Chuyên mục visa – Visa thăm thân Anh quốc thời hạn 06 tháng – Visa du lịch châu Âu thời hạn 01 năm

Trong hoàn cảnh việc xin visa tại các nước lớn ngày càng khó khăn thì việc lựa chọn 1 đơn vị xử lý visa có kinh nghiệm xử lý hồ sơ, hiểu biết được “khẩu vị” của từng ĐSQ là việc vô cùng cần thiết để tránh tình trạng làm hỏng hồ sơ, hay nhận kết quả trượt visa không mong muốn. Giữa muôn vàn công ty lớn nhỏ với những lời quảng cáo “mật ngọt” đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng dịch vụ xử lý visa trọn gói tại Platinum Visa. Và gia đình cô chú T.H là 1 trường hợp đã nhiều năm tin tưởng sử dụng dịch vụ tại công ty.

Chuyến thăm thân Anh quốc kết hợp du lịch châu Âu vô cùng ý nghĩa

Là khách hàng quen thuộc, trước đây mỗi lần đến thăm Anh quốc thăm gia đình con gái cô chú T.H lại đến với Platinum để xử lý hồ sơ xin visa. Và năm 2019, cô chú lại tiếp tục hành trình thăm thân tại nước Anh xinh đẹp và kết hợp cùng đó cả gia đình sẽ thực hiện chuyến du lịch khám phá châu Âu.

Visa thăm thân Anh quốc

Visa thăm thân Anh quốc của cô chú T.H

Về hồ sơ, cô chú hiện nay đều đã về hưu với mức lương chỉ 2 triệu đồng/ tháng. Nếu như trước đây, với những trường hợp có lương hưu thấp cũng vẫn có khả năng có được visa nhưng hiện tại việc xin visa Anh quốc ngày càng khắt khe thì việc giải trình cho hồ sơ là vô cùng khó khăn, yêu cầu giải trình được rất nhiều vấn đề cho nguồn tài chính chi trả cho chuyến đi.

Hơn nữa đây là chuyến đi nối chuyến, nên việc lên lịch trình hợp lý, tỉ mỉ là vô cùng quan trọng. Sau khi hiểu được nguyện vọng của cô chú, nhân viên tổ hồ sơ đã nhanh chóng xử lý giúp cô chú có thể apply trong thời gian sớm nhất cho phù hợp với lịch trình. Và niềm vui nhân đôi khi cô chú đã nhận được cả visa thăm thân Anh quốc lẫn visa du lịch châu Âu dài hạn.

Cảm ơn cô chú đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Platinum trong thời gian qua và chúc cô chú có chuyến đi đoàn tụ hạnh phúc và ấm áp bên gia đình.

visa châu âu

Visa du lịch châu Âu thời hạn 1 năm của cô chú T.H