Bế tắc vì bị từ chối visa du học Anh – Hướng giải quyết ra sao

– Không cung cấp được thông tin khóa học trong buổi phỏng vấn visa

– Hộ khẩu Quảng Bình – nằm trong blacklist của Đ.S.Q

– Nghi ngờ về khả năng ở lại sau kết thúc khóa học do có người nhà tại Anh

Kỳ tháng 1 vừa qua, Platinum đã xử lý thành công trường hợp hồ sơ bị từ chối vì các vấn đề trên. Giúp bạn N.A.P tại Quảng Bình nhận được visa du học khóa dự bị tại INTO London, UK.

Đây không phải là lý do hiếm gặp khi các học sinh bị từ chối cấp visa du học tại Anh quốc, có thể nhiều lý do không được nêu ra trực tiếp trong thư từ chối nhưng có thể hiểu đây là các “nguyên tắc ngầm” và nên khắc phục trước khi nộp hồ sơ lên Đ.S.Q.

Thư từ chối visa du học của bạn A.P vào năm 2019

Chữa hồ sơ du học Anh đã bị từ chối

Như đã nói ở trên, hồ sơ của A.P gặp khá nhiều bất lợi lại thêm đã 1 lần bị từ chối làm con đường du học của em càng khó khăn hơn. A.P có năng lực học khá, tuy nhiên do chưa được học tiếng Anh bài bản cũng như có cơ hội giao tiếp nhiều nên khả năng nói của em còn hạn chế, thêm vào đó khi làm hồ sơ lần 1 em lại không được hướng dẫn cụ thể dẫn đến việc không thể vượt qua vòng phỏng vấn của Đ.S.Q.

Khi đến Platinum Edu em không chỉ được tư vấn định hướng về học tập, xử lý các giấy tờ về chứng minh tài chính, giải quyết các vấn đề bị hiểu lầm đã được đề cập trong thư từ chối và đặc biệt được luyện phỏng vấn vô cùng kĩ lưỡng. Thành quả thực sự đến sau quá trình 4 tháng nỗ lực của bản thân A.P cùng với đội ngũ tư vấn viên tại Platinum giúp em nhận được tấm visa du học vô cùng quý giá cho khóa dự bị ĐH tại trường INTO London.

Để việc du học được thuận lợi bên cạnh định hướng học tập cụ thể, rõ ràng mà các yếu tố khác như chứng minh tài chính, xử lý các giấy tờ học tập, giấy tờ cá nhân, thể được những ràng buộ tại Việt Nam rằng sẽ quay trở lại sau khi khóa học kết thúc là vô cùng quan trọng trong quá trình xin visa. Để làm được tốt điều này bạn cần có những hiểu biết nhất định, kĩ năng xử lý hồ sơ tốt hoặc lựa chọn đơn vị tư vấn du học giàu kinh nghiệm. Và lưu ý với những hồ sơ đã từng bị từ chối, cần lựa chọn đơn vị xử lý tốt hoặc đã giải quyết thành công nhiều trường hợp đã từng gặp vấn đề tương tự như của bạn, tránh trường hợp tiếp tục bị từ chối, gây rất nhiều bất lợi cho quá trình du học trong tương lai.

Gia đình A.P chụp hình lưu niệm tại công ty khi nhận visa du học Anh

Sau quá trình học online tại nhà, hiện tại A.P đã đặt chân đến Anh để tiếp tục chương trình học của mình. Còn bạn đã thực hiện được dự định du học của mình chưa? Liên hệ ngay với Platinum để nhận được lộ trình học tập tốt nhất.