinum cho 2 con mình.

Ban đầu tới cty tư vấn, anh không nghĩ là con anh lại có thể đủ điều kiện để làm hồ sơ xin quốc tịch UK - khi cả anh và vợ đều không có hôn thú, 2 bé sinh ra và lớn lên ở Việt Nam - tại tời điểm đó các bé đều mang quốc tịch Việt Nam. Sau khi được tư vấn và định hướng, anh đã tin tưởng và giao hồ sơ của gia đình cho cty xử lý. Hồ sơ của gia đình anh quả thực vô cùng gian nan, mất rất nhiều công sức.Việc kiên trì theo đuổi hồ sơ anh chị là cả một quá trình nỗ lực vô cùng lớn và sự quyết tâm của đội ngũ nhân viên và hơn cả là trách nhiệm và cái tâm nghề nghiệp của toàn bộ nhân viên công ty platinum.

Trong quá trình xử lý hồ sơ, Đại Sứ Quán đã nhiều lần gửi email gây rất nhiều khó khăn, trở ngại cho gia đình đương đơn. Bằng kinh nghiệp lâu năm chuyên xử lý, khắc phục các trường hợp Visa khó, công ty đã giúp gia đinh anh T.V.T thu thập thêm chứng cứ xác thực bổ sung vào Đại Sứ Quán như

- Giấy tờ thể hiện quá trình mang thai của người mẹ ( tùy từng hồ sơ sẽ được hướng dẫn chi tiết)

- Ảnh chụp người con cùng cha mẹ từ bé tới thời điểm hiện tại

……

Kết quả ngoài mong đợi, 2 con của anh đã nhận được 2 cuốn hộ chiếu quý giá trong niềm hạnh phúc vô bờ bến của cả gia đình ah T.V.T.

(Hộ chiếu T.A.M 3 tuổi)

Sau khi xin quốc tịch UK thành công cho 2 cháu, anh T.V.T đã tiếp tục tin tưởng và nhờ cty xin giấy khai sinh cho 2 cháu.

Kết quả về quá trình làm giấy khai sinh cho 2 cháu T.A.M và T.V.A sẽ được công ty chia sẻ trong thời gian gần đây nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN DU HỌC & LỮ HÀNH QUỐC TẾ BẠCH KIM
Địa chỉ: Số 1/43 Phố Kim Đồng, Phường Giáp Bát, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: (84-24) 322.022.75
Hotline:+84 94 606. 0302/+84 97 275 2192 (Viber/Zalo)
+84 167 702 0999 (Viber/Zalo) - Ms Jenny Phương
+84 169 8075 396 (Viber/Zalo) - Ms Audrey Vũ
Web: www.platinum.edu.vn
Email: info@platinum.edu.vn

 

 

(4/5)

Có thể bạn quan tâm

Đăng ký tư vấn

Thông tin nổi bật

+84972752192