Học bổng 50% tại La Trobe College Australia (2021 – 2022)

La Trobe là trường đại học trẻ hàng đầu tại Úc khi nằm trong Top 1.4% thế giới (Xếp hạng đại học thế giới QS 2017), và cơ sở vật chất trong trường có khu liên hợp khoa học phân tử tiêu chuẩn quốc tế, khoa luật uy tín và cả khu bảo tồn động vật hoang dã.

Theo bảng xếp hạng Times Higher Education (bảng xếp hạng lớn trên thế giới về học thuật ) đã xếp hạng La Trobe vào 400 trường hàng đầu. Ngoài ra bảng xếp hạng này cũng xếp khoa Văn khoa & Nhân văn của trường trong Top 200 thế giới, tức là 1% trong các khoa hàng đầu toàn cầu.

Năm học 2021 – 2022 nhà trường dành rất nhiều học bổng đặc biệt dành riêng cho học sinh có quốc tịch Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu về các học bổng có giá trị trong bài viết dưới đây.

Khuôn viên La Trobe College Australia

Học bổng La Trobe College Australia 2021 – 2022

Học bổng 50% Diploma Excellence Scholarship – Trị giá đến 325.000.000 VNĐ

Đây là học bổng dành riêng cho học sinh có quốc tịch Việt Nam và học bổng sẽ được xếp hạng dựa trên các tiêu chí sau:

1. Điểm trung bình lớp 12
  2. IELTS
  3. Bài luận
  4. Các hoạt động ngoại khóa và các hoạt động xã hội khác
  5. Quyết định cuối cùng bởi La Trobe  College Australia

Các học sinh không đủ điều kiện nhận Học bổng 50% sẽ được nhận học bổng 20%.

Học bổng áp dụng cho sinh viên nhập học chương trình Diploma vào kỳ tháng 6/2021, tháng10/2021 và tháng 2/2022.

La Trobe College Australia – Học bổng Foundation Studies

Học bổng Foundation Studies dành cho học sinh Việt Nam với giá trị 2.000$ Úc. Áp dụng cho sinh viên nhập học chương trình Diploma vào kỳ tháng 6/2021, tháng10/2021 và tháng 2/2022.

Đây là học bổng được cấp tự động nên học sinh không cần đăng ký. Tiền học bổng sẽ được trừ vào học phí kỳ 2.

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam kỳ nhập học 2021 - 2022
Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam kỳ nhập học 2021 – 2022

Học bổng chuyển tiếp dành cho sinh viên quốc tế

Sinh viên có thể nhận học bổng chuyển tiếp cho những năm học Cử nhân sau khi hoàn tất khóa học Foundation hay Diploma. Học bổng cho khóa cử nhân 20%, 25% và 30% sẽ được xét dựa trên điểm trung bình khóa học.

Sau khi hoàn thành khóa học Foundation hay Diploma sinh viên quốc tế sẽ được tự động xét học bổng. Sinh viên cần phải đóng đầy đủ học phí và đáp ứng yêu cầu tiếng Anh tại ngày bắt đầu khóa học cử nhân.

Lựa chọn học tập tại La Trobe

Trường có nhiều khóa học đa dạng dành cho sinh viên quốc tế:

• Kế toán, Tài chính và Phân tích
  • Quản lý Du lịch, Khách sạn & Sự kiện
  • Kinh doanh & Quản lý
  • CNTT, An ninh mạng & Kỹ thuật
  • Khoa học & Sinh học
  • Y tế và Điều dưỡng
  • Luật & Tội phạm học

Các khóa học ở cả bậc đại học và sau đại học đều được tổ chức theo các chuyên ngành đã công bố. Chương trình ĐH và cấp bằng cử nhân thường mất thời gian khoảng 3 năm.

Chương trình nghiên cứu

Chương trình này sẽ giúp sinh viên nhận được bằng Thạc sỹ hoặc Tiến sỹ. Sinh viên cần đáp ứng được các yêu cầu học thuật về ngôn ngữ đồng thời với đó tìm được các hướng dẫn phù hợp tại La Trobe.

Bên cạnh đó trường còn có các khóa liên kết về tiếng Anh và các môn cơ sở đại cương và Dilopma tổ chức tại cơ sở La Trobe College Australia. Các khóa này giúp sinh viên giao tiếp và có kỹ năng phù hợp về tiếng Anh để chuyển tiếp lên khóa chính của trường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: