[Du học Mỹ] Elmhurst College – Cơ hội nhận học bổng đến $20.000

Là quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu, Mỹ là quốc gia có số lượng sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất thế giới.

Mỹ là quốc gia có hệ thống các trường học đa dạng tại nhiều bang khác nhau thì việc sinh viên quốc tế băn khoăn trong vấn đề chọn trường học là rất dễ xảy ra. Để giúp học sinh, sinh viên Việt Nam đang có ý định du học tại Mỹ lựa chọn trường dễ dàng hơn, ở bài viết này Platinum xin giới thiệu về trường Elmhurst College – Cơ hội nhận học bổng đến $20.000.

Giới thiệu về trường Elmhurst College

Địa điểm: Thành phố Chicago, Illinois

Số lượng sinh viên trong 1 lớp: 18

Tỷ lệ sinh viên giảng viên: 14:1

Tổng số sinh viên: 3403 sinh viên, trong đó có 2712 sinh viên đại học toàn thời gian, 144 sinh viên đại học bán thời gian và 577 sinh viên cao học.

Elmhurst College là một Liberal Art College, Elmhurst College sẽ được đổi tên thành Elmhurst University, hiệu lực từ ngày 30 tháng 6 năm 2020.

Trường Elmhurst College

Tọa lạc tại khu vực ngoại ô lý tưởng gần Chicago, Đại học Elmhurst là sự kết hợp hoàn hảo giữa môi trường học tập gần gũi với sinh viên và cơ hội tiếp cận với cuộc sống tại một trong những thành phố lớn trên thế giới.

Elmhurst tự hào là một trong 10 trường hàng đầu khu vực Trung Tây Hoa Kỳ. Elmhurst College cam kết sẽ hỗ trợ sinh viên phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Elmhurst có tất cả các ngành học phù hợp với lựa chọn nghề nghiệp của sinh viên. Với hơn 61 ngành học đại học và 17 chương trình thạc sỹ, sinh viên có rất nhiều cơ hội được khám phá sở thích và đam mê của mình.

Các ngành thế mạnh của trường là: Kinh doanh, Sinh học, Giáo dục, Tâm lý học, Điều dưỡng, Khoa học công nghệ.

Khuôn viên trường Elmhurst College

Apply online miễn phí, tuyển sinh (nhận hồ sơ và xuất offer quanh năm, không có deadline), có 2 kỳ nhập học tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Deposit $100 để lấy I- 20

Miễn điểm đầu vào SAT, ACT (optional), học viên nếu có sẽ có lợi thế khi xét học bổng.

Tại sao chọn trường Elmhurst College?

• Top 4 trường Đại học có giá trị tốt nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ.
  • Top 6 đại học tốt nhất tỉnh bang Illinois
  • Top 10 Đại học có học phí hợp lý nhất vùng Trung Tây Hoa Kỳ
  • Top 10 Đại học toàn diện nhất khu vực Trung Tây Hoa Kỳ
  • 79% Giảng viên với bằng cấp chuyên ngành cao nhất
  • Tỷ lệ sinh viên có việc làm hoặc tiếp tục học Thạc sỹ trong vòng 1 năm sau khi tốt nghiệp lên đến 93%

Học phí, sinh hoạt phí khi học tập tại trường

Chi phí sinh hoạt 1 năm cho sinh viên theo học tại trường

Chương trình học bổng 2020

1. Sinh viên năm nhất

International Chairman’s Award: Học bổng trị giá $20,000/năm cho bất kỳ sinh viên năm thứ nhất nào sẽ học tại Elmhurst bằng visa F-1. Học bổng được gia hạn lại mỗi năm học (có điều kiện áp dụng).

International Discovery Award: Học bổng xét duyệt học bạ, có giá trị từ $1,000 đến $5,000/năm (mỗi mức cách nhau $1,000); và được cộng dồn với International Chairman’s Award.

Học bổng dành cho sinh viên theo học tại Elmhurst

Lưu ý: Học bổng này được gia hạn hàng năm trong suốt 4 năm học (có điều kiện duy trì)

1. Sinh viên trao đổi
Học bổng dành cho sinh viên trao đổi theo học tại Elmhurst

Lưu ý: Học bổng này được gia hạn hàng năm (có điều kiện duy trì)

1. Sinh viên bậc sau đại học

$5,000 International Graduate Scholarship cho tự động toàn khóa

Một số khóa học thế mạnh của trường
1. MBA

• Chia làm 11 specializations: Computer Information Technology, Data Science, Finance, General Management, Geography and GIS, Health Care Administration, Management of People, Managerial Leadership, Marketing Research, Project Management, Supply Chain Management
  • Không yêu cầu GMAT, chỉ cần IELTS 6.5
  • Học phí: $13050 – $2500 (học bổng tự động) = $10550/năm x 2 năm
  • Các tiết học đc sắp xếp vào buổi tối sẽ tạo điều kiện cho sinh viên tham gia chương trình thực tập hưởng lương vào ban ngày

4. Khóa học hè: Summer Immersion Program

– Học sinh được lựa chọn 1 trong 2 loại visa:

Visa F1 150 triệu: Đây là loại hình visa du học. Học sinh được nhận tín chỉ Đại học; và được công nhận khi sau này quay lại Mỹ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.  Vì thế đây sẽ là điểm lợi thế cho hồ sơ khi học sinh quay trở lại Mỹ học Đại học.

Visa B1 130 triệu: Đây là loại hình visa du lịch với mức phí thấp hơn và quy trình phỏng vấn visa đơn giản hơn. Học sinh vẫn được trải nghiệm cùng một lịch trình và kỳ vọng mà không cần làm bài thi và không nhận được tín chỉ Đại học

– Điều kiện đầu vào: Không cần chứng chỉ tiếng anh hay làm bài test mà chỉ cần nộp 1 clip speaking về một chủ đề của trường cho

– Ưu đãi giảm $500 đăng ký sớm trước 20/04/2020