Cơ hội du học Canada tại Đại học King’s – Nhận ngay học bổng từ $8,000 – $10,000 CAD

Canada đất nước lớn thứ 2 thế giới là một quốc gia phát triển và nằm trong số các quốc gia giàu có nhất trên thế giới, với thu nhập bình quân đầu người cao thứ tám toàn cầu, chỉ số phát triển con người cao thứ 11. Văn hóa Canada là sự pha trộn phong phú giữa nền văn hóa Anh, Pháp và Bắc Mỹ. Đất nước nổi tiếng là với sự an toàn, công bằng và thanh bình.

Quốc gia được xếp vào hàng cao nhất trong các so sánh quốc tế về giáo dục, độ minh bạch của chính phủ, tự do dân sự, chất lượng sinh hoạt, và tự do kinh tế.

Riêng về hệ thống giáo dục được chính phủ đầu tư và chú trọng, là một trong những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới và có mặt tại ba quốc gia đứng hàng đầu thế giới về mức đầu tư bình quân đầu người dành cho giáo dục sau trung học, theo số liệu Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). Bởi vậy Canada luôn là điểm đến du học thu hút nhiều du học sinh đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Giới thiệu chung về trường đại học King’s

Trường Đại học Western tọa lạc tại London, Ontario là một trong 4 trường đại học lâu đời và danh tiếng nhất Canada. Trường gồm 3 học viện chính là King’s, Huron, Brescia và các khoa, chuyên khoa, đặc biệt là chuyên khoa về Kinh tế IVEY danh tiếng nhất Western, là cái nôi đào tạo ra rất nhiều doanh nhân, nhà khoa học và chính trị lỗi lạc nổi tiếng thế giới.

Học viện tại King’s là học viện trực thuộc Đại học Western danh giá, với thế mạnh đạo tạo các ngành về Kinh tế và khoa học xã hội, King’s là sự lựa chọn hàng đầu cho các sinh viên tài năng kiến tạo tương lai xán lạn tại Canada.

Trường Đại học luôn đem lại những con số biết nói:

• 90% giảng viên biên chế có phòng làm việc việc riêng trong trường.
  • 38% sinh viên tốt nghiệp bằng giỏi – Honours Degree.
  • 93% sinh viên tại King’s tìm được việc làm trong vòng 06 tháng sau tốt nghiệp.
Khuôn viên Đại học King's - Canada
Khuôn viên Đại học King’s – Canada

IVEY được mệnh danh là Harvard của Canada, là chuyên khoa Kinh tế danh giá nhất Đại học Western

IVEY nhận sinh viên hoàn thành năm thứ Hai từ các khoa và học viện của Western để vào học tiếp năm Ba và Tư, tỷ lệ sinh viên từ King’s vào IVEY là cao nhất Western.

Những lợi thế khi sinh viên chọn học King’s:

– Tỉ lệ lên lớp hai năm đầu lên đến 90%

– Điểm GPA bốn năm Đại học tại King’s cao hơn các Khoa và Học viện khác của Western, 40% sinh viên có điểm trung bình trên 75%, được cấp bằng Honours Degree

– Điểm GPA cao dễ dàng tìm việc sau khi tốt nghiệp hoặc học tiếp lên Thạc sỹ

– Quy mô lớp nhỏ, nhiều cơ hội tương tác giữa sinh viên và giảng viên

– Sinh viên theo học tại King’s có thể tự do chuyển đổi vào các ngành bất kỳ của Đại học Western.

– King’s có tới 120 vị trí thực tập dành cho các bạn sinh viên quốc tế ngay tại trong khuôn viên trường hàng năm.

Các chương trình đào tạo nổi bật:

Quản trị và tổ chức

• Thương mại quốc tế
  • Tổ chức và quản trị nhân lực
  • Tài chính và Quản trị

Khoa học Xã hội

• Nghiên cứu Canada
  • Tội phạm học
  • Kinh tế học
  • Tài chính
  • Tài chính và quản lý tài sản
  • Lịch sử