Đại học Sunderland, Anh Quốc – Cơ hội đến với học bổng trị giá 50%

Phụ huynh và học sinh đang mong muốn cho con đi du học Anh và chọn môi ngôi trường đào tạo tốt, chất lượng mà học phí phải chăng và có học bổng dành cho học sinh, sinh viên để giảm đi chi phí du học thì đừng bao giờ bỏ qua Đại học Sunderland ở Anh Quốc. Hiện tại trường đang có học bổng 50%, học phí chỉ còn từ 6,500£/năm dành riêng cho học sinh, sinh viên Việt Nam

Giới thiệu chung về Đại học Sunderland

Thành lập năm: 1901

Địa điểm: Địa điểm: Tọa lạc tại phía Đông Bắc nước Anh và chỉ mất 3,5 giờ đi tàu đến trung tâm thành phố London.

Số sinh viên: 20.000 trong đó có 1/3 là sinh viên quốc tế

Trường có nhiều cơ sở học tập cho sinh viên tại 15 quốc gia, trường Đại học Sunderland cam kết lâu dài trong việc mở rộng sự tham gia, nghiên cứu hàng đầu thế giới, sự hợp tác giữa các khu vực công và tư nhân.

Trường xếp thứ 16 (trong số 131 trường đại học) trong hạng mục “Trường đại học của năm” của Whatuni Student Choice Awards 2019, Giải thưởng quốc gia duy nhất cho sinh viên lựa chọn.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường không chỉ là một bằng cấp học thuật, sinh viên có một CV đầy đủ với các kỹ năng ngoại khóa thiết yếu và kinh nghiệm cần thiết để phát triển sự nghiệp của chính mình. Học sinh theo học có thể nhanh chóng hòa nhập vào chương trình học của mình, bạn được nhận thẻ khuôn viên trường và thông tin về dịch vụ xe buýt trong khuôn viên trường với đội ngũ nhân viên hướng dẫn và sẵn sàng giải đáp tất cả những thắc mắc cho học sinh.

Hội sinh viên tại Đại học Sunderland tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên ngoài giờ học có thể tham gia các sự kiện giải trí do trường và hội sinh viên tổ chức.

Trường University of Sunderland thu hút sinh viên đến từ 143 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Thế mạnh đào tạo các ngành Du lịch, Nhà hàng Khách sạn, Kinh doanh, Luật, Truyền thông – Phim ảnh, Kỹ thuật – Kỹ sư, Giáo dục đào tạo và Báo chí – Quan hệ công chúng và những ngành về Tài chính & Marketing.

Nhanh tay đăng ký du học Anh - Đại học Sunderland để nhận nhiều học bổng hấp dẫn
Nhanh tay đăng ký du học Anh – Đại học Sunderland để nhận nhiều học bổng hấp dẫn

Dịch vụ đáp ứng các yêu cầu của phụ huynh và học sinh như: Đưa đón tại sân bay, cung cấp dịch vụ sắp xếp chỗ ở cho tất cả sinh viên quốc tế. Đặc biệt khi theo học tại Đại học Sunderland sinh viên quốc tế được phép đi làm thêm 20h/tuần trong thời gian học và 40h/tuần trong thời gian nghỉ lễ, giúp sinh viên có thể trang trải và tự kiếm thêm thu nhập.

Tại sao chọn Đại học Sunderland?

• Trường đại học có tới 93,4% tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học thêm trong vòng sáu tháng (dựa trên sinh viên đại học của Vương Quốc Anh).
  • Cơ sở vật chất vô cùng hiện đại đáp ứng nhu cầu dạy và học tại trường – Trường đã đầu tư hơn 130 triệu bảng Anh trong 20 năm qua vào cơ sở vật chất.
  • Đại học tốt nhất vùng Đông Bắc nước Anh – Guardian University Guide 2012
  • Trường thuộc nhóm 30 trường Đại học hàng đầu của Anh (Theo Guardian University Guide 2012)
  • Được đánh giá là Đại học được sinh viên ưu thích nhất – Times Higher Education Awards 2010
  • Có tới 10 lĩnh vực nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới – Latest Research Assessment Exercise
  • Xếp thứ nhất về đào tạo kinh doanh khu vực Đông Bắc nước Anh – Guardian University Guide 2012
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp lên đến 94%
  • Trường có khu ký túc xá lọt Top 10 khu ký túc xá tốt nhất tại Anh (2015) và Top 5 trên thế giới về độ hài lòng khi ở đây
  • Đứng thứ 2 trong các trường Đại học ở Anh đào tạo chuyên ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng Khách sạn, Kinh doanh và Luật.

• Hoc bổng auto: 1,500 bảng. Học phí còn 10,500 bảng/năm
  • Học bổng 1 năm tiền ở (Accommodation scholarship): trị giá 4,000 bảng. Điều kiện: GPA 2.8(tương ứng 7.0), IELTS 6.0 ko band nào dưới 5.5, và một bài viết SOP.
  • Học bổng 50% học phí. Học phí còn 6,000 bảng/năm. Điều kiện: GPA 8.0, IELTS 6.0 ko band nào dưới 5.5, một bài viết SOP và interview (phỏng vấn với trường).