Combo visa thăm thân Anh quốc & visa du lịch Châu Âu

Thăm người thân tại Anh quốc kết hợp cùng du lịch khám phá các nước châu Âu luôn là lựa chọn hàng đầu giúp khách hàng có chuyến đi vừa trọn vẹn ý nghĩa, vừa tiết kiệm được về thời gian cũng như chi phí. Nếu đang có dự định thực hiện chuyến đi “2 trong 1” giống trường hợp gia đình cô chú S T tại Hải Phòng, có con gái hiện đang sinh sống tại Anh thì hãy tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Visa nối chuyến thăm thân Anh quốc & du lịch châu Âu

Hồ sơ xin visa của cô S và chú T:

• Kinh doanh tự do, không có đăng ký kinh doanh, mọi giao dịch bằng tiền mặt, không qua chuyển khoản. Đây là loại hình kinh doanh rất phổ biến tại Việt Nam, đem lại nguồn thu nhập ổn định nhưng lại rất khó chứng minh tài chính, đặc biệt khi đơn vị xét duyệt hồ sơ là người nước ngoài.
  • Chưa có lịch sử du lịch tại những nước lớn, mới chỉ đi vài nước tại ĐNA.

Với những hồ sơ có thu nhập chính từ việc kinh doanh hộ cá thể thì việc phối hợp cung cấp giấy tờ cho đơn vị xử lý hồ sơ là yếu tố khá quan trọng, giúp đương đơn thể hiện được năng lực tài chính tốt cúng như giúp ĐSQ có cái nhìn chính xác nhất về vấn đề này.

Bên cạnh đó việc giải trình chuyến đi cho cả 2 hồ sơ visa thăm con gái tại Anh quốc và kết hợp cùng du lịch châu Âu cho cô chú cũng rất quan trọng, mọi thứ cần thể hiện rõ ràng, hợp lý và có sức thuyết phục. Kết hợp bởi rất nhiều yếu tỗ đã giúp cô chú nhận được cùng lúc visa UK và Schegngen Visa. Xin chúc gia đình cô chú có chuyến đi đoàn tụ kết hợp du lịch trọn vẹn và thật nhiều ý nghĩa.

Visa thăm thân Anh quốc của cô S
Visa du lịch châu Âu của cô S và chú T

Những lưu ý khi xử lý hồ sơ visa thăm thân Anh Quốc & visa du lịch châu Âu

• Thời gian chuẩn bị hồ sơ nên từ 01 đến 06 tháng.
  • Đặt lịch nộp hồ sơ trước để tránh tình trạng quá tải hay không có lịch trống làm ảnh hưởng đến dự định của chuyến đi.
  • Cần lên lịch trình cụ thể, chi tiết và sắp xếp thời gian hợp lý cho cả 2 chuyến đi.
  • Mỗi ĐSQ đều có những yêu cầu riêng biệt nên cần nộp giấy tờ theo checklist chứ không thể áp dụng 100% giấy tờ giống nhau cho cả 2 hồ sơ.
  • Tiến trình nộp và xét duyệt sẽ tùy thuộc vào từng thời điểm và tình trạng riêng của từng hồ sơ.
  • Trên thực tế việc xét duyệt visa sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm công việc, tài chính, mối quan hệ thân nhân của bạn và những gì mà bạn thể hiện trong bản tờ khai trực tuyến. Nếu bị từ chối visa thăm thân Anh không có nghĩa là bạn không có cơ hội xin visa mới. Tuy nhiên, khi hồ sơ của bạn đã có lịch sử bị từ chối thì sẽ ảnh hưởng không ít đến việc xin visa của đương đơn sau này. Vì vậy bạn nên chuẩn bị hồ sơ cẩn thận và đầy đủ ngay từ đầu để có kết quả thuận lợi nhất.

Để được tư vấn trọn bộ visa thăm thân Anh quốc và visa du lịch châu Âu vui lòng liên hệ Platinum Visa:

Để được tư vấn hồ sơ miễn phí, vui lòng liên hệ: