Cập nhất mới nhất về Urban International School 2021

Urban International School là trường trung học tư thục nằm tại trung tâm thành phố Toronto với tỉ lệ học sinh tốt nghiệp được nhận vào các trường cao đẳng, đại học hàng đầu lên đến 95%. Từ lâu nơi đây đã trở thành điểm đến hàng đầu dành cho học sinh quốc tế với chất lượng học tập vô cùng tốt. Năm học 2021 nhà trường đưa ra chương trình CovidFree Package 2021 và rất nhiều học bổng có giá trị, tạo điều kiện thuận lợi tốt nhất cho học sinh giữa thời gian dịch bệnh vẫn chưa được khống chế hoàn toàn.

Trong thời gian dịch bệnh, nhà trường đã cho sửa chữa và nâng cấp nhiều khu trong trường để phục vụ tốt nhất cho việc giảng dạy

Chương trình  CovidFree Package 2021 của UIS

Áp dụng cho tất cả học sinh có nguyện vọng học tại Canada nhưng lo lắng về dịch bệnh. Thời gian áp dụng: Ghi danh trước ngày 31 tháng 8 năm 2021.

Các gói học của chương trình CovidFree Package 2021 của UIS:

• 2 ESL Hybrid levels + 4 Hybrid/ Regular credits
  • 4 Hybrid credits + 4 Regular credits
  • 4 UHUB credits + 4 Hybrid/ Regular credits

( 2 UHUB ESL + hybrid hoặc regular không được áp dụng)

Lưu ý:

Regular: Chương trình học trực tiếp thông thường tại UIS

Hybrid: Chương trình học dành cho học sinh Online không thể đến Canada tham gia các lớp học trực tiếp hoặc dành cho học sinh đang đợi kết quả visa (đã nộp hồ sơ và chưa có kết quả). Học sinh có thể tham gia lớp học theo giờ thực tế tại Canada hoặc thông qua các bài giảng đã được ghi hình lại ( video được lưu tối đa trong 2 ngày). Tuy nhiên, học sinh được khuyến khích tham gia các lớp học trực tuyến theo giờ Canada 1 buổi mỗi tuần.

UHUB: Nền tảng học thuật trực tuyến mới của UIS đáp ứng nhu cầu linh hoạt về thời gian và công nghệ để học sinh có thể thực hành dễ dàng hơn. Học sinh có thể dễ dàng đăng ký, lựa chọn môn học, trả học phí, bắt đầu khóa học và lấy bằng tốt nghiệp trung học ngay tại Việt Nam cùng với sự hỗ trợ liên tục của nhà trường.

Lợi ích khi tham chương trình học dành cho phụ huynh, học sinh

Tiết kiệm chi phí: Phụ huynh có thể tiết kiệm chi phí ăn ở khi học sinh học tại Việt Nam. Chi phí sinh hoạt tại Canada khá cao nên với chương trình này phụ huynh sẽ tiết kiệm được chi phí và dành cho mục đích học tập nhiều hơn. Và quan trọng phụ huynh sẽ không phải lo lắng quá nhiều về tình hình dịch bệnh khi con cái học tập tại nước ngoài.

Dịch vụ chất lượng, tương tác linh hoạt, dịch vụ hỗ trợ tại chỗ: Dịch vụ và chất lượng của chương trình UIS Hybrid đã được biết đến nhiều và phổ biến từ 3./2020 trên toàn thế giới. Nhân viên hỗ trợ tại văn phòng các nước luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi vấn đề cho học sinh. Các vấn đề về kỹ thuật hoặc khó khăn trong việc học cũng sẽ được hỗ trợ nhanh và tương tác liên tục.

Tình hình dịch bệnh và diễn biến trong thời gian tới tại Canada

Toàn bộ công dân Canada dự tính sẽ được tiêm toàn bộ vaccine Covid trong thời gian tới. Việc tiêm phòng sẽ được diễn ra trước tháng 9/2021, vì vậy đến tháng 9/2021 thì Canada được xem là quốc gia an toàn hơn các quốc gia khác.

Mọi người đã quen với khẩu trang  và biết cách bảo vệ bản thân. Mọi việc gần như được kiểm soát tại Canada.

Học bổng dành riêng cho học sinh Việt Nam – Học bổng Covid-19 của UIS 2021-2022

• Học bổng 2,000 CAD: Yêu cầu GPA từ 8.0, không yêu cầu IELTS, phỏng vấn, essay
  • Học bổng 6,000 CAD: Yêu cầu GPA từ 9.0, IELTS từ 6.5 (all bands), không yêu cầu phỏng vấn và essay