Dịch vụ visa thăm thân Anh quốc trọn gói, nhanh chóng

Khi bạn đọc bài viết này là vũ trụ đang muốn gửi đến bạn thông điệp hãy để Platinum hỗ trợ giúp bạn đơn giản hóa mọi thủ tục rườm rà, khó khăn khi xin visa Anh quốc. Nếu bạn đang có dự định đến Anh quốc thăm người thân, bạn bè hãy liên hệ ngay với Platinum để được hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé. Hotline: 0972752192 (Zalo, Viber).

Hỗ trợ thành công visa thăm thân Anh quốc cho khách hàng ở Hải Phòng

Con trai sang UK làm việc và lập gia đình đã nhiều năm nhưng cô T chưa sang để thăm do khó khăn về vấn đề visa.

Lo sợ rằng hộ khẩu vùng miền, khó chứng minh tài chính, không có nhiều ràng buộc tại VN lại thêm việc sợ rằng xử lý hồ sơ tốn nhiều tiền bạc, thời gian, công sức nên gia đình cô đã tìm hiểu rất kĩ trước khi quyết định làm hồ sơ.

Được người thân giới thiệu dịch vụ xử lý hồ sơ trọn gói tại Platinum và sau khi được tư vấn cô đã hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Với những hồ sơ đặc thù về vùng miền và công việc như của cô T việc giải trình và xử lý hồ sơ yêu cầu am hiểu và chuyên xử lý những trường hợp tương tự thì việc giải trình mới đúng và đủ khả năng tin tưởng.

Nhanh chóng chỉ trong 1 tháng vừa chuẩn bị và vừa nộp hồ sơ đến ĐSQ cô T đã nhận được visa thăm con trai tại Anh quốc. Cùng ngắm nhìn những bức ảnh của cô trong chuyến đi vừa qua nhé.

Cô T nhận visa thăm thân UK và chụp hình lưu niệm cùng Platinum team
Chụp hình lưu niệm tại UK
Tà áo dài Việt Nam tung bay tại Anh quốc