Supeer Visa – Visa Canada thời hạn 10 năm

Không cần quảng cáo, không cần lời hoa mỹ chỉ cần sự tỉ mỉ nhiệt tình và mọi cố gắng chứng minh bằng kết quả mới là những điều khách hàng hài lòng tại Visa Platinum. Nối dài thêm danh sách những trường hợp visa dài hạn đó là khách hàng anh L.T.Chiến đã có visa Canada thời hạn lên đến 10 năm với sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên Platinum Visa.

Anh Chiến vốn là “gương mặt thân quen” trong list khách hàng VIP của Platinum Visa, lần 1 xin visa Canada để sang thăm cháu trai, anh đã được cấp với thời hạn 1 năm. Lần 2 năm 2018, Platinum tiếp tục hỗ trợ anh Chiến xin visa lần 2 và anh đã được cấp visa Canada lên đến 10 năm.

Visa thời hạn 10 năm của khách hàng L.T.Chiến

Có hộ khẩu ở Hải Phòng, Anh Chiến lại gặp trở ngại lớn về việc chứng minh tài chính. Bởi công việc kinh doanh của anh thường có giao dịch bằng tiền mặt, không có sao kê ngân hàng nên việc giải trình với đại sứ quán gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, không ngại khó, không ngại khổ, nhân viên của Platinum đã hướng dẫn anh làm hồ sơ một cách chi tiết và tỉ mỉ nhất.

Khi nhận được visa có thời hạn lên đến 10 năm, thì đây thực sự là kết quả ngoài sự mong đợi của khách hàng cũng như nhân viên tư vấn Paltinum bởi Canada vốn là đất nước rất khắt khe trong thủ tục xin visa dài hạn. Một lần nữa xin được chúc mừng anh Chiến cùng gia đình.

Visa Canada - Tấm hộ chiếu vô cùng giá trị
Visa Canada – Tấm hộ chiếu vô cùng giá trị

Nhanh chóng, hiệu quả, tỉ lệ visa được dài hạn cao cùng những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng quen thuộc là phương châm tại Platinum Visa. Chúng tôi tự tin đem lại những dịch vụ hài lòng và chất lượng nhất đến với mọi khách hàng.