Combo visa du lịch Anh quốc & châu Âu cho khách hàng từng bị từ chối visa vì lý do tài chính

• Từ chối cấp visa vì để quá nhiều tiền trong sổ tiết kiệm.
  • Có nhiều tiền, tài sản nhưng không chứng minh được nguồn gốc sinh ra số tài sản ấy.
  • Công việc kinh doanh tự do, kinh doanh online, làm việc tại công ty nhưng lương trả bằng tiền mặt,… dẫn đến việc không chứng minh được tài chính rõ ràng.

Những vấn đề về chứng minh tài chính luôn là rào cản khiến nhiều “tín đồ du lịch” trì hoãn về lịch trình hay thậm chí không thể thực hiện được chuyến đi đã định. Hãy liên hệ với Platinum để được giải đáp và hỗ như hồ sơ của bạn N.Đ.T tại Sài Gòn.

Combo du lịch Anh quốc & châu Âu

Mô tả hồ sơ:

• Khách hàng trẻ tuổi, không có nhiều ràng buộc tại VN
  • Từng bị từ chối visa 1 lần trước đó
  • Làm công việc môi giới BĐS, thu nhập tốt
  • Giao dịch chuyển khoản cá nhân, không thông qua công ty
  • Lịch sử du lịch: Hàn quốc và vài nước ở ĐNÁ

Với công việc đặc thù như của T thì việc không có kinh nghiệm và am hiểu rõ về thủ tục chứng minh tài chính của từng nước mong muốn xin visa thì rất dễ rơi vào trường hợp bị từ chối. Bạn cần hiểu rằng mỗi nước đều có những cách thức khác nhau, người xét hồ sơ có thể là người Việt Nam cũng có thể là người nước ngoài vì vậy việc chứng minh sao cho rõ ràng, logic và có nhiều tính thuyết phục là vô cùng quan trọng.

Vẫn là công việc ấy, mức thu nhập ấy nhưng cần bổ sung hay bỏ đi giấy tờ nào cần thiết cho hồ sơ thì sẽ dựa vào chuyên môn và kĩ năng của người xử lý, làm sao để việc chứng minh này có sự tin tưởng lớn nhất đó chính là mục đích cuối cùng.

Và kết quả cho sự tin tưởng tuyệt đối mà T dành cho Platinum team đó là tấm visa du lịch châu Âu thời hạn 1 tháng và visa du lịch Anh quốc thời hạn 6 tháng. Đây là thành quả của sự hợp tác hồ sơ của T cũng như quá trình xử lý hồ sơ của đội ngũ chuyên viên tại công ty.

Visa du lịch Anh quốc thời hạn 6 tháng
Visa du lịch châu Âu thời hạn 1 tháng

Xin chúc T có chuyến du lịch khám phá châu Âu và Anh quốc mùa thu thật nhiều cảm xúc với muôn điều thú vị.

Quyền lợi khép khi sở hữu visa Anh quốc và châu Âu cùng lúc

Sở hữu cùng lúc 2 visa quyền lực hàng đầu thế giới không chỉ thuận lợi cho việc xin visa các nước lớn khác mà thực hiện 2 chuyến đi trong cùng hành trình là lựa chọn vô cùng tối ưu:

• Lịch trình linh hoạt, có thể kết hợp đến nhiều nước trong 1 hành trình, chủ động trong mọi vấn đề.
  • Nối chuyến Anh và châu Âu giúp giảm bớt chi phí đắt đỏ về vé máy bay, thời gian di chuyển.
  • Tiết kiệm về mặt thời gian, tiền bạc, công sức.
  • Chủ động săn vé giá rẻ, đặt phòng khách sạn và lên thời gian cân đối cho công việc và du lịch khi sở hữu visa tự túc.

Nếu như có dự định khám phá nước Anh xinh đẹp cùng 26 nước trong khối Schengen hãy liên hệ ngay với Platinum để được hỗ trợ tư vấn MIỄN PHÍ nhé !!!