Platinum Education hân hạnh nhận giải thưởng RISING STAR AWARD 2022 từ Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Oxford

Hôm qua ngày 19/05/2022 Platinum Team hân hạnh tham dự chương trình Agent Appreciation Event do Tập đoàn giáo dục quốc tế Oxford tổ chức tại Hà Nội.

Platinum Education nhận giải thưởng RISING STAR  AWARD 2022

Dù 2021 là 1 năm khó khăn với ngành du học do ảnh hưởng rất nhiều bởi dịch bệnh nhưng vượt qua tất cả Platinum vẫn nỗ lực hết mình để hoàn thành tốt công việc và vinh dự nhận về giải thưởng RISING STAR  AWARD 2022 từ Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Oxford trao tặng.

Giải thưởng này được dành tặng cho các tổ chức tuyển sinh chiến lược và đạt được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực tuyển sinh quốc tế thông qua tổ chức giáo dục Oxford.

Đây là thành quả của toàn bộ đội ngũ Platinum Team cũng như là sự tin tưởng của các gia đình phụ huynh học sinh đã lựa chọn chúng tôi. Một lần nữa xin được cảm ơn vì tất cả cũng như cảm ơn Tập đoàn giáo dục quốc tế Oxford đã trao giải thưởng này và hy vọng trong năm tới cả 2 bên sẽ tiếp tục hợp tác và đem về những kết quả tốt đẹp hơn nữa.

Đây là thành quả nỗ lực của đội ngũ Platinum Team trong suốt thời gian qua

Tìm hiểu về Oxford International Education Group

Tập đoàn giáo dục Oxford International Education Group là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới chuyên cung cấp các chương trình trung học phổ thông, A-level, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ và tiếng Anh dành cho những học sinh quốc tế muốn theo học các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc.

Được thành lập vào năm 1991, Oxford International Education Group được thành lập bởi nhóm các chuyên gia giáo dục đầu ngành giáo dục. Tổ chức chuyên cung cấp các chương trình đào tạo bậc trung học, A-level, dự bị đại học và dự bị thạc sĩ dành cho những học sinh muốn chuyển tiếp vào các trường hàng đầu tại Anh Quốc.

Hiện tại, tập đoàn giáo dục Oxford đang có hơn 12.000 học sinh đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới theo học tại các trường đối tác. Học sinh của OIEG không chỉ được cung cấp những kiến thức học thuật cần thiết, mà còn được tạo điều kiện tối đa để phát huy những thế mạnh của bản thân và khai phá những năng lực còn tiềm ẩn trong mỗi người. Nhờ vậy nên học sinh của OIEG khi chuyển tiếp lên đại học đều hòa nhập rất tốt với môi trường mới.

OIEG có các chương trình đào tạo được xây dựng bởi đội ngũ giảng viên giỏi, có kiến thức học thuật xuất sắc và kinh nghiệm làm việc thực tế phong phú, đảm bảo cung cấp cho học sinh những kiến thức cần thiết cho chương trình đại học sau khi tốt nghiệp. Học sinh của OIEG được đảm bảo chuyển tiếp thành công vào những trường đại học với chuyên ngành đúng như mong muốn. Đặc biệt OIEG có nhiều suất học bổng giá trị dành cho những học sinh có thành tích học tập xuất sắc.