[Du học Úc] Chinh phục ước mơ du học cùng Đại học Adelaide

Được coi là một trong những quốc gia dành nhiều học bổng nhất cho sinh viên quốc tế cộng với tỷ lệ đậu visa cao, Úc thu hút du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới. Trong đó Việt Nam là một trong những quốc gia có số lượng học sinh, sinh viên theo học tại Úc nhiều nhất.

Giới thiệu chung về Đại học Adelaide, Úc

Thành lập: 1874

Địa điểm: Adelaide, Nam Úc

Loại hình: Đại học công lập

Số sinh viên: 25.000 sinh viên

Nhân viên: 3.159

Du học sinh theo học tại Adelaide giúp du học sinh chuẩn bị cho tương lai của bạn tại trường đại học đẳng cấp thế giới ở trung tâm của một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới.

Adelaide giúp bạn theo đuổi đam mê, nghề nghiệp, ước mơ mà bạn yêu thích. Với danh tiếng tốt nhất và cơ sở vật chất đẳng cấp thế giới sinh viên có cơ hội học hỏi từ các học giả hàng đầu thế giới và là một phần của một nhóm ưu tú với các kỹ năng việc làm hàng đầu

Với dịch vụ hỗ trợ sinh viên, đáp ứng yêu cầu về việc làm ngay còn khi học tập tại trong nhà trường: Vị trí nơi làm việc và thực tập (nơi áp dụng việc học của mình vào môi trường thực tế), cơ hội cố vấn với các nhà lãnh đạo ngành công nghiệp, dịch vụ nghề nghiệp giành giải thưởng giúp bạn tư vấn và lập kế hoạch nghề nghiệp, phát huy kỹ năng và kết nối bạn trực tiếp với ngành công nghiệp và nhà tuyển dụng, hỗ trợ nghề nghiệp sinh viên thông qua Career – hub ngay cả khi bạn tốt nghiệp, cơ hội việc làm thực tập hưởng lương đối với một số ngành nghề.

Trường Đại học Adelaide

Nếu bạn là một trong những sinh viên tốt nghiệp tại trường, bạn được tham gia vào một cộng đồng ưu tú mà các nhà tuyển dụng đánh giá là tốt nhất trên tất cả các lĩnh vực kỹ năng sau đại học:

• Kỹ năng nền tảng – kỹ năng đọc viết, toán và giao tiếp nói chung và khả năng điều tra và tích hợp kiến thức
  • Kỹ năng thích ứng – Khả năng thích ứng và áp dụng các kỹ năng/kiến thức và làm việc độc lập.
  • Kỹ năng hợp tác – Kỹ năng làm việc nhóm và giao tiếp
  • Kỹ năng kỹ thuật – Áp dụng kiến thức và tiêu chuẩn chuyên môn kỹ thuật
  • Kỹ năng việc làm – Khả năng làm việc đổi mới tại nơi làm việc

Tại sao chọn chúng tôi?

• Đại học được xếp hạng cao nhất ở Nam Úc và đứng top 1% của các trường đại học trên toàn thế giới
  • Xếp thứ 79 trong các đại học thế giới về tính quốc tế theo Times Higher Education
  • Thành viên Nhóm 8 Đại học – Nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Úc.
  • Trên 90% lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá “đạt hoặc trên tiêu chuẩn quốc tế.
  • Các chương trình từ Đại học Adelaide được công nhận quốc tế
  • Sinh viên tốt nghiệp tại Adelaide là những người có việc làm cao nhất ở Nam Úc.
  • Sinh viên tốt ngiệp đứng đầu về mức độ hài lòng cao nhất của nhà tuyển dụng trên tất cả các lĩnh vực kỹ năng.

1. Undergraduate

Học bổng 15-30% học phí, đây là học bổng xét tự động

– GPA 8,0 – 8,9 học bổng 15%

– GPA lớn hơn hoặc bằng 9.0 học bổng 30%