Tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc – Bí quyết săn học bổng đỉnh cao

Nước Anh được biết đến như một trong những cường quốc đứng hàng đầu về kinh tế, nổi tiếng với truyền thống lịch sử văn hóa lâu đời, được xem là một trong những trung tâm văn hóa quan trọng bậc nhất của châu Âu. Nhắc đến Anh Quốc người ta còn nhắc đến chất lượng giáo dục chất lượng luôn đảm bảo bởi những tiêu chuẩn cao, phương pháp giảng dạy tiên tiến vì vậy được nhiều du học sinh các quốc gia trên thế giới lựa chọn từ lâu.

Để đáp ứng nhu cầu du học cho học sinh Platinum Edu mở ra “Tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc – Bí quyết săn học bổng đỉnh cao”. Để giúp học sinh tìm hiểu rõ hơn về bí quyết săn học bổng đến từ các trường đại học cao đẳng và nền giáo dục tại Anh Quốc.

Nội dung chương trình Tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc

– Thời gian: 14h00 Thứ 4, ngày 20/11/2019

– Địa điểm: Văn phòng Tư vấn du học và Lữ hành quốc tế Bạch Kim

– Địa chỉ: Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Hotline: 0972.752.192

Quyền lợi khi tham gia chương trình

• Cập nhật danh sách học bổng các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Anh quốc kỳ nhập học tháng 01/2020.
  •  Tư vấn lộ trình học và lựa chọn trường miễn phí – bí kíp săn học bổng tốt nhất.
  • Tìm hiểu về các ngành, trường có chương trình thực tập hưởng lương.

Vì sao nên lựa chọn Anh Quốc làm điểm đến để du học:

• Chất lượng giáo dục tốt bằng cấp được công nhận toàn thế giới (Chính sách mới của chính phủ Anh cho phép sinh viên quốc tế được ở lại 2 năm sau tốt nghiệp bắt đầu từ năm học 2020)
  • Chi phí học tập hợp lý (Các chương trình đào tạo tại Anh Quốc thường có thời gian ngắn hơn các nước khác: Chương trình đại học 3 năm, cao đẳng 2 năm. Giúp sinh viên rút ngắn được thời gian cũng như chi phí học).
  • Nền giáo dục tại Anh mang tính ứng dụng cao. (Các chương trình đào tạo hướng sinh viên đến tính thực tiễn, các yêu cầu mà nhà tuyển dụng cần).
  • Các trường đại học, cao đẳng ở Anh luôn có bộ phận tư vấn hướng nghiệp và hướng dẫn cách viết CV.