Du học Anh quốc 2022 – 2023 khởi sắc với nhiều yếu tố vượt trội không thể bỏ qua

Sau 2 năm bị “kìm hãm” bởi tác động của dịch bệnh Covid-19, khi mọi thứ đi dần vào quỹ đạo vốn có, vậy du học Anh ở giai đoạn này có những lợi thế và cơ hội gì?

Lợi thế du học Anh quốc 2022 – 2023

• Săn học bổng hấp dẫn: 20% – 50%.
  • Cơ hội ở lại làm việc 02 năm sau tốt nghiệp.
  • Nhiều chính sách đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.
  • Ngành học đa dạng, cơ hội thực tập hưởng lương.
  • Quy trình xét duyệt visa nhanh chóng, ngắn gọn.
  • Tiết kiệm chi phí với thời gian học tập ngắn: 03 năm cho bậc cử nhân và 01 năm cho bậc thạc sỹ.

Du học sinh Anh quốc kỳ tháng 9/2022 tại Leeds Beckett University

Xin chúc mừng học sinh N.H.Long tại Hải Phòng đã nhận được visa du học Anh quốc kỳ tháng 9/2022 tại trường Leeds Beckett University.

Đây là trường hợp khá đặc biệt bởi gia đình em đã tìm hiểu rất nhiều trung tâm tư vấn du học và đã từng làm dịch vụ tại trung tâm khác nhưng việc tiến hành hồ sơ không thuận lợi từ khâu lựa chọn trường và xin thư mời. Khi đến với Platinum em và gia đình đã hoàn toàn bị thuyết phục và kí hợp đồng dịch vụ sau khi được nhân viên tư vấn về lựa chọn ngành, lựa chọn trường phù hợp với năng lực, sở thích cũng như về kinh tế của gia đình.

Hiện tại Long đã là sinh viên tại trường Leeds Beckett University và lựa chọn chuyên ngành du lịch khách sạn. Em và gia đình rất hài lòng về lựa chọn này bởi nó đáp ứng được tất cả các yếu tố về học tập cũng như sinh hoạt, chi phí.

Nếu còn đang loay hoay trong việc lựa chọn ngành, trường, thành phố khi đi du học Anh quốc, hãy liên hệ với Platinum để được hỗ trợ miễn phí.

Gia đình học sinh chụp hình lưu niệm cùng chuyên viên xử lý hồ sơ Platinum ngày nhận visa du học UK

Những lý do nên lựa chọn học tập tại Leeds Beckett University:

• Nhiều khóa học được cấp chứng nhận của các tổ chức chuyên nghiệp hàng đầu, đảm bảo cung cấp kiến thức đào tạo cập nhật nhất của các ngành công nghiệp liên quan
  • Nhập học linh hoạt cho kỳ tháng 1 và tháng 9
  • 94,1% sinh viên có việc làm hoặc học lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp
  • Nằm trong thành phố Leeds (Trung tâm Anh), chỉ cần hai tiếng đồng hồ đến London bằng tàu hỏa
  • Các vị trí làm việc được sắp xếp với các tổ chức như Disney, Samsung, Apple, Nike, BMW và nhiều hơn nữa
  • Miễn phí hỗ trợ học tiếng Anh và các kỹ năng học tập, giúp sinh viên hoà nhập dễ dàng hơn tại UK
  • Bảo đảm có chỗ ở tại ký túc xá cho mọi sinh viên quốc tế nộp hồ sơ trong thời hạn đặt chỗ
  • Thư viện của Trường (mở cửa 24/24 suốt 365 ngày trong năm) đứng thứ 3 toàn cầu về chất lượng phục vụ tốt nhất (2011)
  • Là một trong những trường hàng đầu đào tạo chuyên ngành kinh tế tại Vương quốc Anh, đạt 24/24 điểm cho chất lượng giảng dạy và học tập (Hiệp hội Bảo đảm chất lượng bình chọn).