Học phí chỉ 2,000EUR (~50 triệu VNĐ)/năm tại Trường ĐH danh tiếng Complutense Madrid

Được biết đến là trường đại học có lịch sử lâu đời nhất trên thế giới, Đại học Complutense được thành lập từ những năm 1293 và đã trở thành một trong những trường đại học lớn nhất Tây Ban Nha.

1. Tổng quan

Với hơn 200 khoá học được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha ở cấp bậc đại học và sau đại học. Trường có hai cơ sở chính tại Madrid, Moncloa và Somosaguas. Ngoài ra một số cơ sở khác của trường nằm rải rác ở trung tâm thành phố Madrid.

2. Lí do chọn trường/Ưu điểm

Khuôn viên trường toạ lạc tại trung tâm thủ đô Madrid.

Madrid được xếp hạng là thành phố lý tưởng nhất cho du học sinh về độ an toàn cũng như môi trường sống trong lành.

Môi trường học đa văn hoá, với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia.

Mạng lưới liên kết với các đối tác quốc tế để thiết lập nghiên cứu và hợp tác giảng dạy.

Quy mô rộng lớn với hơn 2.200.000 m2 bao gồm các toà nhà, trung tâm nghiên cứu, thư viện và các tiện ích khác.

3. Các chương trình đào tạo

– Chương trình cử nhân:

+ Nghệ thuật và nhân văn

+Khoa học

+ Bằng kép

+ Khoa học và xã hội

+ Y Tế

+ Kĩ Sư

+ Y khoa và khoa học y tế

+ Nghệ thuật và nhân văn

+ Khoa học

+ Khoc học xã hội và luật