Những điều cần lưu ý khi chứng minh tài chính cho hồ sơ kinh doanh hộ cá thể khi xin visa thăm thân Anh quốc

Đúng như tên gọi của nó, visa thăm thân Anh được dùng để đến Anh quốc với mục đích thăm người thân như bố, mẹ, vợ, chồng, con, anh em, họ hàng, bạn bè,… Loại visa này có loại thời hạn 6 tháng, 2 năm, 5 năm, 10 năm tùy vào nhu cầu đi lại và khả năng có thể chứng minh để nhận được loại visa này. Do có cộng đồng người Việt sinh sống tại UK khá nhiều nên nhu cầu xin visa diện này ngày càng tăng và nhận được rất nhiều sự quan tâm. Để nhận được visa đương đơn cần đáp ứng được các yêu cầu của ĐSQ đã đề ra.

Xử lý hồ sơ thăm thân Anh cho khách hàng kinh doanh tự do

Hồ sơ:

• Thăm con gái sinh sống tại Anh quốc
  • Tài chính: Kinh doanh tự do tại chợ dân sinh, không có ĐKKD
  • Lịch sử du lịch: Đi 1 số nước ĐNA

Đến với Platinum Visa cô V đã được phân tích rõ về điểm mạnh, điểm yếu và hướng xử lý tốt nhất cho hồ sơ.

• Thu thập và cung cấp các giấy tờ, hình ảnh liên quan đến công việc kinh doanh của cô
  • Thể hiện được những ràng buộc tại Việt Nam
  • Viết thư giải trình về mục đích của chuyến đi cùng với đó là giải trình những vấn đề khác biệt giữa giấy tờ tại Việt Nam với UK giúp ĐSQ hiểu rõ ràng nhất.
  • Sắp xếp giấy tờ, hình ảnh đúng thứ tự, logic
  • Luyện phỏng vấn

Quá trình xử lý hồ sơ cùng sự hợp tác của cô V đã nhận được thành quả tốt đẹp với tấm visa thăm con gái tại UK thời hạn 6 tháng.

Với những trường hợp kinh doanh online hay kinh doanh hộ cá thể, đương đơn cần có cách giải trình về tài chính riêng biệt, yêu cầu người xử lý am hiểu cũng như giàu kinh nghiệm về hồ sơ.

Visa thăm con gái sinh sống tại UK của cô V

Thủ tục xin visa thăm thân Anh quốc

Visa thăm người thân ở Anh áp dụng cho đối tượng nào?

• Là công dân Việt Nam, không giới hạn độ tuổi, trình độ, giới tính.
  • Có mong muốn đến Anh thăm người thân.
  • Chưa từng nhập cảnh bất hợp pháp vào nước Anh.
  • Bạn chưa từng vi phạm pháp luật cũng như bị từ chối nhập cảnh ở những lần trước đó.

Điều kiện được cấp thị thực Anh khi đi thăm người thân

• Chứng minh được mối quan hệ của đương đơn với người sinh sống tại UK.
  • Chứng minh được khả năng tài chính có thể chi trả suốt chuyến đi.
  • Có công việc hay nguồn thu nhập ổn định tại Việt Nam.
  • Mục đích chuyến đi rõ ràng, phù hợp.
  • Thể hiện được những ràng buộc tại Việt Nam, sẽ rời khỏi Anh sau khi kết thúc chuyến đi.
  • Hồ sơ, giấy tờ, thư giải trình được sắp xếp hợp lý, cụ thể, chi tiết và mang tính thuyết phục.

Để được tư vấn hồ sơ miễn phí và tìm hiểu về dịch vụ chứng minh tài chính trọn gói vui lòng liên hệ: