University Of Sussex – Ngôi trường sở hữu hoạt động nghiên cứu xuất sắc thế giới

Được thành lập từ năm 1961, University Of Sussex hiện là một trong những Đại học hàng đầu tại Anh với môi trường đa văn hóa cũng như nổi tiếng với nhiều công trình nghiên cứu có giá trị.

University Of Sussex - Top 10 Đại học hàng đầu Vương quốc Anh
University Of Sussex – Top 10 Đại học hàng đầu Vương quốc Anh

Vì sao nên lựa chọn học tại University Of Sussex

Tại Đại học Sussex, sinh viên có cơ hội học tập tại môi trường đa văn hóa sôi động và nổi tiếng có nhiều nghiên cứu có giá trị.

• Về lĩnh vực nghiên cứu: Trường nằm trong top 10 trường ĐH hàng đầu Vương quốc Anh và năm trong top 60 các trường có chất lượng nghiên cứu hàng đầu thế giới
  • Đứng thứ 22 tại châu Âu và đứng thứ 147 trên thế giới (Theo World University Rankings 2018)
  • Sussex tọa lạc tại một trong những campus đẹp nhất tại Anh quốc với khuôn viên nằm bao quanh công viên South Downs tại thành phố Brighton. Nơi đây có khí hậu ôn hòa tại Anh với nhiệt độ trung bình mùa hè dao động từ 20-25°C và mùa đông từ 5-10°C
  • #96% là con số sinh viên tìm được việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp
  • Nằm trong top 21 trường hàng đầu về sự hài lòng của sinh viên và #89% sinh viên hài lòng về chất lượng giảng dạy (National Student Survey, 2013)
  • #90% các hoạt động nghiên cứu được được xếp vào hàng xuất sắc thế giới (Theo Research Assessment Exercise năm 2008 )
  • Học tập tại môi trường đa văn hóa với hơn 2500 sinh viên quốc tế đến từ 120 quốc gia khác nhau
  • Ngành đào tạo: Trường có ngành học đa dạng với hơn 300 chương trình ở bậc đào tạo ĐH và  100 chương trình đào tạo ở bậc trên ĐH
  • Thế mạnh của trường đến từ các ngành: Nghệ thuật, Chính trị, Khoa học máy tính, Quan hệ quốc tế, Quan hệ công chúng, Truyền thông, Xã hội học, Tâm lý học.
  • Tiêu chí về địa điểm, môi trường, chất lượng giảng dạy, các công trình nghiên cứu luôn được xếp hạng cao

University Of Sussex luôn được bình chọn là một trong những trường Đại học đẹp nhất nước Anh.

* * *Sussex Excellence Scholarship (2019): dành cho sinh viên bậc cử nhân có thành tích học tập xuất sắc trước khi nhập học vào trường. Giá trị: 2,000 GBP duy trì cho hết năm nhất đại học, mỗi kỳ nhận 1,000 GBP (tháng 11/2019 và tháng 3/2020).