Du học Canada diện SDS 2022 – Cơ hội học tập và định cư

Du học Canada diện SDS là chương trình du học nhận được rất nhiều sự quan tâm của du học sinh Việt Nam bởi chính sách xin visa rút gọn, đặc biệt không cần chứng minh tài chính phức tạp. Đây được đánh giá là con đường ngắn nhất đưa bạn đến với môi trường giáo dục tiên tiến hàng đầu thế giới cùng với đó là những điểm cộng với những bạn du học sinh có dự định định cư.

Với những ưu điểm nổi trội ấy, nhiều năm qua Platinum đã hộ trợ thành công về mặt hồ sơ cho rất nhiều bạn học sinh, sinh viên. Và gần nhất là trường hợp của bạn T.B.Minh tại Hải Phòng. Bạn hiện là tân du học sinh tại trường Seneca College.

B.Minh nhận visa du học Canada cùng Platinum Visa

Du học Canada diện SDS – Kỳ tháng 9/2021

Hồ sơ học sinh T.B.Minh – Tân du học sinh tại Seneca College – Canada.

• Học sinh hộ khẩu Hải Phòng
  • IELTS: 7.0
  • 19 tuổi, đã học xong THPT được 1 năm

Dự định sẽ du học vào kỳ tháng 9/2021, gia đình bạn B.Minh đã sớm đến Platinum để được tư vấn, đưa ra những định hướng học tập tốt và phù hợp nhất. Sau khi được định hướng, em đã lựa chọn học chuyên ngành Kế Toán tại trường Seneca College.

Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19 nên Minh đã học tập online tại Việt Nam trong thời gian nộp và chờ đợi kết quả visa. Do được Platinum chuẩn bị kĩ rất kĩ lưỡng và chính xác nên việc apply hồ sơ online cũng được diễn ra khá nhanh chóng, thuận lợi. Và sau hơn 1 tháng chờ đợi cuối cùng tấm visa du học Canada đã về như đúng kỳ vọng. Xin 1 lần nữa chúc mừng Minh thực hiện tốt chương trình học tập tại xứ sở lá phong và thực hiện được những dự định lớn trong tương lại.

Lưu ý: Ở thời điểm hiện tại, học sinh có thể tiến hành học cũng như nộp hồ sơ online mà không ảnh hưởng đến quá trình xin visa du học. Để được hướng dẫn cụ thể vui lòng liên hệ: 0972752192 (Zalo, Viber).

Những ưu điểm của du học Canada diện SDS năm 2022

Lợi ích đầu tiên của chương trình du học này cần phải nhắc đến đó là giảm bớt đáng kể các thủ tục giấy tờ, điều kiện liên quan đến chứng minh tài chính. Những học sinh có điểm số tốt có mong muốn du học Canada nhưng gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh tài chính hay khó khăn trong việc chứng minh tài chính thì đây là cơ hội thuận lợi để thực hiên giấc mơ du học.

Ở thời điểm hiện tại, hồ sơ có thể apply online giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại. Thời gian xét duyệt và cấp visa cũng được rút gọn, thay vì 60 ngày như trước, giờ sẽ giảm xuống 45 ngày.

Ngoài ra, chương trình du học còn có ưu điểm cần nói đến là danh sách các trường ĐH, CĐ thuộc diện SDS sẽ được rộng mở hơn so với danh sách cố định của chương trình CES trước đây. Đồng nghĩa với đó, các bạn học sinh có nhiều cơ hội lựa chọn trường phù hợp hơn.

Năm học 2022, chương trình SDS có tới gần 200 ngành học từ CĐ, ĐH Học viện thuộc CEGEP, mở ra cơ hội mới để các bạn học sinh, sinh viên du học tại Canada tự do lựa chọn ngành học yêu thích trong khi vẫn có thể lên kế hoạch học tập hợp lý cho mục tiêu. Theo học ngành yêu thích và phù hợp với bản thân chính là nền tảng để phát triển bản thân cũng như mở ra cơ hội định cư ở đất nước Canada xinh đẹp.

Bên cạnh những ưu điểm nêu trên thì du học diện SDS năm 2022 còn đảm bảo bảo về chất lượng, cơ hội việc làm và cơ hội định cư. Đây là cánh cửa rộng mở với tất cả các học sinh, sinh viên tại Việt Nam khi có đủ năng lực và mục tiêu.