Hoàn thành xuất sắc visa đoàn học sinh tham dự cuộc thi Teen Eagle International Competition tại UK

Vừa qua, Platinum đã hoàn thành xuất sắc công việc khi xin thành công visa Anh quốc cho đoàn học sinh trường Nguyễn Trường Tộ, Hà Nội để tham dự cuộc thi Teen Eagle International Competition tại London, UK. Không chỉ là cuộc thi với bạn bè trên toàn thế giới mà đây còn là cơ hội cho các em khám phá nước Anh cổ kính với nền giáo dục danh tiếng lâu đời.

Thành công xin visa UK cho đoàn 18 phụ huynh, giáo viên, học sinh

Dù là đoàn học sinh cùng tham dự một cuộc thi quốc tế nhưng đây là cuộc thi do tổ chức giáo dục tại UK tổ chức nên việc xin visa vẫn cần chứng minh tài chính và cung cấp đầy đủ các giấy tờ liên quan như xin visa ngắn hạn thông thường. Đoàn bao gồm 2 cô giáo, 2 phụ huynh và còn lại là các em học sinh.

Đối với cô giáo và phụ huynh học sinh hồ sơ vẫn theo check list yêu cầu của ĐSQ còn đối với các bạn học sinh thì người chứng minh tài chính sẽ là phụ huynh, người bảo lãnh. Bên cạnh đó thì các giấy tờ về cuộc thi, lịch trình cũng cần lưu ý bổ sung đầy đủ.

Việc xin visa theo đoàn yêu cầu người xử lý hồ sơ cần hết sức lưu ý bởi rất có thể một hồ sơ làm không chính xác cũng có thể ảnh hưởng rất lớn đến các hồ sơ khác, đặc biệt các bậc phụ huynh và cô giáo dẫn đoàn sẽ là người bảo lãnh trực tiếp cho các em học sinh khi sang dự thi tại Anh quốc.

Thời gian chuẩn bị hồ sơ khá gấp rút để kịp với lịch trình cuộc thi nhưng mọi hồ sơ đều được chuẩn bị rất kĩ lưỡng và đầy đủ từ chứng minh tài chính, giải trình mục đích, lịch trình cho đến các vấn đề liên quan đến cuộc thi. Và kết quả nhận về là cả đoàn đều đã nhận được visa Anh quốc đúng với thời gian dự định.

Visa Anh quốc để tham dự cuộc thi của đoàn học sinh Nguyễn Trường Tộ

Thật tự hào khi các bạn học sinh Việt Nam đã dành được rất nhiều thành tích đáng tự hào khi tham dự cuộc thi quốc tế cùng các bạn đến từ nhiều quốc gia trên thế giới: 5 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 1 huy chương đồng và 2 giải khuyến khích.

Cả đoàn đã vỡ òa trongvỡ oà niềm vui chiến thắng với thành tích cực kỳ rực rỡ. Xin được chúc mừng sự nỗ lực của các em học sinh đã đạt thành quả xứng đáng cũng như cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình đến từ các cô giáo và các bậc phụ huynh.

Platinum rất hân hạnh được đồng hành cùng đoàn giáo viên, phụ huynh và các em học sinh trong khâu xử lý visa ngắn hạn Anh Quốc. Cảm ơn đã tin tưởng vào dịch vụ xử lý hồ sơ tại Platinum Visa.

Cùng theo dõi một số hình ảnh mà đoàn chụp tại Anh quốc trong quá trình tham dự cuộc thi:

5 huy chương vàng, 4 huy chương bạc, 1 huy chương đồng và 2 giải khuyến khích là những gì các bạn đạt được trong cuộc thi

Bên cạnh cuộc thi các bạn nhỏ còn được thăm quan, khám phá thành phố London