Combo visa châu Âu – Anh quốc cho cô nàng kinh doanh online

Chứng minh tài chính, chứng minh công việc là một trong những lý do khiến nhiều khách hàng lo ngại khi xin visa du lịch như châu Âu hay Anh quốc. Vì hiện nay có rất nhiều ngành nghề đem lại nguồn thu nhập tốt nhưng do đặc thù khó có giấy tờ liên quan để chứng minh tài chính. Hãy cùng Platinum tìm hiểu xem các bạn trẻ kinh doanh online có xin được visa tự túc hay không?

Giải pháp visa châu Âu – Anh quốc khi kin doanh online

Câu hỏi gửi đến từ bạn Thu Uyên – Sinh năm 1994: Em hiện đang kinh doanh bán hàng online về mặt hàng thời trang. Nguồn thu nhập khá ổn định và chiếm khá nhiều thời gian nên em không đi làm thêm. Trước đây em có đã từng đi du lịch Trung và Hàn Quốc. Thời gian tới em muốn đi du lịch châu Âu kết hợp sang Anh quốc để thăm Anh trai nhưng nghe nói việc xin visa này cần chứng minh tài chính và công việc nhiều, trong khi em chỉ có sổ tiết kiệm và không đứng tên trên bất cứ giấy tờ kinh doanh nào?Vậy em có khả năng xin được visa hay không?

Và để trả lời câu hỏi của Uyên cũng như nhiều khách hàng trẻ tuổi khác, Platinum đã minh chứng bằng 2 tấm visa quyền lực Schengen và Anh quốc. Một kết quả quá sức tưởng tượng với Uyên bởi em biết mình còn rất trẻ và nguồn tài chính vô cùng khó khăn để có thể chứng minh cùng phía Đại sứ quán. Khi sở hữu 2 tấm visa vô cùng quyền lực bạn có thể thực hiện nối chuyến, vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm về mặt tiền bạc.

Visa du lịch châu Âu thời hạn lưu trú 3 tháng của Thu Uyên
Visa du lịch Anh quốc của Thu Uyên

Việc chứng minh tài chính với những khách hàng kinh doanh tự do luôn là bài toán đối với nhân viên xử lý hồ sơ. Bởi không thể dùng 1 cách thức để áp dụng với tất cả các trường hợp, mỗi ngành nghề đều có cách chứng minh cũng như bổ sung các giấy tờ cần khi giải trình với đơn vị xét duyệt hồ sơ. Vậy nên trước khi lựa chọn đơn vị xử lý hay tự làm hồ sơ hãy thật tỉnh táo để lựa chọn phương án tối ưu nhất, vì có thể lời khuyên A rất tốt cho tình hình cụ thể của bạn B nhưng không là lời khuyên tốt dành cho bạn. Chúc các bạn thành công trong hành trình xin visa để thực hiện giấc mơ khám phá thế giới của mình.