Tuần lễ tư vấn du học Tây Ban Nha 2020 – Thạc sỹ quản trị khách sạn – Đại học UCAM

Tây Ban Nha là một trong những nước có nền văn hóa đặc sắc nhất trên thế giới, người dân tại đây yêu nghệ thuật và tinh thần phóng thoáng. Một trong những điển hình của văn hóa Tây Ban Nha là Lễ hội đấu bò tót, vũ điệu Flamenco và đặc biệt nổi tiếng với cây đàn guitar luôn làm rung động hàng triệu trái tim. Chính bởi vậy Tây Ban Nha được mọi người yêu thích lựa chọn làm điểm đến du lịch trên thế giới và nhiều du học sinh lựa chọn du học.

Tây Ban Nha có đến 77 trường đại học trong đó có 51 trường là công lập. Bằng cấp sau khi bạn tốt nghiệp ở Tây Ban Nha được công nhận tại 23 quốc gia châu Âu. Trong thời gian gần đây chính phủ Tây Ban Nha có những chính sách ưu đãi đối với sinh viên Việt Nam khi sang Tây Ban Nha học bằng những học bổng giá trị.

Platinum mở ra “Tuần lễ tư vấn du học Tây Ban Nha 2020 – Thạc sỹ quản trị khách sạn – Đại học UCAM” nhằm giúp các bạn lựa chọn môi trường học tập phù hợp.

Nội dung Tuần lễ tư vấn du học

• Thời gian: 9h00, Thứ 5 ngày 18/11/2019
  • Địa điểm: Văn phòng tư vấn du học Bạch Kim – Số 1 ngõ 43 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Hotline: 0972.752.192

Đến với chương trình để nhận được

• Nhận trọn bộ danh sách HỌC BỔNG các trường hàng đầu Tây Ban Nha kỳ nhập học tháng 1/2020
  • Tư vấn lộ trình học và lựa chọn trường miễn phí
  • Khám phá năng lực bản thân cùng bài test nhanh Platinum Edu
  • Tìm hiểu về các ngành, trường có chương trình thực tập hưởng lương

Giới thiệu về Đại học UCAM

• Đại học UCAM thành lập năm 1996, môi trường và chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
  • Hàng năm, Đại học UCAM đón gần 300 sinh viên từ khắp các quốc gia trên thế giới và sinh viên các trường đối tác tới học chương trình trao đổi, nghiên cứu sinh tại trường.
  • Cơ sở vật chất tại trường hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập cho sinh viên.
  • Tại UCAM có khu học xá với Tour tham quan trường – Campus do chính Hội sinh viên trong trường thưc hiện.
Trường Đại học UCAM
  • Thành tựu của trường:
  • Top 1 các trường Tây Ban Nha, Theo Times Higher Education
  • Top 13 trường đại học tốt nhất dưới 50 năm thành lập
  • Top 20 đại học trên thế giới về quản lý thể thao.
  • Top 72 trường đại học tốt nhất châu Âu
  • Top 164 trường đại học hàng đầu thế giới

Khách hàng có nhu cầu tư vấn du học Tây Ban Nha vui lòng liên hệ: