“Giải cứu” hồ sơ visa thăm thân Anh quốc bị cấm 10 năm

Trong quá trình làm hồ sơ xin visa Anh, nhiều trường hợp do cố tình hoặc nhầm lẫn trong quá trình khai các thông tin trong hồ sơ và tùy thuộc vào mức độ nghiệm trọng mà khi phát hiện ra đơn vị xét duyệt sẽ có những cách giải quyết khác nhau. Tuy nhiên với mức phạt cao nhất đó là người xin cấp visa có thể chịu lệnh cấm trong vòng 10 năm.

Với diện visa thăm thân, du lịch thì đây có thể nói thì lệnh cấm 10 năm được đề cập trong thư từ chối khiến tỷ lệ có thể quay lại nước Anh gần như là vô cùng khó khăn. Khi hồ sơ đang ở trong diện này buộc đương đơn phải thực hiện đúng quy định và chỉ có thể tiếp tục nộp hồ sơ xin visa sau khi lệnh này hết thời hạn.

“Giải cứu” hồ sơ visa thăm thân Anh quốc bị cấm 10 năm

Trước đây cô N.T.Đ đã từng có visa và đến Anh quốc nhưng sau đó khi khai hồ sơ ở lần sau đã gặp trục trặc và nhầm lẫn trong quá trình khai, thông tin khác với thực tế nên cô đã bị từ chối cấp visa và đã bị cấm đến 10 năm với lý do không trung thực trong quá trình khai thông tin.

Thư từ chối cấp visa và có phần nói đến lệnh cấm 10 năm

Hồ sơ đã từng bị từ chối thông thường đã khó vì vậy với hồ sơ bị từ chối 10 năm là “bài toán” vô cùng nan giải. Đây là lúc mà những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu rất rõ ràng về thủ tục visa Anh quốc mới có thể phát huy năng lực tối đa.

Bị từ chối vào năm 2011 và đến nay thời hạn 10 năm đã hết nên cô quyết định đến Platinum với mong muốn được chữa lại hồ sơ để có thể đến Anh quốc thăm con gái sau nhiều năm xa cách. Bên cạnh từ chối thì hồ sơ tài chính hiện tại của cô không còn tốt như trước do đã dừng kinh doanh, thu nhập không ổn định.

Nhận biết được dạng hồ sơ khó, Platinum đã giúp cô hiểu được điểm yếu, điểm mạnh và đưa ra cho cô định hướng giải quyết. Từ việc cung cấp các giấy tờ theo đúng yêu cầu thì việc chứng minh tài chính, chứng minh MQH, mục đích và lịch trình chuyến đi thì chuyên viên tại công ty đã giúp cô giải trình được những vấn đề đã được đề cập trong thư từ chối trước kia và những đổi mới trong thời gian hiện tại.

Visa thăm thân UK nhận lại sau khi đã từng bị từ chối 10 năm

Chính sự phối hợp của gia đình, nỗ lực, kinh nghiệm nhiều năm của đội ngũ xử lý hồ sơ tại Platinum cùng với thư giải trình rõ ràng, hợp lý đã giúp gia đình cô Đ vỡ òa trong hạnh phúc khi nhận được tấm visa thăm thân Anh quốc để được 1 lần nữa có thể đến Anh đoàn tụ cùng gia đình con gái.