Du học Anh quốc cùng QA Higher Education – Tổ chức giáo dục chất lượng hàng đầu

Vừa qua, Platinum Edu vừa tham dự hội thảo du học Anh quốc 2020 do tổ chức giáo dục quốc tế QA Higher Education tổ chức tại Hà Nội. Chương trình không chỉ đem đến các chương trình, khóa học, học bổng mới nhất cho kỳ nhập học tháng 1/2020 mà còn cập nhật thông tin về chính sách ở lại làm việc 2 năm sau tốt nghiệp – Chính sách mới nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bậc phụ huynh, học sinh.

Vài nét về tổ chức giáo dục quốc tế QA Higher Education

Đây là tổ chức giáo dục độc lập chuyên cung cấp các khóa học từ Dự bị đại học, Đại học, Dự bị Thạc sỹ, Thạc sỹ và những bậc học cao hơn nữa. Thời điểm hiện tại, QA Higher Education liên kết với 3 trường: Trường đại học Ulster, trường đại học Northumbria và trường đại học Roehampton.

Ms. Hà - Trưởng phòng hợp tác quốc tế Platinum Edu phát biểu tại chương tình hội thảo

Tập đoàn cung cấp khóa học đào tạo toàn diện  cho cá nhân và doanh nghiệp về kinh doanh và CNTT. Tổ chức đưa ra các giải pháp, chiến lược phát triển toàn diện cho mọi loại hình doanh nghiệp. Với hệ thống hơn 20 trung tâm đào tạo trải  khắp nước Anh, cung cấp, môi trường đào tạo  chuyên nghiệp, có chất lượng cao.

Platinum Edu chính thức là đơn vị hơp tác chiến lược cùng QA Higher Education trong linh vực tuyển sinh du học Anh quốc.

Cán bộ nhân viên Platinum chụp hình lưu niệm cũng đại diện QA

Chính sách làm việc tại UK: Du học sinh có thể ở lại làm việc 02 năm sau tốt nghiệp

Chính phủ Anh quốc vừa công bố dự định điều chỉnh luật thị thực trong thời gian tới cho phép sinh viên qu

ốc tế được phép ở lại 02 năm sau tốt nghiệp để tìm việc và được cấp phép lao động dài hạn. Đây là thông tin vô cùng quan trọng, nhận được sự quan tâm lớn của quý phụ huynh học sinh có mong muốn du học tại Anh quốc.

Chính sách này được áp dụng từ niên học 2020 – 2021 trở đi nên du học sinh tốt nghiệp trong năm nay vẫn chỉ được phép ở lại tối đa 4 tháng để tìm việc.

Hiện tại chính phủ chưa có chính sách giới hạn về loại hình công việc du học sinh được phép chọn hoặc số lượng hồ sơ thị thực được phép duyệt mỗi năm. Điều đó đồng nghĩa với việc sinh viên dù học ngành nghề nào cũng không quá cạnh tranh khốc liệt khi tìm kiếm việc làm.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: