Học bổng lên đến £3,000 tại Coventry University

Coventry University là trường ĐH tân tiến và hiện đại cùng truyền thống uy tín trong lĩnh vực cung cấp giáo dục chất lượng cao. Đại học Coventry được xếp ở hạng #13 tại Anh quốc trong Guardian University Guide 2019 và là Top New University tại Vương quốc Anh trong Complete University Guide 2018. Không chỉ có chất lượng giảng dạy và bằng cấp hàng đầu, Coventry còn dành tặng học bổng ISC lên đến  £3,000 cho kỳ học tháng 10/2019.

Bảng xếp hạng

• Xếp hạng #13 trong Guardian University Guide 2019
  • TEF Gold, Ranked 13th in UK (Guardian University Guide 2019)
  • University of the Year for Student Experience (The Times and Sunday Times Good University Guide 2019)
  •  97% of greduates are employed or in further study
  • Best employability initiative (Guardian University Awards 2015)
  •  95% sinh viên tìm được việc làm hoặc chuyển lên bậc học cao hơn sau khi tốt nghiệp (Khảo sát DLHE 2014/15)
  • Chứng nhận vàng trong Teaching Excellence Framework (TEF)

Học bổng Coventry University (Kỳ tháng 10/2019)

Hiện tại Đại học Coventry vẫn đang tuyển sinh cho chương trình tuyển sinh tháng 10 với học bổng ISC lên đến  £3,000 và học bổng progression cho năm tiếp theo của Uni là £2,000.

Học bổng Đại học Coventry kỳ tháng 10/2019

Dịch vụ dành cho sinh viên quốc tế tại Coventry University

Đại học Coventry có khuôn viên chính tọa lạc tại thành phố Coventry và cơ sở London chỉ cách đó 1h đi bằng tàu hỏa. Coventry được đánh giá là thành phố hạnh phúc thứ 3 dành cho sinh viên quốc tế tại Anh và London được đánh giá là thành phố tốt thứ 3 trên thế giới dành cho sinh viên quốc tế.

Hiện tại Coventry University đang có hơn 12,000 sinh viên đến từ hơn 130 quốc gia đang theo học. Văn phòng Quốc tế tại nhà trường với sự cộng tác của đội ngũ chuyên gia tận tình để giải đáp, xử lý và hỗ trợ sinh viên xuyên suốt từ khi xin visa đến quá trình theo học. Tại đây có những chuyên gia đa ngôn ngữ đã có kinh nghiệm du học nên có thể mang lại những hỗ trợ và lời khuyên tuyệt vời.

Khi sinh viên đã nhập học, đội ngũ này tiếp tục hỗ trợ từ việc đưa đón sân bay và tổ chức những chuyến đi dã ngoại tại Anh quốc trong suốt quá trình học tập.