Săn học bổng hấp dẫn đến 50% từ University of Wollongong, Úc

Học sinh: Em muốn tìm học bổng đến từ trường đại học danh tiếng ở Úc thì có thể đăng ký vào trường nào? Thủ tục, giấy tờ có phức tạp không và phải làm hồ sơ du học trong vòng bao lâu để đi du học Úc?

Platinum edu: Hiện tại rất nhiều trường đại học/cao đẳng tại Úc dành nhiều học bổng cho sinh viên Việt Nam. Trong số đó có thể kể đến Đại học Wollongong – Trường đại học có uy tín quốc tế, hiện đang có học bổng đến 50%, để có thể săn được học bổng của trường em cần đáp ứng đủ các yêu cầu của trường, tùy vào năng lực cũng như ngành em chọn sẽ có những mức học bổng khác nhau. Thủ tục, giấy tờ sẽ do bên Agent hướng dẫn và giúp em liên hệ với trường. Thời gian làm hồ sơ du học sẽ còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

Giới thiệu chung về University of Wollongong

Thành lập: Được thành lập vào năm 1951 với tư cách là Phân hiệu của Đại học Công nghệ New South Wales. Năm 1975 Đại học University of Wollongong được thành lập với tư cách là một tổ chức độc lập)

Địa điểm: Thành phố biển Wollongong, New South Wales, Australia

Số lượng sinh viên: 37.000 sinh viên (2014), trong đó có khoảng 11.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới.

Số lượng cán bộ nhân viên: Khoảng 2000 cán bộ giảng viên và nhân viên.

Tọa lạc tại thành phố Wollongong – Một trong những thành phố lớn nhất ở Úc, nằm giữa biển Tasman và những ngọn núi, mang đến trải nghiệm, khám phá nước Úc cho sinh viên quốc tế.

Trường Đại học Wollongong có uy tín quốc tế xuất sắc về các tiêu chuẩn giảng dạy trong tất cả các khoa và có thành tích vượt bậc trong việc trang bị cho sinh viên tốt nghiệp có đủ kiến thức cũng như kỹ năng trong quá trình làm việc. Được đánh giá là một trong những trường đại học tại Úc có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao sau tốt nghiệp.

Sinh viên theo học tại trường có thể chọn một trong những ký túc xá nằm trong khuôn viên trường UOW bên cạnh đó sinh viên được hỗ trợ học tập và nhận những phúc lợi tốt nhất trong suốt thời gian sinh viên theo học tại trường, đặc biệt sinh viên còn có quyền truy cập vào CareerHub để được hỗ trợ trong quá trình tìm việc ngay từ khi học trên ghế nhà trường.

Trường University of Wollongong

Du học sinh/sinh viên theo học tại trường không nên bỏ qua 130 câu lạc bộ và đoàn hội, hơn 60 đội thể thao giúp sinh viên luôn năng động. Đại học Wollongong còn tổ chức 100 buổi nhạc sống và hài kịch giải trí xuyên suốt cả năm.

Là một trong những trường đại học tại Úc nổi tiếng về nghiên cứu và chất lượng giảng dạy vượt trội. Cũng chính vì vậy mà trường thu hút nhiều du học sinh quốc tế theo học.

Cơ cấu khoa

Trường có 5 khoa cho sinh viên lựa chọn:

• Khoa Kinh Doanh (BUS)
  • Khoa Khoa học, Y học và Sức khỏe (SMAH)
  • Khoa Khoa học Kỹ thuật và Thông tin (EIS)
  • Khoa Luật, Nhân văn và Nghệ Thuật (LHA)
  • Khoa khoa học Xã hội

Tại sao chọn Đại học Wollongong

• Thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hàng đầu thế giới (QS Top 50 năm 2019)
  • Top 250 trường đại học hàng đầu trên thế giới (THE World University Rankings 2019)
  • Xếp hạng trong top 1% về chất lượng sinh viên tốt nghiệp trong 2019 QS Graduate Employability Ranking
  • 75,5 sinh viên theo học tại Đại học Wollongong đảm bảo tìm được việc làm toàn thời gian trong vòng bốn tháng sau tốt nghiệp, vượt mức trung bình quốc gia là 71,9%
  • Sinh viên sau đại học cũng có cơ hội tìm được việc làm cao, với 88,2% đảm bảo có việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp, trái ngược với tỷ lệ 86% tại Úc.
  • UOW là một trong những cơ sở giảng dạy xuất sắc nhất thế giới, nhận được Spoylight Award trong 2018 Global Teaching Excellence Awards (Giải thưởng giảng dạy xuất sắc toàn cầu năm 2018)
  • Đại học duy nhất của ÚC được lọt vào vòng trung kết Giải thưởng giảng dạy xuất sắc toàn cầu (GTEA)

Học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

● UOW College – 2020 Vietnam International Scholarship: Trị giá 25-50% học phí và giảm $225/tuần đối với các khóa tiếng Anh EAP, dành cho Sinh viên Việt Nam nhập học các chương trình dự bị và cao đẳng tại UOW College, xét dựa trên kết quả học tập 2 năm gần nhất