Tuần lễ du học Tây Ban Nha: Thạc sỹ quản trị nhà hàng khách sạn 2020

Du lịch khách sạn được biết đến là ngành mũi nhọn của Tây Ban Nha, nơi tạo ra gần 12% việc làm cũng như chiếm 1 khoản không nhỏ trong việc thu nhập tổng GDP. Với việc hàng năm đón gần 70 triệu lượt khách du lịch đã giúp Tây Ban Nha trở thành một trong những quốc gia có lượng khách du lịch xếp hạng Top trên thế giới.

Vì vậy khi lựa chọn du học Thạc sỹ Quản trị nhà hàng khách sạn tại Tây Ban Nha bên cạnh những trải nghiệm đáng nhớ thì sinh viên quốc tế sẽ được trang bị những kiến thức chuyên ngành vững chắc, cơ hội thực tập trong môi trường quốc tế sôi động để chinh phục những thị trường làm việc khó tính nhất thế giới. Mong muốn đem đến cơ hội du học vô cùng hấp dẫn này đến mọi sinh viên, Platinum tổ chức “Tuần lễ du học Tây Ban Nha: Thạc sỹ quản trị nhà hàng khách sạn 2020”.

Tuần lễ du học Tây Ban Nha: Thạc sỹ quản trị nhà hàng khách sạn 2020

Nội dung tuần lễ du học Tây Ban Nha

Thời gian: 9h00 ngày 28 tháng 9 năm 2019

Địa điểm: VP Tư vấn du học Bạch Kim – Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0972.752.192 (zalo,viber)

Tây Ban Nha – Điểm đến du học Thạc sỹ quản trị nhà hàng khách sạn không thể bỏ qua

• Thời gian học tập chỉ 1 năm
  • Chi phí học tập siêu ưu đãi chỉ từ 100 triệu đồng/ khóa
  • Đặc biệt cơ hội trau dồi cả tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha (hiện tại là ngôn ngữ chính thức tại 23 quốc gia trên thế giới)
  • Nhận bằng cấp châu Âu, công nhận trên toàn thế giới
  • Cơ hội thực tập thực tế tại môi trường chuyên nghiệp quốc tế
  • Đào tạo trên nền tảng xây dựng dựa trên thực tiễn ngành nghề, chú trọng tính ứng dụng và hòi hỏi nghiêm khắc về cả kiến thức và kĩ năng để sinh viên có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng trên thế giới.