Tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc – Định hướng và chữa lại hồ sơ du học bị từ chối

Dịch Covid – 19 xảy ra khiến nhiều kế hoạch của các bậc phụ huynh và học sinh đang có ý định du học bị ảnh hưởng. Nhưng thực tế các trường Trung học và đại học đều có những biện pháp nhất định giúp cho học sinh và sinh viên quốc tế vẫn có thể làm hồ sơ du học và đảm bảo được chất lượng dạy và học.

Đặc biệt với du học Anh khi hai mùa tuyển sinh chính là tháng 1 và tháng 9 đều có thể diễn ra suôn sẻ. Tháng 1 khi dịch chưa bùng phát mạnh và tháng 9 là khoảng thời gian đã khống chế được dịch. Học sinh, sinh viên có ý định du học anh không bị ảnh hưởng quá nhiều.

Để tiếp tục giúp học sinh, sinh viên thuận lợi đi du học Anh đặc biệt là những hồ sơ du học từng bị từ chối, Platinum mở ra “Tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc – Định hướng và chữa lại hồ sơ du học bị từ chối”. Tham gia tuần lễ các bạn được chuyên gia tư vấn và xử lý hồ sơ du học hàng đầu tại Platinum phân tích rõ điểm mạnh điểm yếu trong hồ sơ giúp các bạn tự tin hơn trong quá trình apply hồ sơ du học.

Nội dung chương trình Tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc

– Thời gian: 9h00 – 17h30 từ 01/06/2020 đến 06/06/2020

– Địa điểm: Văn phòng Tư vấn du học và Lữ hành quốc tế Bạch Kim

– Địa chỉ: Số 1/43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội.

– Hotline: 0972.752.192 (Zalo, Viber)

Tuần lễ tư vấn du học Anh Quốc được Platinum tổ chức

Quyền lợi khi tham gia chương trình

– Định hướng và chữa lại hồ sơ sau khi bị từ chối. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Platinum đã hỗ trợ nhiều du học sinh có được visa du học UK đặc biệt là những hồ sơ du học từng bị từ chối, cơ hội nhận visa du học lên đến 99%

– Tư vấn du học Anh miễn phí và tiết kiệm: chọn trường, các khóa học phù hợp

– Hỗ trợ xin học bổng du học Anh từ 20% – 100%, cập nhật danh sách học bổng các trường đại học, cao đẳng hàng đầu tại Anh quốc kỳ nhập học tháng 09/2020.

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, theo dõi tiến độ và nhận thư xác nhận từ trường

– Test và hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn với trường và ĐSQ

– Tư vấn đặt chỗ ở, vé máy bay, trang bị kỹ năng trước khi lên đường.

– Tìm hiểu các chương trình học tập hưởng lương