DU HỌC MỸ CÙNG GANNON UNIVERSITY – CƠ HỘI NHẬN HỌC BỔNG LÊN ĐẾN $30.000

Sở hữu chất lượng giáo dục hàng đầu, bằng cấp danh giá, các trường đại học/cao đẳng danh tiếng cùng với cuộc sống hiện đại, mới mẻ Mỹ luôn là ước mơ du học của nhiều du học sinh trên thế giới.
Để thu hút học sinh, sinh viên quốc tế theo học tại Mỹ nhiều trường đại học/cao đẳng mở ra nhiều học bổng giá trị cho học sinh, sinh viên quốc tế. Một trong những học bổng hấp dẫn nhất đến từ trường Gannon University dành riêng cho sinh viên Việt Nam lên đến $30.000.

Giới thiệu chung về Gannon University

Vị trí: Erie, Pennsylvania & Ruskin, Florida

Năm thành lập: 1925

Tỷ lệ sinh viên – giảng viên là 13:1

Chương trình đào tạo: ESL, Co-op, chứng chỉ, Cao đẳng liên thông, Đại học, Thạc sỹ & Tiến sỹ

Ngành đào tạo thế mạnh: Business, Engineering, Health, Computer Sciences

Trường đại học Gannon là trường đại học tư thục uy tín và lâu đời hàng đầu tại Hoa Kỳ, có khuôn viên rộng 11 ha với hơn 130 phòng học tại trung tâm Erie, Pennsylvania (Bắc Mỹ). Đây được coi là một trong những thành phố an toàn, đáng sống người dân thân thiện với mức chi phí sinh hoạt thấp. Hiện tại trường có khoảng hơn 4000 sinh viên đang theo học với 57 chuyên ngành cho khóa cử nhân, 20 chuyên ngành cho khóa thạc sĩ và tiến sĩ.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cùng với chương trình đào tạo bài bản sinh viên theo học tại trường sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức cần thiết giúp sinh viên tự tin khi ra trường với tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp cao.

Với hệ thống wifi tốc độ cao được phủ sóng ở tất cả các khu vực trong khuôn viên trường đem đến cho sinh viên sự thuận lợi và dễ dàng khi sử dụng internet tại bất cứ đâu.

Trường Đại học Gannon

Tại sao chọn Gannon University?

• Top 4% các trường Đại học trên toàn quốc
  • 13 năm liên tiếp được xếp hạng trường Đại học hàng đầu khu vực Bắc Mỹ
  • Top 100 trường trên toàn quốc chú trọng vào giá trị giáo dục trong trường (theo Brookings Institution)
  • Top 100 trường đào tạo chương trình Thạc sỹ (Washington Monthly’s 2016 Guide & Rankings)