Tin được không – Du lịch vòng quanh thế giới chỉ bằng một cú click

Ngày nay khi công nghệ đang ngày càng phát triển thì việc xử lý hồ sơ visa thông qua mạng internet ngày càng thuận tiện và nhanh chóng. Trong khi nhiều khách hàng vẫn còn đang đắn đo lựa chọn dịch vụ ở đâu cho uy tín thì khách hàng N.T.H.OANH đã nhận được visa du lịch vòng quanh thế giới khi lựa chọn Platinum dù chưa một lần gặp mặt.

Visa du lịch – Châu Âu – Anh quốc – Mỹ – Canada – Trung Quốc

H.Oanh hiện đang là du học sinh tại Úc và trong quá trình hiện đang là sinh viên cô bạn xinh đẹp này mong muốn du lịch khám phá vòng quanh thế giới. Thông qua tìm hiểu trên mạng xã hội, Vân Anh đã biết đến Platinum là công ty có dịch vụ tư vấn visa tận tâm và chuyên nghiệp.

Như đúng mong ước, chuyến đi đầu tiên của H.Oanh chính là du lịch vòng quanh châu Âu. Chỉ sau thời gian ngắn xử lý và chuẩn bị hồ sơ, Platinum đã cầm trong tay cuốn visa Schengen quyền lực được di chuyển tự do 26 nước trong khối EU.

Visa Anh quốc thời hạn 2 năm của H.Oanh
SIêu visa Canada thời hạn 10 năm
Visa du lịch châu Âu 2018
Visa du lịch Mỹ của H.Oanh
Visa du lịch Trung Quốc của H.Oanh

Tiếp sau chuyến du lịch khám phá trời Âu, H.Oanh tiếp tục nhận được visa Anh quốc, Mỹ, Canada, Hong Kong và tất cả đều là sử dụng dịch vụ xử lý hồ sơ tại Platinum. Đặc biệt hơn, không chỉ xin visa ngắn hạn mà công ty đã giúp cô nàng sở hữu tấm visa UK thời hạn 2 năm và supper visa Canada thời hạn lên đến 10 năm.

Một lần nữa xin được chúc cô gái trẻ H.Oanh có những trải nhiệm tuyệt vời nhất trong hành trình khám phá thế giới của riêng mình.

“Hãy ngắm nhìn thế giới, điều đó tuyệt vời hơn bất cứ giấc mơ nào”