Du học sinh kỳ tháng 9/2022 tại University of Hertfordshire, UK

Dự định du học Anh quốc ngay sau khi tốt nghiệp bậc THPT nhưng do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên T đã lựa chọn học tại Đại học Bách Khoa tại Hà Nội. Khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát và vẫn theo đuổi dự định du học và T đã đến với Platinum để được tư vấn.

Học sinh Platinum nhận visa kỳ tháng 9/2022 tại trường University of Hertfordshire

Hiểu được về khả năng và mong muốn của học sinh và gia đình, Platinum sẽ đưa ra các lựa chọn phù hợp nhất về ngành, về trường, về địa điểm, chi phí sinh hoạt, học phí,… để giúp học sinh có những lựa chọn tốt và phù hợp nhất. Sau khi lựa chọn và được định hướng, T đã quyết định lựa chọn trường University of Hertfordshire tại Hatfield, Anh quốc. Đây là ngôi trường có ranking cao mà lại có mức học phí thấp và môi trường học tập rất thân thiện dành cho học sinh quốc tế.

Có lựa chọn về ngành và trường, Platinum tiếp tục hỗ trợ em về phần xin thư mời nhập học song song với đó là chuẩn bị hồ sơ visa, đây là phần thủ tục khó nhất và cũng là lý do khiến nhiều bạn học sinh không thể thực hiện được dự định du học của mình.

Không giống như các bạn bắt đầu chương trình du học khi vừa kết thúc chương trình học THPT, đang học đến năm 2 đại học lại trở thành điểm khó cho hồ sơ của T vì khi lựa chọn học tại 1 trường mới tại UK khiến lộ trình học của em bị gián đoạn, không được xuyên suốt. Vấn đề này cần giải trình kĩ lưỡng khi nộp hồ sơ xin visa du học với ĐSQ.

Quá trình chuẩn bị hồ sơ được diễn ra nhanh chóng, chính xác bên cạnh đó T cũng được Platinum hướng dẫn chuẩn bị kĩ cho kì phỏng vấn với trường và với đơn vị xét duyệt. Hồ sơ được xét duyệt trong 1 tuần và kết quả nhận về là tấm visa du học Anh quốc kỳ tháng 9/2022. Xin chúc em học tập tốt và luôn thành công trên con đường đã chọn.

Gia đình học sinh chụp hình lưu niệm cùng Platinum khi nhận visa du học UK
Cô gái nhỏ xinh đẹp checkin tại trường Hertfordshire

Giải mã câu hỏi vì sao cộng đồng du học sinh Việt Nam ngày càng lớn mạnh tại University of Hertfordshire

Cách London sầm uất chỉ 20 phút đi tàu, University of Hertfordshire là ngôi trường năng động hiện đại, chất lượng giảng dạy xuất sắc đi kèm thực tiễn, học phí phải chăng và là lựa chọn của rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới. Nhà trường đứng vị trí TOP 4% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bình chọn của The Word University Rankings.

Một số ngành nổi bật và có nhiều thế mạnh mà sinh viên Việt Nam thường lựa chọn:

#4 tại UK: Economics

#7 tại UK: Tourism, Hospitality and Event Management

#10 tại UK: Engineering (Electronics và Electrical)

#16 tại UK: Film and TV Production

#20 tại UK: Journalism and Media Communication

Ngành Business nằm trong top lớn nhất tại UK, sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều ngành học là sự kết hợp của Business với các chuyên sâu khác như Kinh tế, Du lịch, Thời trang, Tài chính, Kế toán…Hertfordshire Business School là một trong những trường kinh doanh được đánh giá cao và toàn diện nhất tại Anh.

"Lời chào từ Herts" dành riêng cho học sinh Việt Nam
“Lời chào từ Herts” dành riêng cho học sinh Việt Nam

Rankings:

#92 Quốc gia trường theo The Guardian năm 2020

#801-1000 Thế giới theo QS Ranking năm 2020

Theo Guardian Ranking 2022:

#90 top trường đại học tại UK

#31 top trường đào tạo Fine Art tại UK