Chúc mừng em N.T.Anh xuất sắc nhận visa du học Tây Ban Nha – Khóa MBA

Một visa du học Tây Ban Nha nữa mà Platinum Edu lại tiếp tục trao đến tay sinh viên Việt Nam để tiếp tục trên con đường tiếp thu nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Visa du học Tây Ban Nha của sinh viên Platinum edu

N.T.Anh là sinh viên đã tốt nghiệp tại một trường đại học và đi làm được 2 năm tại Việt Nam. Với ước mơ đi xa hơn trên con đường học tập em đã đến Platinum mong được tư vấn và định hướng cho bản thân.

N.T.Anh cùng những du học sinh tại các quốc gia khác nhau

Khi đến với Platinum T.Anh chia sẻ em có mong muốn du học tại châu Âu nhưng chưa có định hướng rõ về ngành nghề cũng như quốc gia theo học. Sau buổi chia sẻ với em chuyên gia tư vấn nhận thấy em là một người tự tin, năng động và hoạt bát vì vậy những cán bộ nhân viên tại Platinum đã giúp em định hướng rõ về ngành nghề và trường phù hợp với bản thân. Sau nhiều sự lựa chọn em đã quyết định chọn chuyên ngành Quản trị khách sạn tại Đại học UCAM tại Tây Ban Nha làm nơi để học tập.

Visa du học Tây Ban Nha sinh viên N.T.Anh

Ngoài ra UCAM còn có những chương trình liên kết với khoảng 170 trường Đại học ở trên thế giới bao gồm những nước Anh, Đức, Mỹ, Singapore,… giúp sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu học tập và làm việc tại nhiều đất nước khác nhau. Hiện tại UCAM đang tiến hành trao đổi sinh viên, giảng viên, cấp bằng liên kết và các hình thức trao đổi khác nhau.

Các chương trình học ở trường mang tính ứng dụng vì vậy sinh viên được thực hành, thực tế ngay cả khi đang còn ngồi trên giảng đường.

Hoạt động với châm ngôn luôn luôn đề cao về con người và chất lượng giáo dục lên hàng đầu, chính vì vậy mà UCAM đang từng bước chinh phục thế giới đưa trường thành nơi đào tạo chất lượng cao nhất trên toàn thế giới.

Những lý do UCAM có nhiều sinh viên các quốc gia trên thế giới lựa chọn:

UCAM nằm tại Thành phố Murcia xinh đẹp, tọa lạc tại vùng Tây Nam của Tây Ban Nha. Hiện tại nhà trường có 16.000 sinh viên và 1000 giảng viên và nhân viên hỗ trợ.

Nhà trường có kết nối chặt chẽ với 4000 doanh nghiệp quốc tế khác nhau cả trong nước và quốc tế, tạo nhiều cơ hội việc làm cho những bạn sinh viên mới tốt nghiệp. Tại đây sinh viên có thể thỏa sức lựa chọn ngành nghề và từng doanh nghiệp phù hợp với năng lực bản thân.

Du học sinh đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới nhập học tại UCAM

Tại Tây Ban Nha có nhiều trường học nổi tiếng được nhiều sinh viên lựa chọn. Nhưng UCAM vẫn là trường có số lượng sinh viên các quốc gia trên thế giới theo học nhiều nhất bởi:

• Cơ hội thực tập hưởng lương từ 3 – 6 tháng ngay từ năm 2.
  • Chi phí sinh hoạt rẻ nhất Tây Ban Nha vì thành phố Murcia là thành phố xuất khẩu nông nghiệp lớn nhất cả nước nên chi phí sinh hoạt tại đây thấp so với các thành phố khác.
  • Hàng năm UCAM có nhiều xuất học bổng dành cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập.