Fanshawe College – Đi đầu trong việc đào tạo kết hợp thực tiễn tại Canada

Cao đẳng Fanshawe – Canada là trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới cộng vớichương trình học mang tính thực hành cao!

Tọa lạc tại Southwestern Ontario đây là ngôi trường công lập lớn nhất tại Canada, nơi được mệnh danh là “Thành phố rừng”, nơi bao quanh là công viên và hồ nước, tâm điểm kinh doanh và văn hóa sôi động. Từ trường di chuyển đến Toronto, Thác Niagara và Mỹ chỉ 2 giờ đồng hồ.

Hiện tại, trụ sở đào tạo chính đặt tại London được xây dựng phục vụ tối ưu cho việc học tập, đồng thời cũng là nơi lý tưởng để sinh sống vì có đầy đủ các dịch vụ cần thiết cho sinh viên như: nhà ở, quán ăn, trung tâm y tế, khu vui chơi thể thao, thư viện, cửa hàng… Ngoài London, trường còn có 3 cơ sở đào tạo khác bao gồm Simcoe, St. Thomas và Woodstock. Nhà trường có hơn 43,000 học sinh theo học, trong đó có hơn 3,500 học sinh quốc tế đến từ 75 quốc gia trên thế giới. Trường cung cấp các chương trình học đa dạng phù hợp với yêu cầu của sinh viên.

Vì sao du học Canada nên lựa chọn Fanshawe College?

• Tại Fanshawe College 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm; 81,4% sinh viên tốt nghiệp hài lòng với chất lượng của trường; 90,8% nhà tuyển dụng hài lòng với chất lượng sinh viên của trường Fanshawe.
  • Sở hữu chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới, chương trình học mang tính thực hành cao.
  • Hàng năm nhà trường chi hơn 5 triệu đô la cho việc hỗ trợ tài chính, học bổng, giải thưởng cho sinh viên Fanshawe.
  • (Co-op) Chương trình thực tập hưởng lương được tích hợp với hơn 40% các chương trình học tại trường Fanshawe. Trường cung cấp chương trình vừa học vừa làm cho sinh viên tại trường.
  • Chương trình tiếng Anh của trường đã được Đại học Western Ontario và tổ chức Ngôn ngữ Canada chứng nhận là chương trình đáp ứng chuẩn tiếng Anh của họ.
  • Hệ thống xe buss tại London rất an toàn, dễ dàng và thuận tiện; chỉ cách năm phút đi từ trường đến sân bay quốc tế với các cộng đồng văn hóa đa dạng.
  • Trường Fanshawe có các chương trình học liên kết với các trường Đại học uy tín và các Viện đào tạo trong vùng như: Đại học Western Ontario, New Brunswick, King’s và Huron.
  • Khi tốt nghiệp bạn được phép ở lại làm việc tại Canada lên tới 3 năm nếu xin được giấy phép làm việc sau khi tốt nghiệp.
  • Sinh viên có cơ hội làm việc ngoài trường lên tới 20h/ tuần trong năm học.
  • Trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao với chất lượng đào tạo đạt chuẩn thế giới.
Khuôn viên Fanshawe College - Canada
Khuôn viên Fanshawe College – Canada

Fanshawe College có chương trình đạo tạo đa dạng kết hợp thực tập hưởng lương

Nhà trường cung cấp hơn 200 chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực. Mỗi chương trình đào tạo đều chú trọng đào tạo chuyên sâu kiến thức chuyên môn và kết hợp thực hành tích lũy kinh nghiệm thực tiễn. Sinh viên tốt nghiệp sẽ tự tin và có đầy đủ các kỹ năng công việc cần thiết để thành công trong tương lai.

Các lĩnh vực đào tạo bao gồm:

1. Agriculture, Animal & Related Practices
  2. Arts & Culture
  3. Business, Finance & Administration
  4. Career & Preparation
  5. Communication & Languages
  6. Computers & Telecommunications
  7. Culinary, Hospitality, Recreation & Tourism
  8. Education, Community & Social Services
  9. Energy, Environmental & Natural Resources
  10. Engineering & Technology
  11. Fire, Justice & Security
  12. Health, Food & Medical
  13. Media
  14. Professions & Trades
  15. Transportation & Logistics

Cơ hội thực hành và việc làm ngay trong chương trình học!

Trường đi đầu trong việc phát triển giáo dục hợp tác với 50 chương trình có Co-op trong mọi lĩnh vực từ Thời Trang tới Công Nghệ, Kỹ Thuật và Xây dựng, nhiều hơn bất kỳ trường cao đẳng nào tại Canada.

Chương trình đào tạo kết hợp thực hành thực tiễn đang là một mô hình giáo dục độc đáo mang lại nhiều lợi ích và trách nhiệm cho sinh viên. Các chương trình co-op tại Fanshawe được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục và nơi làm việc bằng cách tích hợp các nghiên cứu hàn lâm, ứng dụng lý thuyết trong công việc. Các kỳ học co-op cũng chiếm một phần trong bảng đánh giá cuối cùng xét tốt nghiệp. Do đó, sinh viên phải học một cách nghiêm túc, không ngừng học hỏi và đáp ứng các cam kết trong suốt quá trình học.

Vị trí co-op không chỉ là một công việc. Đó là cơ hội để sinh viên:

• Áp dụng các kỹ năng đã học được ở trường;
  • Tìm hiểu thêm về nghề nghiệp trong tương lai sẽ theo đuổi;
  • Tích lũy được kinh nghiệm quý giá trước khi tốt nghiệp;
  • Phát triển và hoàn chỉnh lại kế hoạch nghề nghiệp;
  • Kiếm tiền trong khi học: phần lớn các chương trình co-op đều được trả lương;
  • Phát triển kỹ năng tìm việc, phỏng vấn và giao tiếp;
  • Học những kỹ năng sống quý giá thông qua kinh nghiệm làm việc thực tế;

Khi đăng ký học chương trình có Co-op bạn phải là một người năng động, không ngại di chuyển, vì công việc Co-op sẽ ở bất kỳ đâu Canada không phải chỉ riêng khu vực gần nơi bạn đang ở.

Trường sẽ cung cấp các lớp chuẩn bị nghề nghiệp, tìm kiếm việc làm, hướng dẫn sinh viên chuẩn bị sơ yếu lí lịch, mẹo tuyển dụng. Có nhiều doanh nghiệp đánh giá cao năng lực học tập và làm việc của sinh viên Fanshawe, chủ động liên hệ tuyển dụng tới ban quản lý của trường yêu cầu đăng tuyển nhân sự. Do đó đây là một cơ hội, bước đệm tuyệt vời cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Yêu cầu đầu vào, học phí và học bổng

1.Học phí và yêu cầu đầu vào

Undergraduate CAD 10,128 – CAD 24,634    IELTS 6.0 (5.5)           Tốt nghiệp THPT

Graduate         CAD 10,128 – CAD 24,634    IELTS 6.5 (6.0)           Tốt nghiệp Đại học

2. English For Academic Purposes (EAP): dành cho học sinh thiếu điểm tiếng anh.

Thời gian đào tạo: 8 tuần/ level

Yêu cầu đầu vào: tối thiểu IELTS 5.5

Học phí: CAD 2,924 / level

3. Học bổng:

Entrance scholarship: giá trị học bổng được xem xét dựa trên kết quả học tập (GPA tối thiều 8.5/10).