Học bổng cho sinh viên quốc tế lên đến 5.000 GBD từ trường Keele University, Anh quốc

Đầu năm 2020 là thời điểm vàng để học sinh, sinh viên có ý định du học tìm hiểu và chuẩn bị hồ sơ một cách tốt nhất sẵn sàng cho hành trình du học hoàn hảo. Thế mạnh cho học sinh, sinh viên khi các trường đại học ở ra hàng loạt học bổng do du học sinh quốc tế. Trong đó có trường Keele University, Anh Quốc– Dành mức học bổng cho sinh viên Việt Nam lên đến 5.000 GBD.

Giới thiệu chung về Keele University

Thành lập năm 1949

Địa điểm: Newcastle-under-Lyme, England

Tỉ lê sinh viên Quốc tế: 13.4%

Ngành học nổi tiếng: Kinh tế, Tâm lý học, Toán học

Keele University được đặt tại khu đất công viên rộng hơn 240 héc ta, với khung cảnh xinh đẹp với nhiều khu rừng và hồ nước. Là nơi đặt Công viên Khoa học và một trung tâm hội thảo. Trường chỉ cách London và Leeds chưa tới 02 giờ đồng hồ và cách Manchester và Birmingham 01 giờ.

Học sinh, sinh viên quốc tế đăng ký theo học tại trường được đội ngũ hỗ trợ của nhà trường mang tới dịch vụ tiếp đón vào đầu kỳ học tại Sân bay Manchester hoặc Heathrow dành cho sinh viên mới. Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức chương trình định hướng nhằm giúp đỡ sinh viên ổn định vào cuộc sống tại Anh Quốc.

Sinh viên năm đầu đều được đảm bảo về nhà ở của trường, có 4 khu ký túc xá: Barnes, Lindsay (bao gồm The Oaks và Holly Cross) và Horwood

Theo học tại Keele bạn có thể tham gia nhiều sự kiện, điển hình như World Festival được thiết kế nhằm giới thiệu sinh viên quốc tế với nhau và tìm hiểu về những đất nước khác.

Trường Keele University

Tại sao chọn trường Keele University?

• Đứng thứ 40 trong cẩm nang hướng dẫn uy tín của Times Higher Education
  • Theo kết quả của cuộc khảo sát sinh viên Quốc gia mới nhất, Keele nhận được 95% điểm đầy ấn tượng so với mức trung bình của cả nước là 85%
  • Hạng 46 theo The Times University Guide 2020
  • Hạng 32 theo The Guardian University Guide 2020