Du Học Anh 2021 – Học Bổng Auto ₤2,000 Tại Đại Hoc Greenwich

Là một trong những trường ĐH lớn và hiện đại nhất tại London, Đại học Greenwich vinh dự được trao tặng giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo Đại học và sau đại học. Đồng thời đây là ngôi trường có có tỷ lệ sinh viên hài lòng cao nhất trong số những trường học ở London (theo The Sunday Time).

Lý do sinh viên lựa chọn học tại ĐH Greenwich?

• 96% sinh viên đang theo học tại trường lựa chọn sẽ giới thiệu trường ĐH Greenwich cho bạn bè và các sinh viên khác
  • Hạng bạc trường ĐH tại Vương quốc Anh có chất lượng giảng dạy tốt nhất
  • Top 25 trường ĐH tại Anh hướng tới các mục tiêu phát triển bền vững của Liên hợp quốc
  • #Top 3 giải thưởng của Nữ hoàng Anh vì thành tích xuất sắc trong đào tạo Đại học và sau đại học
  • #Top 1 thành phố dành cho sinh viên đáng sống nhất trên Thế giới
  • #Top 9 giải thưởng từ tổ chức Time Higher Educations
  • #Top trường có tỷ lệ sinh viên dài lòng cao nhất trong các trường Đại Học ở London

Vị trí & khuôn viên, trang thiết bị trường Đại Học Greenwich

Đại học Greenwich nằm ngay bên dòng sông Thames thơ mộng

Nằm bên bờ sông Thames, khuôn viên Đại học Greenwich được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Trường sở hữu khuôn viên rộng và có phong cảnh đẹp nhất London nơi trước kia từng là cung điện của Nữ hoàng Anh. Từ trường chỉ mất 15 phút tàu điện ngầm đến trung tâm thành phố và cách sân bay trung tâm London 17 phút lái xe.

Nằm tại thành phố London nơi được mệnh danh là thành phố phát triển bậc nhất với hệ thống giao lưu công cộng thuận tiện nhất, đồng thời cũng là nơi hội tụ và giao thoa của nhiều nền văn hóa trên thế giới.

Hàng năm Greenwich có hơn 20.000 sinh viên theo học trong đó có hơn 4.000 sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Sinh viên ở kí túc xá của trường sẽ được đưa đón miễn phí đến các giảng đường bằng xe bus miễn phí.

Hệ thống phòng học, thư viện và hệ thống máy tính được đầu tư hiện đại. Nhà trường có hơn 100 câu lạc bộ và hội nhóm tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao dành cho sinh viên. Và hơn 80 triệu bảng Anh đã được dùng đầu tư cho phòng lab, khu học xá cho sinh viên và phòng thể thao trong vòng 5 năm qua.

Greenwich có 4 khu kí túc xá hiện đại dành cho sinh viên quốc tế, thuận lợi để tới trường, tất cả các phòng đều khép kín có bếp, nhà vệ sinh và nhà tắm riêng. Phòng tiêu chuẩn có nhà tắm riêng nằm cạnh bến tàu có giá từ ₤169.05/tuần, phòng studio có bếp và nhà tắm riêng có giá từ ₤191.31/tuần.

Học bổng năm 2021 dành cho sinh viên Việt Nam

Học bổng trị giá ₤2,000 cho năm Dự bị và năm nhất ĐH khi đăng ký bất cứ ngành học nào tại Greenwich.

Học bổng cộng thêm giá trị ₤2,000 cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc (phỏng vấn trực tiếp với Đại diên của tổ chức OIEG tại khu vực Đông Nam Á)

Giảm thêm ₤500 cho sinh viên hoàn thiện học phí trước deadline.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: