Nhận học bổng liên tục 4 năm tại Gannon University

Được thành lập từ năm 1925, Gannon University nằm tại Erie, thành phố lớn thứ 4 của bang Pennsylvania. Nhà trường hiện có hơn 4250 sinh viên với 100 ngành học đa dạng. Nằm ngay tại trung tâm thành phố nơi có vị trí vô cùng thuận lợi bởi ở đây có rất nhiều doanh nghiệp và các tổ chức đoàn thể hoạt động và đặt trụ sở kinh doanh và cũng là điều kiện thuận lợi cho sinh viên nhà trường tìm kiếm cơ hội thực tập và làm việc hấp dẫn.

Những điểm nổi bật tại nên danh tiếng Gannon University

• Xếp hạng #9 in Best Value Schools
  • #28 (tie) in Best Colleges for Veterans
  • #48 (tie) in Regional Universities North
  • #82 Best Undergraduate Engineering program
  • Rất mạnh về Health Care / Nursing / STEM và IT
  • Cơ hội thẻ xanh cho nhóm ngành Y tế
Cơ hội nhận thẻ xanh tại Mỹ cho nhóm ngành Y tế

Học bổng hấp dẫn tại Gannon University kỳ nhập học 2021 – 2022

Nhà trường tung ra chương trình học bổng lên đến  $30,000 / năm và ĐẶC BIỆT duy trì học bổng suốt 4 năm liên tục. Sau khi đã trừ học bổng, tổng chi phí còn lại chỉ còn $19,580 / năm (bao gồm học phí và ăn ở).

Bên cạnh đó Gannon University còn hỗ trợ sắp xếp công việc OPT cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, định hướng lộ trình thẻ xanh cho tất cả các chuyên ngành.

Tiêu chuẩn ghi danh tại Gannon University

Về trình độ tiếng Anh

• TOEFL: 70-79 (trường hợp học sinh đạt điểm 69 – 70 sẽ do trường quyết định tùy theo ngành ghi danh. Hoặc sẽ phải học thêm ESL tại trường, hoặc học vào chính khóa kèm thời gian học tiếng Anh tăng cường)
  • IELTS: 6.0-6.5 (như trên)
  • ĐẶC BIỆT: Đối với học sinh chưa đạt IELTS 6.0 có thể ghi danh cho chương trình ESL với chi phí rất ưu đãi, I-20 sẽ ghi thông tin khóa học chính thức.

Về điểm số

GPA 3.0 (hầu hết các ngành STEM & Computer Science). Một số ngành khác có thể xét điểm GPA 2.8.

Khuân viên Gannon University

Các giấy tờ, hồ sơ kèm theo

• Học bạ cấp 3 Anh – Việt
  • IELTS / TOEFL
  • Không yêu cầu SAT
  • 2 recommendation letter
  • Personal statement (mục đích học tập)
  • Application form của ASG
  • Copy passport
  • Bank statement: $55,000

Lưu ý:

• Admin fee: ASG sẽ thu $3,000 cho các ghi danh học bổng 4 năm tại Gannon University
  • Học phí ($19.580) sẽ đóng theo từng học kỳ ngay khi học sinh có Visa theo invoice của trường.
  • Admin fee sẽ không tính vào tổng chi phí cần đóng theo chương trình học
  • Nếu học sinh không đạt Visa, ASG sẽ hoàn lại $2,600 (trong phí admin fee đã thu).