Chúc mừng khách hàng Nguyễn.T.Hiền đã nhận được visa thăm thân Canada thời hạn 10 năm

Chị Hiền có dự định sang thăm con gái Vũ.M.Trang hiện đang theo học tại Humber College Institute of Technology and Advanced Learning – Canada. Tuy nhiên, hồ sơ của chị có khá nhiều vấn đề về việc chứng minh tài chính nên chị rất thận trọng trong việc lựa chọn đơn vị làm hố sơ xin visa. Qua tìm hiểu và bạn bè giới thiệu chị đã tìm đến và lựa chọn Platinum là nơi tiếp nhận, xử lý hồ sơ xin visa. Và kết quả nhận được ngoài mong đợi khi chị nhận được visa thăm thân có thời hạn lên đến 10 năm. Không chỉ là niềm vui của gia đình chị Hiền mà đây còn khẳng định năng lực xin visa “siêu cấp” của Platinum.

Visa cana thời hạn 10 năm của khách hàng Nguyễn.T.Hiền

Hồ sơ xin visa thăm thân Canada thời hạn 10 năm của khách hàng Platinum Visa

Chị Hiền hiện đang làm quản lý tại quán ăn gà Mạnh Hoạch, tuy nhiên quán ăn này không đứng tên chị và hưởng lương bằng tiền mặt. Bên cạnh công việc này chị còn có nguồn thu nhập đến từ việc thuê nhà nhưng mọi giao dịch cũng trên giấy tờ viết tay và nhận tiền trực tiếp nên việc chứng minh nguồn tài chính của chị gặp khá nhiều khó khăn.

Sau khi nhận được hồ sơ, Platinum đã tổng hợp, sắp xếp giấy tờ và tiến hành giải trình vấn đề tài chính của Hiền một cách chính xác và minh bạch nhất. Không chỉ riêng trường hợp của chị Hiền, đây còn là tình trạng chung của người Việt Nam, điều này ảnh hưởng rất lớn đến quá trình xét hồ sơ xin visa nếu như không biết xử lý đúng cách.

Trong 3 ngày sau khi nộp hồ sơ, chị Hiền đã nhận được tấm visa thăm thân Canada nhưng tuyệt vời hơn nữa khi visa có thời hạn lên đến 10 năm. Đây là loại visa Multiple được phép đến Canada nhiều lần với thời hạn tối đa 06 tháng 1 lần.

Một lần nữa xin chúc mừng chị Hiền, chúc chị có những chuyến đi trải nghiệm thật thú vị cùng cô con gái xinh đẹp tại đất nước Canada.

Khách hàng quan tâm và mong muốn được tư vấn dịch vụ visa Canada vui lòng liên hệ: